Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn lựa chọn những thần tượng mà bạn muốn và không muốn bias của mình thân thiết với họ nhất

Danh sách những idol mà Knet không muốn bias của mình thân thiết với họ đã gây ra khá nhiều tranh cãi với sự xuất hiện của một số cái tên không thể ngờ đến.

Mới đây, trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc, cư dân mạng đã có những cuộc thảo luận sôi nổi liên quan đến các mối quan hệ giả định của bias. Người dùng trên diễn đàn Pann đã đặt ra câu hỏi rằng khi nhắc đến những thần tượng mà bạn muốn và không muốn bias của mình thân thiết với họ nhất, đâu sẽ là những cái tên đầu tiên được nghĩ đến. Và chủ đề này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với một loạt ý kiến, đồng tình có mà phản đối cũng có, được đưa ra từ những người dùng Pann khác.

Danh sách những thần tượng mà Knet mong muốn bias của mình thân thiết với họ nhất:

Những idol Knet muốn và không muốn bias thân thiết

Kai (EXO)

Mingyu (SEVENTEEN)

Jin (BTS)

Ong Seong Wu

Choi Byung Chan (VICTON)

Mark (NCT)

D.O. (EXO)

Yook Sung Jae (BTOB)

Baekhyun (EXO)

V (BTS)

Bomin (Golden Child)

Moonbin (ASTRO)

Danh sách những thần tượng mà Knet không mong muốn bias của mình thân thiết với họ nhất:

Những idol Knet muốn và không muốn bias thân thiết

Jung Joon Young

Seungri

T.O.P (Big Bang)

Park Yoo Chun

Kangin 

Lee Teuk (Super Junior)

Zico (Block B)

Chanyeol (EXO)

Sehun (EXO)

Taeyong (NCT)

Rất nhiều cư dân mạng đồng tình với danh sách những idol mà bạn muốn bias của mình thân thiết với họ nhất, bởi những cái tên được liệt kê trong đó đều nổi tiếng với hình ảnh đẹp, nhân cách vàng và được lòng từ non-fan đến công chúng: "BTS Jin, lúc đi câu cá với Suga trông ảnh rất tuyệt luôn ㅋㅋㅋ", "Hầu hết trông số này đều là những thần tượng nổi tiếng với tính cách dễ mến", "BTOB Yook Sung Jae, tôi là fan của một nhóm khác nhưng tính cách của anh ấy rất vui vẻ và dễ chịu", "Kai sunbaenim đối xử với Mark rất tốt.. Là một người hâm mộ của NCT, tôi thấy các thành viên không có nhiều mối quan hệ bạn bè bên ngoài nhóm lắm nên thật vui khi chứng kiến bias của mình được tiền bối đối xử tốt như vậy", "Ong Seong Wu quá là dễ mến luôn. Cậu ấy rất hài hước, diễn xuất tốt, hát hay mà nhảy cũng giỏi nữa ㅋㅋㅋㅋㅋ Bias của tôi vốn đã khá thân với Ong Seong Wu rồi nhưng tôi vẫn mong là họ sẽ càng thân hơn nữa ㅎ......", "EXO D.O., không phải bias nhưng tôi quý cậu ấy lắm", "Có cảm tình với Choi Byung Chan lắm luôn", "SEVENTEEN Mingyu thì siêu dễ thương, nếu được thấy bias của mình đi cùng cậu ấy thì chắc tôi sẽ hạnh phúc lắm", "Thật sự là tôi cũng không hiểu tại sao nhưng tôi rất muốn bias của mình thân thiết với Ong Seong Wu.. Không biết lý do gì nữa nhưng tôi luôn có suy nghĩ như vậy đấy ㅜㅜ",....

Những idol Knet muốn và không muốn bias thân thiết

Trái lại, danh sách những thần tượng mà bạn không muốn bias của mình thân thiết với họ nhất lại gây ra khá nhiều tranh cãi. Có thể thấy một số cái tên xuất hiện trong danh sách này đã từng gây ra những bê bối nghiêm trọng, khiến họ liên tục bị cộng đồng mạng chỉ trích cho đến tận hôm nay. Thế nhưng, vài người khác lại rất ít, hoặc thậm chí là chưa từng vướng vào những scandal "động trời" đến mức đáng bị liệt kê ở đây.

Netizen Hàn bình luận về danh sách những thần tượng mà bạn không muốn bias của mình thân với họ: "Trong số này không có bias của tôi đâu nhưng nói thật là tôi thấy bức xúc khi những người còn lại bị gom vào cùng một đẳng cấp với Jung Joon Young, Seungri và T.O.P đấy. Jung Joon Young và Seungri là tường thành rồi, sao lại đánh đồng những người còn lại với 2 tên này được?", "Mấy người phía trên thì đúng là tội phạm rồi, nhưng khúc dưới chỉ đơn giản là những người mà chủ thớt không ưa thôi đúng không", "Tôi thì không muốn idol của tôi thân với Jungkook", "Ý kiến cá nhân của tôi là tôi hy vọng bias của mình không thân với NCT. Không phải vì bản thân các thành viên mà vì fan nhóm này thật sự không thể ưa được", "Ủa rồi tại sao Sehun với Chanyeol lại bị lôi vào đây vậy? ㅋㅋㅋ Cạn lời thật sự", "Trừ mấy tên tội phạm ra thì toàn là idol nam của SM thôi, chủ thớt ghét SM đúng không?", "Ủa ủa Sehun với Chanyeol tại sao lại ở đây..? Mấy đứa nhỏ nhà này đã làm gì nên tội chứ ㅜㅜㅜㅜ", "Đến Kangin với Lee Teuk thì tôi còn có thể hiểu được, nhưng Sehun, Chanyeol, Taeyong sao lại bị ghét chứ???",....

Đâu là những idol mà bạn muốn và không muốn bias của mình thân thiết với họ nhất?