Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn lựa chọn 4 idol nữ là 'tường thành' khi nói đến tỷ lệ cơ thể đỉnh cao: Có người thậm chí còn cao chưa đến 160 cm!

Những thần tượng nữ này chính là ví dụ tiêu biểu cho lý do vì sao người Hàn lại phát cuồng vì tỷ lệ cơ thể đến vậy.

Có rất nhiều yếu tố tạo nên ngoại hình hút mắt của các thần tượng Kpop. Đó có thể là gương mặt đẹp không tì vết hoặc chiều cao đáng mơ ước. Tuy nhiên theo nhận định của người Hàn Quốc, có một yếu tố quan trọng không kém chiều cao trong việc tạo nên thân hình lý tưởng cho các thần tượng, đó chính là tỷ lệ cơ thể.

Kpop có không ít thần tượng dù có chiều cao khiêm tốn nhưng lại trông cao hơn số đo thật khá nhiều, và tất cả chính là nhờ vào tỷ lệ cơ thể lý tưởng của họ. Gần đây, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã chọn ra 4 nữ thần tượng luôn được xem là "tường thành" khi nói đến chủ đề tỷ lệ cơ thể đỉnh cao tại Kpop. Điều đáng ngạc nhiên là cả 4 cô gái này đều cao dưới 170 cm, thậm chí có người còn cao chưa đến 160 cm, tuy nhiên rất nhiều khán giả vẫn nhầm tưởng họ phải cao hơn thế rất nhiều.

YooA (Oh My Girl)

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

Từ khi mới ra mắt, YooA đã sớm trở nên nổi tiếng với tỷ lệ cơ thể ấn tượng của mình. Theo profile chính thức, YooA chỉ cao 161 cm, thuộc nhóm khá thấp trong nội bộ Oh My Girl nói riêng và cả Kpop nói chung. Rất nhiều người đã choáng nặng khi biết chiều cao thật của YooA bởi họ vẫn tưởng rằng cô phải cao ít nhất 168 ~ 170 cm. Đôi chân dài cùng khuôn mặt nhỏ nhắn đã giúp thành viên Oh My Girl trông cao hơn nhiều so với chiều cao thật, và nó cũng trở thành điểm đặc trưng giúp cô nhận được biệt danh "búp bê" trong những năm qua.

Lisa (BLACKPINK)

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

Lisa là người cao nhất trong danh sách này, tuy nhiên, cô cũng cao chưa đến 170 cm. Chiều cao của Lisa là 166.5 cm theo profile chính thức. Tuy nhiên, đôi chân dài miên man cùng vóc dáng mảnh mai đã giúp cô trông cao hơn hẳn so với con số này. Cho đến nay, vẫn có không ít khán giả tin rằng em út của BLACKPINK thật sự cao hơn 170 cm, và ai cũng phải bất ngờ khi biết chiều cao thật của cô.

Luda (WJSN)

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

Luda là trường hợp rất đặc biệt khi chính người hâm mộ đôi lúc cũng phải bất ngờ khi nhớ ra rằng cô cao chưa đến 160 cm. Trong một chương trình V Live gần đây, thành viên WJSN đã tiết lộ rằng chiều cao thật của cô là 157.5cm. Nhiều người thậm chí còn nửa đùa nửa thật rằng Luda là một "kẻ lừa đảo", bởi họ từng tin rằng cô phải cao ít nhất là 165 cm. Không ít khán giả nhận xét Luda sở hữu tỷ lệ cơ thể và chiều dài đôi chân đẹp nhất có thể đạt được so với chiều cao 157.5 cm của nữ thần tượng.

Kim Minjoo (IZ*ONE)

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

Là thành viên cao thứ 3 trong IZ*ONE, Kim Minjoo từng khiến nhiều người tin rằng cô phải cao đến 170 ~ 172 cm. Khi mới ra mắt, chiều cao trong profile của Kim Minjoo là 166 cm. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đích thân Minjoo đã tiết lộ rằng cô chỉ cao 163.8 cm. Đông đảo khán giả đã sốc nặng trước tiết lộ của thành viên IZ*ONE, đồng thời phải gật gù công nhận rằng tỷ lệ cơ thể của cô thực sự là "tường thành" tại Kpop.

Cả YooA, Lisa, Luda và Minjoo đều khiến cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy ganh tỵ khi họ sở hữu đôi chân dài đáng mơ ước, giúp họ trông cao hơn nhiều so với chiều cao thật. Nhiều người tin rằng 4 nữ thần tượng này chính là ví dụ điển hình cho lý do vì sao người Hàn Quốc lại phát cuồng vì tỷ lệ cơ thể đến vậy.

- "Thân hình của Kim Minjoo đúng là quá đáng thật mà.."

- "Minjoo ốm thì ốm thật đấy nhưng cô ấy cũng có hông nữa..."

- "Wow, Luda thậm chí còn chưa đến 160 cm ư?"

- "Lisa trông thật sự rất cao nhưng khi nói đến gương mặt nhỏ thì cô ấy cũng là "tường thành" đấy"

 4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

- "Tôi thật sự không thể tin được điều này. Điên mất, những người cao ráo thì có thể rất thường gặp nhưng những có tỷ lệ cơ thể đẹp thế này không thật sự phổ biến đâu"

 4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

- "Tôi còn tưởng Lisa phải cao hơn 170 cm chứ? Nhưng tôi luôn biết rằng cô ấy có đôi chân dài"

- "Tôi mong là họ sẽ để Rose và Lisa đi giày cao gót trên sân khấu. Đúng là như vậy thì sẽ không hợp với chiều cao của các thành viên khác, nhưng thật đáng tiếc khi họ luôn mang giày walker"

 4 idol nữ có tỷ lệ cơ thể đỉnh cao

- "Thật sự thì tôi chỉ nghĩ đến YooA thôi nhưng sau khi đọc bài này tôi phải thừa nhận tỷ lệ cơ thể của Luda quá đỉnh"

- "Luda chỉ cao 157 cm thôi nhưng chân cô ấy lại dài đến thế ư..?? Ganh tị thật đấy"