Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Kingdom (Mnet)

Netizen Hàn 'mách nước' cách giúp rating 'Kingdom' tăng vọt từ 0% lên 40%: Sử dụng quyền trợ giúp 'nhờ người thân'!

Hầu hết công ty của các nhóm nhạc tham gia 'Kingdom' hiện nay đều có những nghệ sĩ rất nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn với khán giả Hàn Quốc.

Cuộc thi "Kingdom" của Mnet đã lên sóng đến tập thứ 4 thế nhưng những tranh cãi xung quanh chương trình dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đông đảo cư dân mạng liên tục tỏ ra không hài lòng với cách "Kingdom" thiên vị lộ liễu một vài nhóm nhất định. Ngoài ra, khán giả còn thẳng thắn nhận xét rằng việc phần lớn các nhóm nhạc tham gia "Kingdom" không có hit đình đám cũng là một yếu tố khiến chương trình trở nên nhàm chán.

iKON và BTOB là 2 nhóm duy nhất trên "Kingdom" thực sự có ca khúc quen thuộc với khán giả

Với những lý do như vậy, kể từ tập đầu tiên cho đến nay, chương trình đã phải "vật lộn" để đạt được rating như mong muốn. Tập 1 của "Kingdom" chỉ ghi nhận 0,3% tỷ suất người xem trên toàn quốc, trong khi tập 3 thậm chí còn rơi xuống mức rating thấp nhất với vỏn vẹn chỉ 0,2%. Theo Nielsen Korea, con số này thấp hơn rất nhiều so với phiên bản nữ "Queendom" lên sóng vào năm 2019, thậm chí còn thua cả những show sống còn dành cho các nhóm nhạc, thần tượng kém nổi hay thực tập sinh chưa debut như "Road To Kingdom" và "BOYS24".

Mnet-Kingdom-rating

Trước tình hình đáng báo động của "Kingdom", cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến mới đây đã "mách nước" cho Mnet một cách để giúp rating chương trình tăng vọt lên mức 40%, đó chính là dùng đến quyền trợ giúp "nhờ người thân" trong vòng 3 (vòng featuring). Hầu hết công ty quản lý của các nhóm tham gia "Kingdom" đều sở hữu những nghệ sĩ rất nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến khán giả. Chính vì thế, netizen tin rằng nếu những nghệ sĩ này xuất hiện trên "Kingdom", chắc chắn rating của chương trình sẽ tăng lên rất nhiều so với hiện tại.

BTOB 

"Quyền trợ giúp" Heo Kyung Hwan (cùng nhóm nhạc hài Forty Five)

Mnet-Kingdom-rating

Mnet-Kingdom-rating

iKON 

"Quyền trợ giúp" Song Minho (WINNER)

Mnet-Kingdom-rating

Mnet-Kingdom-rating

SF9

"Quyền trợ giúp Yoo San Seul (Yoo Jae Suk)

Mnet-Kingdom-rating

Mnet-Kingdom-rating

The Boyz 

"Quyền trợ giúp" IU (công ty quản lý của The Boyz và công ty quản lý của IU cùng là công ty con của Kakao M)

Mnet-Kingdom-rating

Mnet-Kingdom-rating

Stray Kids

"Quyền trợ giúp" Park Jin Young

Mnet-Kingdom-rating

Mnet-Kingdom-rating

ATEEZ

"Quyền trợ giúp" Lim Young Woong. Riêng trường hợp của ATEEZ, mặc dù không cùng công ty nhưng Lim Young Woong từng thú nhận rằng anh là fan của ATEEZ

Mnet-Kingdom-rating

Mnet-Kingdom-rating

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận: "Không chắc lắm về các nghệ sĩ khác nhưng Lim Young Woong mà xuất hiện thì rating chắc chắn sẽ chạm nóc", "Lim Young Woong mà xuất hiện là game over..", "Tôi không nghĩ rằng sự xuất hiện của Park Jin Young sẽ giúp Stray Kids đâu, trái lại càng khiến tình hình tệ thêm ấy chứ", "Đội nào có Lim Young Woong sẽ thắng chắc ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "iKON kết hợp với Big Bang sẽ là huyền thoại đấy",....