Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn lựa chọn người có vẻ ngoài đáng sợ nhất trong 'tứ đại đầu gấu' girlgroup: Irene (Red Velvet) trông 'hiền lành' hơn hẳn giữa dàn idol nữ dính 'phốt' bắt nạt?

Tuy nhiên, nhận xét này của một bộ phận fan đã nhanh chóng đối mặt với làn sóng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng Hàn Quốc.

Kể từ cuối năm ngoái, nhiều "phốt" lớn liên tiếp nổ ra trong làng giải trí Hàn Quốc đã khiến đông đảo khán giả và người hâm mộ "vỡ mộng" về hình tượng mà người nổi tiếng đã và đang xây dựng. Trong đó, không ít idol nữ đã tự tay phá hỏng sự nghiệp của mình chỉ sau một đêm khi mà những bê bối nghiêm trọng bùng nổ đã cho thấy tính cách hoàn toàn khác với vẻ ngoài hiền lành hay thậm chí là nhút nhát và "sợ người lạ" của họ.

Số lượng các thần tượng nữ vướng scandal thái độ trong thời gian gần đây nhiều đến mức cư dân mạng Hàn Quốc thậm chí còn nửa đùa nửa thật rằng họ thậm chí còn có thể cùng nhau lập nên một nhóm nhạc "Bad Girls" với đầy đủ những vị trí cơ bản nhất, từ main vocal, main dancer cho đến main rapper. Đây có thể chỉ là một nhận xét vui của netizen Hàn nhằm chế giễu tình huống hiện tại, tuy nhiên điều này cũng đủ cho thấy ấn tượng của khán giả về những gương mặt từng được xem là "nữ thần" này giờ đây đã hoàn toàn thay đổi.

Nếu như trước đây, họ thường xuyên được khen ngợi nhờ vẻ ngoài xinh xắn và hình ảnh đẹp đẽ thì giờ đây khi nhắc đến những thần tượng nữ dính "phốt" thái độ, người ta hầu hết chỉ dùng những từ "hung dữ", "dữ tợn", "đáng sợ",... để miêu tả về ấn tượng của mình đối với họ. Thậm chí, trong một bài đăng trên diễn đàn Nate Pann mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc còn đưa ra lựa chọn riêng cho câu hỏi ai là người trông dữ dằn nhất trong "tứ đại đầu gấu" của giới idol nữ Kpop hiện nay.

Knet lựa chọn người trông dữ dằn nhất trong tứ đại đầu gấu girlgroup

Lee Naeun (APRIL) - Bê bối bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo

Knet lựa chọn người trông dữ dằn nhất trong tứ đại đầu gấu girlgroup

Lee Jinsol (APRIL) - Bê bối bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo

Knet lựa chọn người trông dữ dằn nhất trong tứ đại đầu gấu girlgroup

Soojin ((G)I-DLE) - Bê bối bạo lực học đường, bắt nạt bạn học từ cấp 2

Knet lựa chọn người trông dữ dằn nhất trong tứ đại đầu gấu girlgroup

Irene (Red Velvet) - Bê bối thái độ, bị tố mắng chửi biên tập viên suốt 20 phút

Khi đặt cạnh những thần tượng nữ vướng scandal bắt nạt trong thời gian gần đây, một bộ phận fan cho rằng Irene bỗng dưng lại trông hiền lành đến lạ. Thế nhưng nhận xét này đã vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích từ netizen Hàn khi nhiều người cho rằng việc bắt nạt nhân viên khi đã trưởng thành nghiêm trọng hơn rất nhiều so với việc bắt nạt bạn học khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

- "Sa.. Sao.. Sao lại bỏ tôi ra... Hức hức hức"

 Knet lựa chọn người trông dữ dằn nhất trong tứ đại đầu gấu girlgroup

- "Cả SISTAR Hyorin nữa nhé"

 Knet lựa chọn người trông dữ dằn nhất trong tứ đại đầu gấu girlgroup

- "Trước tiên thì cả 4 người này đều trông rất dữ dằn nên nếu phải xếp hạng thì chắc sẽ theo thứ tự tuổi tác. Irene sẽ im lặng gây áp lực, Jinsol có vẻ sẽ vừa nịnh nọt vừa để mắt đến tình hình xung quanh để giữ lấy chén cơm của mình. Naeun sẽ cãi nhau dữ dội với Irene để giành được vị trí center, còn Soojin thì một mình một cõi tự xây dựng hình ảnh ngây thơ giữa một nhóm người hung dữ với nhau"

- "Không phải thành viên girlgroup nhưng chắc tham gia cũng được đấy nhỉ? Tính cách cũng giống y như vậy mà ^^*"

 Knet lựa chọn người trông dữ dằn nhất trong tứ đại đầu gấu girlgroup

- "Cho cả người này vào nữa nhé... Nhỡ đâu có người không biết thì tôi xin giới thiệu luôn đây là Nana đấy"

 Knet lựa chọn người trông dữ dằn nhất trong tứ đại đầu gấu girlgroup

- "Điên rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Xem sự thay đổi trong phản ứng dành cho Irene sau khi mấy vụ bắt nạt và bạo lực học đường của idol nổ ra kìa ㅋ Cái gì mà trông hiền lành hơn chứ. Nói thật thì giữa việc bắt nạt người cùng trang lứa, cùng học và cùng chơi với mình và việc hỗn láo, mắng chửi và hét vô mặt người lớn tuổi hơn cùng làm việc cùng mình, cái nào nghiêm trọng hơn hả. Hãy trả lời thật lòng nhé ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Fan Irene tìm được thời cơ lên tiếng rồi đấy ㅋㅋㅋㅋ Lúc trước thì không nói được gì, bây giờ đột nhiên nhờ có mấy vụ bạo lực học đường gần đây nên tranh thủ tẩy trắng và bảo Irene trông hiền hơn những người khác;;; Điều mà Irene đã làm ấy, nếu đặt vào bối cảnh trường học thì chính là bạo lực học đường chứ có gì khác đâu. Ngược lại, việc chửi rủa và vô lễ với người lớn tuổi hơn mình thậm chí còn tồi tệ hơn ấy chứ.."

- "Nhưng ở đây thì trông Irene có vẻ hiền hơn hẳn nhỉ..."

- "Lũ bênh vực IR là cạn lời nhất đấy... So với việc bắt nạt bạn học vào thời niên thiếu, ở cái tuổi vẫn còn trẻ dại và thiếu suy nghĩ thì việc đã trưởng thành rồi mà vẫn bắt nạt các nhân viên làm việc xung quanh mình chẳng phải lại càng xấu xa hơn sao? Ít nhất thì những người khác còn có thể lấy cớ trẻ người non dại để biện minh, còn IR thì ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu không muốn idol bị chửi nhiều hơn thì fan làm ơn ngồi yên đi"

- "Nghe fan Irene bảo trông cổ hiền lành và yếu đuối hơn hẳn những người khác lại cảm thấy thật nực cười và đáng ghét. Đứng trên lập trường của fan các nhóm không dính phốt thì phải nói là nực cười kinh khủng ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ 30 tuổi rồi mà còn làm vậy nên người ta mới chửi nhiều hơn đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"