Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn lựa chọn 3 MV ấn tượng nhất của TWICE: Tất cả đều được sản xuất bởi một đạo diễn mà fan TWICE... rất ghét

Vì nhiều lý do khác nhau, cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng đây chính là những MV nhận được phản hồi tích cực nhất của TWICE.

Sau 5 năm ra mắt, TWICE đã phát hành rất nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả và người hâm mộ. Tính chung cho cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản, TWICE đã ra mắt khoảng hơn 30 MV cho các ca khúc chủ đề. Mỗi MV với một câu chuyện, một phong cách và một màu sắc riêng đã giúp truyền tải sống động hơn những thông điệp trong các ca khúc của TWICE.

3 MV ấn tượng nhất của TWICE do Knet lựa chọn

Tất nhiên, trong số rất nhiều MV mà TWICE đã phát hành trong 5 năm qua, có những MV được khán giả và người hâm mộ yêu mến hơn cả. Trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây, cư dân mạng xứ kim chi đã có một cuộc thảo luận sôi nổi về bộ 3 MV mà họ cảm thấy ấn tượng nhất. Sự lựa chọn của tác giả bài viết bao gồm những MV sau đây:

"What is Love?" (2018)

"Cheer Up" (2016)

"TT" (2016)

Lý do khiến 3 MV nói trên được lựa chọn giữa một dàn video âm nhạc của TWICE là bởi cư dân mạng cho rằng chúng đã thể hiện rất tốt tính cách riêng của từng thành viên. Ngoài ra, mỗi thành viên cũng có thời lượng lên hình vừa vặn và cả "What is Love?", "Cheer Up" lẫn "TT" đều có màu sắc đẹp hơn hẳn so với những sản phẩm còn lại mà girlgroup nhà JYP đã cho ra mắt.

Có một điểm chung khác giữa 3 MV này đó chính là chúng đều được thực hiện bởi cùng một nhà sản xuất - Naive Creative Production. Trên thực tế, JYP Entertainment được biết đến với việc thường xuyên hợp tác với Naive để sản xuất MV cho "gà nhà". Điều này khiến không ít fan TWICE cảm thấy không hài lòng bởi nhiều ONCE không thích các MV được thực hiện bởi nhà sản xuất này vì nhiều lý do khác nhau. Gần đây nhất, MV "More & More" được phát hành hồi tháng 6 năm nay đã mang đến cho TWICE những rắc rối không đáng có khi một phân cảnh trong đó bị cáo buộc "đạo nhái" tác phẩm đạo hình của một nghệ sĩ quốc tế. Dù phía Naive và JYP đã tiến hành đàm phán với nghệ sĩ này nhưng vụ việc cũng đủ gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh và danh tiếng của TWICE.

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra bên dưới bài viết lựa chọn 3 MV ấn tượng nhất trong sự nghiệp của TWICE. Trong khi nhiều người đồng tình với ý kiến của tác giả bài viết, một số khác lại đề xuất lựa chọn của riêng mình về những MV mà họ cảm thấy ấn tượng hơn cả.

- "Ngoại trừ "Cheer Up" thì cá nhân tôi nghĩ rằng những MV được liệt kê ở đây trông rất buồn tẻ... Tôi có thể hiểu được MV "TT" bởi concept của nó có lẽ phải là như vậy, nhưng MV còn lại thì chỉ là... rất tẻ nhạt"

- "Không phải người hâm mộ đã phàn nàn rất nhiều về việc Jihyo không có cảnh quay cá nhân trong MV "Cheer Up" sao? Tôi có nhầm lẫn gì không?"

- "Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận xét cho rằng những MV này thể hiện rất tốt tính cách của từng thành viên, nhưng tôi nghĩ đó là do các thành viên đã thể hiện thành công cá tính của riêng mình. Bên cạnh đó, các cảnh quay và màu sắc của MV trông rất ảm đạm. Phải nói sao nhỉ...? MV của họ không có gì mới mẻ cả ㅠㅠ Tôi không ghét bỏ gì TWICE đâu nhé. Tôi thật sự rất thích TWICE. Tôi chỉ đang nói lên ý kiến của mình về MV của họ thôi..."

- "Tôi thì lại rất thích "Dance The Night Away"..."

- "Nếu nói một cách khách quan thì tôi thật sự rất thích "Cheer Up" và "TT". "What is Love" không có gì đặc biệt với tôi cả"

- ""What is Love?" (2018), "Cheer Up" (2016), "TT" (2016). Đây đều là những MV cũ của họ. Những MV mới của họ trông rất lỗi thời, chưa kể đến chất lượng thấp và còn bị cáo buộc đạo nhái nữa, thật hỗn loạn. Nhóm còn đến Okinawa để quay MV "Dance The Night Away", và đó là tất cả những gì họ có thể làm với màu sắc của MV"

- "Cá nhân tôi thì thích "What is Love?", "Cheer Up", và "Yes or Yes""

- ""Signal" đâu? Cá nhân tôi thích cả 3 MV này và cả "Signal" nữa"

- "Có một kiểu thời trang lỗi thời và cảm giác trẻ con mà họ luôn cố gắng duy trì trong MV của TWICE. Cá nhân tôi lại nghĩ nếu không vì MV thì TWICE có thể làm tốt hơn nữa"

- "Tôi đồng ý, không phải Naive sản xuất ra những MV tệ. Bias của tôi cũng từng làm việc với Naive vài lần và tôi thích kết quả đạt được. Chỉ là họ đạo nhái quá nhiều. Tôi chỉ hy vọng JYP sẽ ngừng hoàn toàn phụ thuộc vào Naive"

Đâu là những MV của TWICE mà bạn yêu thích nhất?