Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn nghĩ gì về TOP 10 nam idol Kpop đẹp trai nhất năm 2021 theo 'The 100': Cha Eunwoo (ASTRO) và V (BTS) xứng đáng, hai nam idol khác gây khó hiểu khi 'vắng mặt'

The 100 đã công bố danh sách những nam idol Kpop đẹp trai nhất năm 2021, và TOP 10 liệu có khiến Knet hài lòng?

BXH visual của trang TC Candler dù còn nhiều thị phi nhưng vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ netizen, tuy nhiên BXH này lại tính chung tất cả các ngôi sao trên thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Còn nếu chỉ muốn xem riêng về các idol Kpop, nhiều người thường tìm đến danh sách từ kênh 'The 100'. 

Mới đây 'The 100' đã công bố BXH những nam idol Kpop đẹp trai nhất năm 2021 và TOP 10 đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Danh sách này hoàn toàn do nhóm phụ trách kênh xếp hạng, còn các fan chỉ có quyền tham gia đề cử những gương mặt họ muốn có tên.

Hạng 10. Jake (ENHYPEN)

Hạng 9. Juyeon (The Boyz) 

Hạng 8. Taeyong (NCT)

Hạng 7. Hyunjin (Stray Kids) 

Hạng 6. Asahi (TREASURE)

Hạng 5. Jungkook (BTS) 

Hạng 4. Mingyu (SEVENTEEN)

Hạng 3. Haruto (TREASURE)

Hạng 2. V (BTS) 

Hạng 1. Cha Eunwoo (ASTRO) 

So với danh sách của TC Candler, danh sách của 'The 100' vẫn là ít gây tranh cãi hơn. Nhiều netizen Hàn hoàn toàn công nhận thứ hạng của Cha Eunwoo (ASTRO) và khẳng định visual của anh chàng hợp gu của rất nhiều người không phân biệt Á-Âu, lý do là bởi danh sách này được cho là được xếp hạng bởi những người ngoại quốc đứng sau kênh 'The 100'. Ngay cả vị trí thứ 2 của V (BTS) cũng được cho là rất phù hợp.

Tuy nhiên cũng có nhiều Knet ngạc nhiên khi Haruto Asahi (TREASURE), cũng như Jake (ENHYPEN) lại có thứ hạng cao đến vậy. Điều này được lý giải bởi vì hai nhóm nhạc này có lẽ đang nổi bật ở quốc tế hơn là trong nước, và vì vậy visual của họ cũng 'lọt vào mắt xanh' của 'The 100'. Ngoài ra, một số Knet tỏ ra khó chịu khi Hyunjin (Stray Kids) vẫn có thể góp mặt và cho biết vì những scandal đời tư mà hình ảnh đẹp đẽ của anh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cuối cùng, danh sách 'The 100' cũng chỉ phản ánh chủ quan từ góc nhìn của nhóm người phụ trách, chính vì thế sẽ không khỏi có sự tranh cãi về một số cái tên 'vắng mặt'. Đối với Knet, họ vô cùng bất ngờ khi TOP 10 không có hai cái tên nổi tiếng vì vẻ ngoài điển trai của họ là Jin (BTS) Jaehyun (NCT). Được biết cả hai cái tên này vẫn có mặt trong TOP 100, tuy nhiên Jaehyun xếp hạng 27 còn Jin xếp hạng 29.

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi thực sự thích Juyeon, Cha Eunwoo và Mingyu.

- Quả nhiên là Cha Eunwoo mà, mọi người trên thế giới đều có cùng gu visual cả.

- Tại sao không có Jin của BTS nhỉ?

- Ngay cả người nước ngoài cũng nhận ra vẻ đẹp của Cha Eunwoo.

- Eunwoo, Mingyu, Jungkook, V là lựa chọn của tôi.

- Tôi đồng ý tất cả, ngoại trừ nam idol là kẻ bắt nạt học đường. 

- Tôi không mong đợi nhiều vì The Boyz thường ít được quan tâm về visual của nhóm, nhưng việc Juyeon có tên thật sự rất tuyệt vời. 

- Hyunjin lẽ ra không nên nằm trong list, trong Stray Kids có ít nhất một thành viên còn đẹp trai hơn. 

- Lúc nào trong những danh sách visual thì Jungkook và V cũng luôn có mặt cả. 

- Jin BTS và Jaehyun NCT không tồn tại sao? 

- Wow, Haruto hạng cao quá! Xin chúc mừng TREASURE. 

- Tôi ngạc nhiên là không có NCT Jaehyun và BTS Jin.

- Tôi không biết ENHYPEN và Treasure, nhưng họ có vẻ rất nổi tiếng ở nước ngoài.

- Nhưng mà đúng thật là trước đây trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc, đã có nhiều bài đăng hỏi về Asahi (TREASURE) và Jake (ENHYPEN) vì họ đẹp trai. Quả nhiên dù là ở đâu thì mắt nhìn người vẫn giống nhau ㅋㅋㅋ 

Xem full BXH 'Những nam idol Kpop đẹp trai nhất năm 2021' của 'The 100'