Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn mỉa mai 'Có tật giật mình' khi chứng kiến Seungri (Big Bang) hớt hải chạy trốn phóng viên tại sân bay

Thành viên Big Bang đã né tránh ống kính máy ảnh và từ chối trả lời tất cả những câu hỏi có liên quan đến bê bối đang bủa vây Burning Sun.

Vào ngày 22 tháng 2 vừa qua, Seungri (Big Bang) đã được bắt gặp khi đang có mặt tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc. Được biết, Seungri được nhìn thấy khi đang chuẩn bị lên chuyến bay đến Singapore để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc solo của mình. Theo các phóng viên đến từ trang tin Newsen, em út Big Bang ngay lập tức "cắm đầu" bỏ chạy sau khi anh nhìn thấy một nhóm phóng viên đang đứng chờ tại sân bay.

Seungri chạy trốn phóng viên ở sân bay

Do những bê bối chưa được giải quyết liên quan đến hộp đêm Burning Sun trong thời gian gần đây, Seungri trở thành đối tượng săn đón của vô số phóng viên trong nhiều ngày qua với hy vọng có thể khai thác thêm nhiều điều khác từ nam thần tượng này. Tuy nhiên, nhận thức được tình hình "nước sôi lửa bỏng" hiện tại, Seungri đã né tránh tất cả các câu hỏi của phóng viên, không trả lời dù chỉ một lời và chỉ tập trung chạy thật nhanh. Một nhà báo có mặt tại sân bay Incheon vào ngày hôm qua cho biết: "Chúng tôi cũng có thể nhận thấy anh ta đang nhắm chặt mắt trong khi chạy trốn".

Seungri chạy trốn phóng viên ở sân bay

Seungri chạy trốn phóng viên ở sân bay

Seungri chạy trốn phóng viên ở sân bay

Seungri chạy trốn phóng viên ở sân bay

Tình huống "Seungri chạy trốn phóng viên" tại sân bay đã nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên các trang báo lớn của Hàn Quốc. Hầu hết cư dân mạng đều lên tiếng mỉa mai, thậm chí chỉ trích hành động của em út Big Bang vì cho rằng anh đang "có tật giật mình".

Seungri chạy trốn phóng viên ở sân bay

- "Nghiêm chỉnh chấp nhận điều tra và trả giá cho tội ác của mình đi. Đừng có ngồi đó mà chờ đợi Naver, cổ đông lớn thứ hai của YG, sẽ che giấu cho mọi lỗi lầm của anh"

- "Xem anh ta nóng vội bỏ chạy như mặt trời đang cháy (Burning Sun) kìa"

- "Rõ ràng anh ta biết mình đã phạm tội nên mới bỏ chạy như vậy phải không?"

- "Chậc, thật thảm hại làm sao"

- "Vấn đề lớn hơn cả là lũ fangirl não tàn vẫn còn ủng hộ anh ta ngay cả sau khi anh ta phạm tội"

- "Toàn bộ sự việc nên bắt đầu khi anh ta bị kiểm tra ma túy... Rốt cuộc là các mối quan hệ của anh ta rộng lớn đến mức nào vậy?"

- "Sao không cấm hắn xuất cảnh luôn?"

- "Đáng lẽ nên tận hưởng một cuộc sống xa hoa bằng tiền kiếm được từ Big Bang... Tự dưng lại nhảy vào kinh doanh làm gì..."

- "Nếu tự tin là mình không làm gì sai thì tại sao phải bỏ chạy? Anh ta thậm chí còn không cảm thấy xấu hổ về bản thân sau khi công khai gia đình và tất cả mọi thứ trên TV sao?"

- "Xem cái cách hắn chạy kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tưởng tượng xem anh ta phải cảm thấy xấu hổ như thế nào ㅋㅋㅋ "Đây là hộp đêm do tôi điều hành" ~~~ ㅋㅋㅋ Thằng du côn"

- "Rõ ràng là cảnh sát đang can thiệp vào tất cả mọi thứ, cứ nhìn cái cách họ để Burning Sun đóng cửa cực nhanh còn Seungri thì được phép xuất cảnh như thế này là hiểu"

- "Chẳng hiểu mấy đứa la làng bảo "Anh ấy phạm tội gì" có não không ㅋㅋ Tội lỗi của anh ta nghiêm trọng đến mức xứng đáng bị tử hình đấy, không phải vậy sao?"

- "Tôi không bao giờ muốn nhìn thấy anh ta trên TV nữa. Từ lập trường của một bậc phụ huynh đang nuôi dưỡng một cô con gái, Seungri chỉ là một con thú xem phụ nữ như công cụ chơi đùa. Tất cả những gì anh ta làm trên TV chỉ là khoe khoang về tiền bạc của mình mà thôi".

- "Cứ mỗi lần công chúng sắp quên đi scandal trước đó thì Big Bang lại tiếp tục vướng vào một vụ bê bối khác. Làm thế nào mà một nhóm có 4/5 người đang nhập ngũ nhưng vẫn có thể gây nên một vụ ồn ào lớn thế này vậy? Taeyang phải là thánh mới có thể ở trong cái nhóm này bao lâu nay"

- "Tên này thực sự đáng chết một khi tất cả các tội lỗi của hắn bị phơi bày"

- "Anh ta vốn là kẻ chỉ xem phụ nữ là công cụ kiếm tiền thôi"

Sau buổi biểu diễn tại Singapore, Seungri sẽ tổ chức thêm 2 concert solo khác ở Osaka, Nhật Bản và Jakarta, Indonesia. Các phóng viên truyền thông nói rằng họ mong đợi sẽ khai thác được nhiều điều hơn là "cuộc chạy trốn tại sân bay" của Seungri trong lần xuất cảnh vừa qua.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?