Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn lựa chọn những ca sĩ chủ lực của BIG 3 ở thời điểm hiện tại: SM và JYP gây tranh cãi dữ dội với sự xuất hiện của NCT và ITZY

Trong thời điểm cả 3 công ty lớn đều có những biến động lớn về danh sách nghệ sĩ cũng như độ nổi tiếng của họ, việc lựa chọn 'gương mặt đại diện' cho từng công ty chắc chắn không phải chuyện dễ dàng.

Với lịch sử hoạt động và phát triển rực rỡ qua nhiều năm, BIG 3 (SM Entertainment, JYP Entertainment, YG Entertainment) đã sản sinh cho Kpop nhiều thế hệ nghệ sĩ thành công và nổi tiếng, giới thiệu đến khán giả rất nhiều bài hát hay đạt thành tích cao trên các bảng xếp hạng mà cho đến nay vẫn được đông đảo khán giả yêu mến và tìm nghe. Sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám như vậy khiến cho việc lựa chọn ra tên tuổi đại diện cho mỗi công ty, dù ở bất kỳ thời kỳ nào, cũng là chuyện vô cùng khó khăn.

Knet lựa chọn ca sĩ chủ lực của BIG 3 ở thời điểm hiện tại

Trong một bài đăng mới đây trên diễn đàn Thequoo, cư dân mạng Hàn Quốc đã liệt kê những cái tên mà họ cho là ca sĩ chủ lực, những gương mặt mang đến cảm giác mạnh mẽ nhất trong việc đại diện cho hình ảnh và danh tiếng của SM, JYP và YG ở thời điểm hiện tại. Mỗi công ty sẽ có 2 ca sĩ, nhóm nhạc được chọn ra, và lựa chọn của tác giả bài viết gốc bao gồm 6 cái tên:

SM Entertainment

Taeyeon (SNSD)

Knet lựa chọn ca sĩ chủ lực của BIG 3 ở thời điểm hiện tại

NCT

Knet lựa chọn ca sĩ chủ lực của BIG 3 ở thời điểm hiện tại

YG Entertainment

Akdong Musician

Knet lựa chọn ca sĩ chủ lực của BIG 3 ở thời điểm hiện tại

BLACKPINK

Knet lựa chọn ca sĩ chủ lực của BIG 3 ở thời điểm hiện tại

JYP Entertainment

TWICE

Knet lựa chọn ca sĩ chủ lực của BIG 3 ở thời điểm hiện tại

ITZY

Knet lựa chọn ca sĩ chủ lực của BIG 3 ở thời điểm hiện tại

Danh sách nói trên đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng tranh cãi dữ dội trên Internet Hàn Quốc vì sự xuất hiện của những cái tên mà nhiều người cho là chưa xứng đáng. SM có lẽ là công ty gây ra nhiều ý kiến trái chiều nhất, một phần bởi họ đang quản lý nhiều nghệ sĩ hơn hẳn so với các công ty khác. Nhiều người thừa nhận thành công của Taeyeon nhưng lại không đồng tình với việc lựa chọn cô làm ca sĩ đại diện của SM. Trong khi đó, trường hợp của NCT thậm chí còn gây tranh cãi gay gắt hơn khi hàng loạt bình luận cho rằng boygroup này vẫn chưa có nhiều thành tựu nổi bật để có thể trở thành chủ lực cho cả một công ty.

Nói về JYP, hầu hết cư dân mạng đều đồng tình với TWICE nhưng vẫn có phần "lấn cấn" với sự xuất hiện của ITZY. Sau khi GOT7 rời công ty, đã có những tranh cãi xung quanh việc Stray Kids hay ITZY mới là nhóm đại diện tiếp theo của JYP bên cạnh TWICE. Tuy nhiên, nhiều ý kiến hiện tại lại thẳng thắn nhận xét rằng mặc dù ITZY đã sớm đạt được những thành tích đáng chú ý ngay khi mới ra mắt nhưng họ vẫn chưa đủ khả năng trở thành một ca sĩ chủ lực của JYP.

Trong số 3 công ty BIG 3, YG có lẽ là cái tên "yên bình" nhất trong cuộc thảo luận lần này. Gần như tất cả bình luận đều đồng tình với BLACKPINK, nhưng bên cạnh đó cũng có những người đặt câu hỏi về sự vắng mặt của Big Bang hay G-Dragon dù họ đã không có hoạt động nào nổi bật trong một thời gian khá dài.

 - "JYP tôi nghĩ Stray Kids thì có lý hơn là ITZY đấy"

- "Đến giờ tôi vẫn nghĩ Big Bang là hình ảnh của YG, theo nhiều phương diện khác nhau"

- "SM tuyệt đối không phải 2 cái tên này ㅋㅋ"

- "Hoàn toàn chỉ là suy nghĩ chủ quan ㅋㅋㅋㅋ Với tôi thì SM: TVXQ và EXO, YG: Big Bang và BLACKPINK, JYP: TWICE và 2PM"

- "Chỉ đồng cảm với TWICE và BLACKPINK thôi"

- "SM phải là EXO, Red Velvet chứ nhỉ"

- "JYP bỏ ITZY ra và thêm 2PM vào sẽ đúng hơn đấy"

- "Big Bang không hoạt động đã mấy năm rồi mà, sao có thể là ca sĩ chủ lực của YG ở thời điểm hiện tại được chứ...?ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Trong số này thì cái tên khó hiểu nhất chính là NCT đấy... Nếu nói về các nhóm đại diện hay chủ lực của SM thì tôi nghĩ TVXQ và EXO sẽ hợp lý hơn"

- "Nhưng bài viết nói là tính ở thời điểm hiện tại mà nhỉ, vậy thì danh sách này đúng mà"

- "Danh sách này nếu bỏ NCT ra thì hoàn toàn đồng tình"

- "NCT là ca sĩ chủ lực á ㅇㅇ Nhóm này thậm chí còn chưa có lấy một bài hát nổi tiếng nữa mà"

- "ITZY đúng là có nổi tiếng đấy nhưng nói đến đại diện cho công ty thì họ vẫn còn thiếu gì đó"

- "Không chắc lắm về NCT và ITZY, đặc biệt là NCT. ITZY thì cũng có thể xem là tân binh chủ lực, nhưng NCT thì cứ như kiểu một mình một cõi ấy, chẳng có cảm giác của SM gì cả"

- "Ca sĩ chủ lực của JYP không phải lúc nào cũng là JYP sao? ㅋㅋㅋㅋ"

- "SM: TVXQ, EXO. YG: Big Bang, BLACKPINK. JYP: TWICE, 2PM. Không hiểu sao lại có cảm thấy thế này thì đúng hơn ㅇㅇ"

Bạn cho rằng đâu là những ca sĩ chủ lực của SM, YG và JYP ở thời điểm hiện tại?