Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn lựa chọn những teaser huyền thoại nhất của giới idol: BTS, (G)I-DLE 'lọt thỏm' giữa dàn thần tượng SM

Nhiều teaser thậm chí còn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ hơn cả sản phẩm chính thức.

Trong mỗi đợt comeback của các thần tượng, việc háo hức chờ đợi những teaser hình ảnh, video được tung ra có lẽ đã trở thành một phần không thể thiếu đối với người hâm mộ. Teaser là thứ phản ánh rõ nhất concept, tạo hình, phong cách,... mà các nhóm nhạc theo đuổi vào mỗi dịp trở lại. Tất nhiên không thể phủ nhận Kpop cũng có không ít teaser "lừa đảo", "đầu voi đuôi chuột". Nhưng trong hầu hết các trướng hợp, người hâm mộ vẫn luôn mong chờ teaser để biết thần tượng của mình sẽ trông như thế nào, cũng như âm nhạc mà họ theo đuổi là gì.

Knet lựa chọn những teaser huyền thoại của giới idol

Trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây, cư dân mạng đã cùng nhau thảo luận sôi nổi về những teaser mà họ cho là huyền thoại nhất của các nhóm nhạc thần tượng. Teaser có thể chỉ là một cách "nhá hàng" cho sản phẩm chính thức. Nhưng không ít lần, người hâm mộ thậm chí còn cảm thấy ấn tượng với teaser hơn cả sản phẩm chính thức.

Teaser "Ice Cream Cake" của Red Velvet

Teaser này được cắt ra y hệt từ MV, thế nhưng khi lần đầu xem nó, nhiều người thừa nhận rằng họ có cảm giác rất rùng rợn, và âm nhạc trong teaser cũng rất đặc biệt. Từ đầu đến cuối, teaser "Ice Cream Cake" chủ yếu chỉ cho chúng ta lắng nghe giai điệu của bài hát, thế nhưng cuối cùng khi giọng hát của Red Velvet vang lên trong đoạn lalalalala, rồi chiếc bánh kem biến mất, tất cả đều khiến người xem nổi da gà. Cho đến nay, nhiều người vẫn không thể quên được cảnh tất cả những miếng bánh kem đều biến mất, thậm chí vẫn nhớ như in cảm giác nổi da gà khi lần đầu tiên xem teaser.

Teaser "Bad Boy" của Red Velvet

"Bad Boy" được xem là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của Red Velvet, và không ít người đã thừa nhận rằng ngay khi nghe phần beat của bài hát vang lên trong teaser, họ đã nghĩ ngay rằng đây chính là huyền thoại. Mặc dù beat cũng đóng một vai trò rất quan trọng nhưng phong cách retro xuyên suốt teaser mới là điều khiến người xem cảm thấy cuốn hút hơn cả.

Ngoài ra, trailer nhân vật cũng rất hoàn hảo.

 

Teaser "Regular" của NCT 127

Nhiều khán giả đã dùng từ "ăn gian" để gọi vui về teaser này của NCT 127. Lý do là bởi cả concept lẫn gương mặt của các thành viên, tất cả đều được thể hiện hoàn hảo ở đây. Không ít người thậm chí còn nhận định đây chính là concept mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng muốn thần tượng mình một lần thử sức.

Teaser "We Go Up" của NCT Dream 

NCT Dream vốn dĩ là một nhóm nhạc được định hướng theo đuổi phong cách phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên. Và "We Go Up" hay nói cụ thể hơn là teaser của nó đã làm rất tốt điều này. Ngay khi vừa xem teaser, nhiều khán giả đã nhanh chóng cảm nhận được sức mạnh của thế hệ thanh thiếu niên.

Teaser "Oh My God" của (G)I-DLE 

"Oh My God" là ca khúc phát hành gần đây nhất so với những bài hát kể trên. Tuy nhiên ngay từ teaser, ca khúc này đã để lại ấn tượng đặc biệt đối với số đông người xem dù họ có phải là fan của (G)I-DLE hay không. Nhiều người cho biết teaser khiến họ có cảm giác như một bộ phim điện ảnh ngắn và gay cấn. Đây là thứ cảm giác mà không thể diễn tả thành lời và chỉ có thể cảm nhận rõ nhất khi trực tiếp xem teaser.

Bên dưới bài đăng này, cư dân mạng Hàn Quốc đã liệt kê thêm nhiều teaser khác mà họ cho là huyền thoại không kém. Nhiều teaser đã phát hành từ cách đây khá lâu nhưng cho đến nay chúng vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem giống hệt như lần đầu nhìn thấy.

- ""EXODUS"... Lúc này SM đã tung passcode và tất cả mọi người đều náo loạn hết luôn, SM điên rồi"

Knet lựa chọn những teaser huyền thoại của giới idol

- ""EXODUS" chỉ đơn giản là quá đỉnh"

- ""MONSTER""

 Knet lựa chọn những teaser huyền thoại của giới idol

- "SM sao không để EXO làm mấy cái teaser giống vậy nữa nhỉ ㅠㅠㅠㅠ Vẫn không thể quên được nerd EXO ㅠㅠㅠ"

Knet lựa chọn những teaser huyền thoại của giới idol

- ""EXODUS""

Knet lựa chọn những teaser huyền thoại của giới idol

- ""EXODUS".. Giải mã mấy cái ám hiệu thú vị lắm luôn"

- "Passcode, thực sự phải nói là trong tất cả các thế giới quan của EXO thì nó có thể trở thành đại biểu trong giới idol luôn đấy ㅠㅠ Bản thân passcode cũng có thể xem là một tác phẩm luôn rồi"

- "Tiếng huýt sáo với trang phục trong teaser "DNA" của BTS đỉnh lắm"

- ""Miracles in December" của EXO ㅠㅠ D.O. hát một đoạn không nhạc đệm thôi mà cũng đủ thành huyền thoại luôn"

- ""Love Me Right""

Knet lựa chọn những teaser huyền thoại của giới idol

- ""Regular"... Kiểu như đảo ngược lại vậyㅋ"

- "Teaser "We Go Up" hay thật đấy"

Đâu là teaser để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với bạn?