Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn liệt kê những idol nam hiếm hoi sở hữu đầy đủ cả 2 yếu tố: Khả năng vũ đạo xuất sắc và chiều cao trên 180 cm

Chỉ có 1 nhóm nam có hơn 1 thành viên lọt vào danh sách này!

Các thần tượng Kpop được yêu mến và nổi tiếng trên toàn cầu vì nhiều lý do khác nhau. Kỹ năng ca hát (hoặc rap), khả năng nhảy múa, nhan sắc nổi bật và vóc dáng lý tưởng, tất cả kết hợp lại đã tạo ra sức mạnh tổng hợp tốt nhất giúp các idol xứ kim chi thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Yeonjun-Moonbin-Kai

Trong mỗi nhóm nhạc, luôn có một hoặc một vài thành viên nhảy giỏi hơn những người còn lại, được công ty quản lý chọn vào vị trí main dancer hoặc lead dancer của nhóm. Cư dân mạng Hàn Quốc đã thử liệt kê những main/lead dancer có chiều cao lý tưởng. Mặc dù một số khán giả vẫn có định kiến cho rằng việc quá cao lớn sẽ khiến các động tác của họ không được linh hoạt, ảnh hưởng đến khả năng nhảy múa của các thần tượng, tuy nhiên thực tế đã chứng minh suy nghĩ đó không phải lúc nào cũng đúng bởi có những idol nam cao hơn 180 cm nhưng vẫn được công nhận là những dancer xuất sắc của Kpop.

Moonbin (ASTRO)

Main dancer của ASTRO, cao 183 cm

Yunho (ATEEZ)

Main dancer của ATEEZ, cao 185 cm

Ni-Ki (ENHYPEN)

Main dancer của ENHYPEN, cao 183 cm

Kai (EXO)

Main dancer của EXO, cao 183 cm

B.M (KARD)

Main dancer của KARD, cao 185 cm

Mingyu (SEVENTEEN)

Cao 185 cm

Yoo Taeyang (SF9)

Main dancer của SF9, cao 181 cm

Juyeon (The Boyz)

Main dancer của The Boyz, cao 181 cm

Soobin (TXT)

Lead dancer của TXT, cao 185 cm

Yeonjun (TXT)

Main dancer của TXT, cao 181 cm

Tất cả những cái tên trong danh sách kể trên đều khiến cư dân mạng Hàn Quốc phải gật gù công nhận khi vóc dáng lý tưởng và khả năng nhảy xuất sắc của họ đã được chứng minh qua nhiều tình huống khác nhau, từ những bức ảnh được chụp ngoài đời thật cho đến những khoảnh khắc biểu diễn trên sân khấu. Ngoài ra, một số netizen cũng đề cử vài idol khác mà họ cho là cũng đáp ứng được cả 2 tiêu chí này, chẳng hạn như Jisung (NCT), Yunho (TVXQ),....

- "Cám ơn vì đã nhắc đến Juyeon nhé!"

The-Boyz-Juyeon

- "Yoo Taeyang thật sự là thánh đấy"

SF9-Taeyang

- "Kim Kai"

EXO-Kai

- "Moonbin đúng là không thế chối cãi. Mọi người hãy xem "Tiger" nhé"

ASTRO-Moonbin

- "Cứ tưởng Jisung chắc chắn sẽ có mặt ở đây nhưng hóa ra lại không phải vậy..."

NCT-Jisung

- "Cảm ơn vì đã nhắc đến Yeonjun của bọn mình nhé"

TXT-Yeonjun