Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn không tiếc lời khen dành cho bài hát mới của iKON

Không chỉ thay đổi từ phong cách âm nhạc, iKON còn chuyển sang trở thành những chàng trai mơ mộng và ấm áp.

Vào lúc 4h chiều ngày 25/1 vừa qua(tính theo giờ Việt Nam), iKON đã trở lại cùng với album thứ hai "Return" và ca khúc chủ đề "Love Scenario". Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng khác với sự mạnh mẽ và phong cách táo bạo như đợt comeback trước đây của iKON. Ngay lập tức, ca khúc nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng người hâm mộ Kpop.

iKON thay đổi phong cách sang những chàng trai thơ mộng và đáng yêu tinh nghịch, rũ bỏ nhừng hình tượng mạnh mẽ và cá tính trước đây. Và không ngoài dự đoán, người hâm mộ vô cùng yêu thích concept của iKON trong "Love Scenario".

Ngay sau khi trở lại với sàn đấu Kpop, album mới của iKON đã đạt no.1 tại 12 quốc gia, đứng thứ 4 tại Mỹ và thứ 2 tại Việt Nam. Sau 9 tiếng kể từ khi bài hát mới ra mắt, "Love Scenario" vẫn giữ được thứ hạng đầu bảng tại các trang nghe nhạc online Hàn Quốc. Thậm chí, bài hát mới bám trụ lâu hơn so với những bài trước đây của nhóm. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng đối với iKON và bài hát mới của nhóm so với những gì các chàng trai đã bỏ công sức ra. 

Thành tích hiện tại có iKON có vẻ tốt hơn rất nhiều so với đợt comeback "flop" vô cùng thời gian trước. Các chàng trai đã dần nhận được sự ủng hộ của khán giả. 

Cư dân mạng đã dành những lời khen tích cực "có cánh" cho iKON bởi sự thay đổi này giống như một lần lột xác ấn tượng đối với họ. Từ những chàng trai "ngầu lòi" bởi những bộ cánh xa xỉ và huyền bí, khán giả đã nhìn thấy một iKON "thay da đổi thịt" trở nên trưởng thành và ấm áp như những chàng trai thực thụ. Bên cạnh đó, âm nhạc là yếu tố vô cùng quan trọng trong lần comeback này của nhóm. "Love Scenario" thu hút không chỉ fan hâm mộ mà ngay cả những người không phải là fan đi chăng nữa cũng sẽ dần trở nên nghiện với ca khúc này.

"Bài hát mới này quá hay ㅎㅎ iKON à, hãy tiến lên từ từ mà chắc chắn nhé!"

"Bài chủ đề đã hay rồi, những bài B-side còn là cực phẩm hơn nữa đó. Mọi người nên nghe những ca khúc khác trong album "Return" nữa nhé TT.."

"Hãy thắng #1 nhé, bài này nghe đã tai quá đi mất."

"Vừa rửa mắt vừa rửa tai trong một bài hát, iKON có lên nhé.."