Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn liệt kê những nữ thần tượng nổi tiếng nhưng có kỹ năng khiến khán giả phải 'nhăn mặt': Đại diện của TWICE không phải Momo

Chủ đề này đã làm dấy lên nhiều tranh cãi khi một số người cho rằng đây là sự thật mất lòng, trong khi số khác lại khẳng định các idol nữ đã bị bash một cách quá gay gắt.

Mặc dù Kpop vốn là một ngành công nghiệp giải trí coi trọng ngoại hình, thế nhưng tài năng của các thần tượng cũng được khán giả Hàn Quốc đặt nặng không kém. Hầu hết các idol Kpop trước khi ra mắt đều phải trải qua một khoảng thời gian thực tập vất vả kéo dài nhiều năm, được công ty chủ quản đào tạo các kỹ năng cần thiết như ca hát, nhảy múa, rap, diễn xuất hay thậm chí là cả ứng xử trước công chúng.

Knet liệt kê những idol nữ thiếu sót về kỹ năng

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, kể cả sau những năm tháng tập luyện miệt mài đó, nhiều thần tượng vẫn không thể đáp ứng được kỳ vọng và mong mỏi của số đông khán giả. Trong những năm gần đây, cùng với sự bùng nổ trong số lượng các nhóm nhạc thần tượng ra đời tại Kpop, công chúng Hàn Quốc cũng từng không ít lần bày tỏ sự thất vọng với kỹ năng yếu kém của không ít idol nổi tiếng. Mới đây, trong một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng xứ kim chi đã liệt kê những thần tượng nữ như vậy, những người mà netizen Hàn cho rằng danh tiếng của họ không thực sự tỷ lệ thuận với tài năng.

Dahyun (TWICE)

Kỹ năng khiến khán giả thất vọng: Năng lực ca hát

Shuhua ((G)I-DLE)

Kỹ năng khiến khán giả thất vọng: Năng lực ca hát

Jang Won Young (IZ*ONE)

Kỹ năng khiến khán giả thất vọng: Năng lực ca hát

Arin (Oh My Girl)

Kỹ năng khiến khán giả thất vọng: Năng lực ca hát

Yeri (Red Velvet)

Kỹ năng khiến khán giả thất vọng:: Năng lực ca hát + Ghi nhớ vũ đạo

Sowon (G-Friend)

Kỹ năng khiến khán giả thất vọng: Năng lực ca hát

Lia (ITZY)

Kỹ năng khiến khán giả thất vọng: Năng lực vũ đạo

Tài năng của giới idol Kpop luôn là một chủ đề đã và đang tạo nên rất nhiều ý kiến tranh cãi từ xưa đến nay, và danh sách nói trên cũng không ngoại lệ. Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhanh chóng 2 luồng ý kiến có phần trái ngược. Một mặt, một số người cho rằng vấn đề kỹ năng của các thần tượng nữ nói trên là sự thật mất lòng mà người hâm mộ cần phải thừa nhận, thậm chí còn đề cử thêm nhiều gương mặt mà họ cho là cũng có nhiều thiếu sót về năng lực không kém. Mặt khác, một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc lại khẳng định dường như các idol nữ nói trên đã bị soi xét và đánh giá tài năng một cách quá gay gắt, mặc dù thực tế họ không hoàn toàn bất tài như những gì người ta vẫn đang chỉ trích.

- "Shuhua chẳng phải nhảy cũng yếu lắm sao. Thêm vào cả năng lực ghi nhớ vũ đạo nữa"

- "Xin đề cử thêm Kang Hye Won, cả ca hát lẫn vũ đạo"

- "Dahyun nghiêm trọng thật sự luôn. Có vẻ như em này hoàn toàn không tập luyện gì cả"

- "Chủ thớt nói đúng mà sao vẫn bị chửi bới thế nhỉ.. Cũng đâu phải phê phán hay chỉ trích nặng nề gì đâu, chỉ ở mức phê bình nhẹ nhàng thôi mà.."

- "Nhưng mà hỏi thật nhé, sao Shuhua có thể trở thành ca sĩ được vậy? Nhìn thì thấy em này không giỏi bất kỳ khoản nào luôn đấy"

- "Nhưng người ta nhận xét đúng mà.. Có gì sai đâu..? Fan cũng phải thừa nhận đi"

- "Nếu viết một bài tương tự cho các thần tượng nam chắc danh sách phải lên đến hơn 50 người quá"

- "ㅋㅋ Woa Yeri đến giờ vẫn bị lôi vào những chủ đề như thế này à? Làm idol nữ đúng là một công việc thật sự rất vất vả"

- "Nói thật thì nếu như gạt bỏ toàn bộ suy nghĩ và tình cảm của fan thì những gì chủ thớt nhận xét đều đúng cả mà"

- "Đọc bình luận mới thấy nhiều người ở đây vẫn còn non nớt lắm. Người nổi tiếng với những người làm công việc văn phòng bình thường hoàn toàn khác nhau mà. Khác với những người bình thường, nếu không làm được việc thì sẽ bị sa thải ngay, người nổi tiếng là một công việc vốn chịu nhiều áp lực về ngoại hình hơn là thực lực. Dù là ca sĩ hay diễn viên, có rất nhiều người kể cả có tài năng đến mức nào cũng không thể tiến xa được vì không có ngoại hình đẹp. Trong khi đó, có nhiều người dù không được tài năng cho lắm nhưng lại được ban cho ngoại hình tuyệt đẹp thì lại dễ dàng thành công hơn hẳn những người thực sự tài năng. Đối với giới nghệ sĩ thì ngoại hình cũng là một loại tài năng đấy"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋ G-Friend mà cũng bị bash năng lực ca hát à?"

- "TWICE ngoại trừ Jihyo, Nayeon và Jeongyeon ra không phải những người còn lại đều phải nằm trong danh sách này sao..?"

Bạn có đồng ý với danh sách những thần tượng nữ mà netizen Hàn cho rằng có kỹ năng yếu kém hay không?