Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn lựa chọn 2 nhóm nữ Kpop có màn chia line hát công bằng nhất năm 2020

Mặc dù việc chia line công bằng là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên gần đây vẫn có 2 nhóm nữ Kpop này đã làm được điều đó.

Câu chuyện chia line hát luôn là một đề tài 'nhạy cảm' và dễ gây tranh cãi trong nội bộ các fandom Kpop. Dẫu biết rằng đôi khi việc thành viên này hát nhiều hơn thành viên khác cũng chỉ vì mục đích cuối cùng là chất lượng của bài hát, tuy nhiên các fan vẫn thích được thấy những màn chia line công bằng hơn và không để một ai phải chịu 'thiệt thòi'. 

Mới đây, một bài đăng tổng hợp đang gây chú ý với Knet khi tổng hợp các phần chia line hát của những bài chủ đề nhóm nữ Kpop phát hành trong năm 2020. Mặc dù không phải nhóm nữ nào cũng có những màn chia line quá 'bất công', tuy nhiên cũng có những thành viên hát nhiều hơn những thành viên còn lại trong nhóm. 

MAMAMOO - 'AYA'

IZ*ONE - 'Secret Story of the Swan'

BLACKPINK - 'Lovesick Girls' 

(G)I-DLE - 'DUMDi DUMDi' 

TWICE - 'I Can't Stop Me' 

 

Trong số đó, nhiều Knet đã dành lời khen ngợi cho màn chia line của ITZY trong 'Not Shy'GFriend trong 'Apple'. Họ cho rằng đây là hai 'chiếc bánh pizza' hoàn hảo nhất và sẽ khó có thể gây tranh cãi về việc phân biệt đối xử giữa fan các thành viên trong nhóm. 

ITZY - 'Not Shy' 

Phần chia line của 'Not Shy': Yeji (23,8%), Yuna (21,4%), Chaeryeong (19,7%), Lia (19,4%) và Ryujin (15,8%). Mặc dù có sự chênh lệch giữa Yeji và Ryujin nhưng mức chênh này chỉ ở khoảng 8%, khi biểu thị lên biểu đồ 'bánh pizza' sẽ không thấy quá rõ. 

ITZY trình diễn 'Not Shy' 

GFriend - 'Apple' 

Phần chia line của 'Apple': Eunha (19,1%), Yuju (17.0%), Umji (16,9%), SinB (16,8%), Yerin (16,0%) và Sowon (14,2%). Mặc dù có sự chênh lệch giữa Eunha và Sowon nhưng mức chênh này rất thấp, chỉ khoảng 5%, khi biểu thị lên biểu đồ 'bánh pizza' sẽ không thấy quá rõ. 

GFriend trình diễn 'Apple' 

Một số bình luận của Knet: 

- Tôi rất thích cách chia line trong 'Apple' của GFriend! 

- Phần của ITZY đích thị là một chiếc bánh pizza mà! 

- Chà, phần chia line của TWICE làm sao thế nhỉ? Nayeon gần như cân hết luôn ấy. 

- Của ITZY và GFriend cũng tốt đó chứ!! 

- Căn bản thì chia line ít nhiều cũng chỉ vì chất lượng chung của bài hát, nhưng đừng để 1 thành viên hát quá ít là được rồi! 

- Của (G)I-DLE cũng bị lệch quá kìa! 

- Tôi thích 'Apple' của GFriend. Chia line nhìn rất đều và đẹp! 

- TWICE vừa nhiều thành viên lại vừa khó chia khi chẳng ai hát tốt! 

- Thích bánh pizza của ITZY và GFriend. Còn TWICE thì phải thông cảm thôi, làm sao mà chia đều với kỹ năng hát của các thành viên được. 

Còn bạn, theo bạn thì bài chủ đề phát hành năm 2020 của nhóm nữ Kpop nào có màn chia line đều nhất? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.