Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn liệt kê 3 ca khúc bị đánh giá thấp nhất trong sự nghiệp của Red Velvet: Cả 3 đều gây ra nhiều tranh cãi giữa 'thích' và 'không thích'

Trong khi một số người cho rằng những ca khúc này rất gây nghiện, chúng lại bị xem là khó nghe với những người khác.

Là một trong những girlgroup gen 3 có sự nghiệp thành công nhất, Red Velvet sở hữu trong tay nhiều bản hit từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trong và ngoài nước. Thế nhưng bên cạnh đó, nhóm nữ nhà SM cũng có những ca khúc mà giai điệu, ca từ hay concept của chúng cho đến nay vẫn đang gây ra rất nhiều tranh cãi.

Red-Velvet

Trên một diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã liệt kê 3 ca khúc mà họ cho là bị đánh giá thấp nhất trong sự nghiệp của Red Velvet.

"One of These Nights"

"RBB (Really Bad Boy)"

"Zimzalabim"

Lý do 3 bài hát này được xếp vào danh sách "bị đánh giá thấp" không phải vì thành tích không tốt bằng những ca khúc khác của Red Velvet mà bởi netizen Hàn tin rằng "One of These Nights", "RBB" và "Zimzalabim" có ít người nghe hơn. Ngoài 3 cái tên kể trên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng "Be Natural" cũng bị đánh giá thấp không kém. Chính vì vậy nếu xem xét toàn bộ các bài hát mà Red Velvet đã phát hành, có vẻ như các ca khúc thuộc concept Velvet hầu như đều không được đánh giá cao.

- "Nghe bao nhiêu lần cũng không thể cảm nổi "RBB"..."

- "Nhưng tôi thật sự rất thích "RBB" mà ㅠㅠ"

- ""Zimzalabim" đúng là đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, nhưng tôi không nghĩ nó bị đánh giá thấp đâu... Bài này rất dễ gây nghiện..."

- "Tôi cực thích "One of These Nights". "RBB" có lẽ là bài hát duy nhất của Red Velvet mà tôi không thể thích nổi... ㅠㅠ"

- "Tôi đồng ý là những bài hát này bị đánh giá thấp, đặc biệt là vì Red Velvet có nhiều ca khúc nổi tiếng hơn so với những bài được liệt kê ở đây. Dù sao thì tôi vẫn rất thích cái cách Red Velvet dám thử sức với những concept đặc biệt và đa dạng

- "Trong số 3 bài này thì "Zimzalabim" là bài hát yêu thích của tôi đấy..."

- "Cá nhân tôi lại nghĩ là "Rookie"..."

- "Tôi thích tất cả các bài hát được liệt kê ở đây, đặc biệt là "RBB". Nó gây nghiện lắm mà"

- "Không phải "One of These Nights" là cực phẩm sao?? Chưa kể là nó cũng rất có ý nghĩa nữa ㅠㅠㅠ Đây là một trong những bài hát của Red Velvet mà tôi thích nhất đấy"

- "Kỳ lạ là... Cứ mỗi lần nghe "One of These Nights" là tôi lại khóc"

- "Tôi thích "RBB"... Nhưng "Zimzalabim" đã mang lại một cú sốc lớn cho tôi, thật buồn làm sao..."

- "Tôi thích "Zimzalabim" lắm ㅠㅠㅠ Nghe là thấy phấn khích ngay!!"

- "Không thích bài đầu tiên nhưng thích cả 2 bài sau"

- "Tôi không thích cả 3 bài này..."

- "Trừ "One of These Nights" ra thì tôi thích hết"

Bạn nghĩ gì về 3 ca khúc nói trên của Red Velvet?