Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn 'há hốc mồm' khi biết lý do khiến Cube Entertainment đột ngột đổi thumbnail MV mới nhất của (G)I-DLE

Người hâm mộ cảm thấy vô cùng hài lòng với động thái này của Cube.

Vào ngày 3 tháng 8 vừa qua, (G)I-DLE đã trở lại với ca khúc mới "DUMDi DUMDi". Sau gần 3 ngày phát hành, MV "DUMDi DUMDi" đã thu hút gần 40 triệu lượt xem trên YouTube, đồng thời bài hát của (G)I-DLE cũng đạt được những thành tích khá tốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc và quốc tế.

Tuy nhiên đến ngày 5 tháng 8, tức là 2 ngày sau khi (G)I-DLE chính thức trở lại, nhiều khán giả cảm thấy vô cùng bất ngờ khi nhận ra thumbnail MV đã bị thay đổi. Trước đó, Shuhua là thành viên xuất hiện trên thumbnail MV "DUMDi DUMDi". Thế nhưng hiện tại, Miyeon mới là thành viên được đưa lên thumbnail.

Cube thay đổi thumbnail MV mới của (G)I-DLE

MV "DUMDi DUMDi" trước...

Cube thay đổi thumbnail MV mới của (G)I-DLE

... và sau khi thay đổi

Lý do thực sự khiến Cube đột ngột thay đổi thumbnail "DUMDi DUMDi" sau 2 ngày phát hành chính là vì ý kiến của người hâm mộ. Trước đó, ngay từ trước khi "DUMDi DUMDi" phát hành, các fan (G)I-DLE đã bày tỏ mong muốn Miyeon sẽ xuất hiện trên thumbnail lần này, bởi cả 5 thành viên còn lại đều đã góp mặt trên thumbnail ở những MV trước đây của nhóm. Có vẻ như Cube đã đọc được bình luận của người hâm mộ và nhanh chóng tiếp thu ý kiến. Với sự thay đổi của Cube, hiện tại tất cả các thành viên (G)I-DLE đều đã được xuất hiện trên thumbnail MV.

Cube thay đổi thumbnail MV mới của (G)I-DLE

Cube thay đổi thumbnail MV mới của (G)I-DLE

Tất nhiên, người hâm mộ cảm thấy vô cùng hài lòng khi Cube đã lắng nghe ý kiến của họ và thay đổi kịp thời. Cư dân mạng Hàn Quốc dù khá bất ngờ trước động thái này của công ty quản lý nhưng cũng dành cho Cube Entertainment rất nhiều lời khen ngợi vì đã không phớt lờ các fan dù là trong những vấn đề nhỏ nhặt nhất.

- "Phản hồi hơi chậm nhưng mà dù sao thì ít ra công ty cũng đã đọc từng bình luận của fan"

- "Ồ tôi đã viết bài về thumbnail đấy, cảm thấy có gì đó tự hào ghê. Thế này thật sự ổn hơn nhiều"

- "Woa ổn hơn nhiều đấy. Đẹp ghê"

- "Hở gì vậy, nghĩa là họ đã đọc từng phản ứng của fan trên các trang cộng đồng à... Có người nói rằng nếu đổi sang Miyeon thì tất cả các thành viên đều sẽ được xuất hiện trên thumbnail, thế là họ thật sự đổi sang Miyeon luôn ㅇㄴㅇ"

- "Cube làm việc chăm chỉ thật đấy"

- "Dạo này Cube phản hồi rất tốt đấy. Nhìn thấy hình ảnh ngày càng trưởng thành hơn của họ thế này thật đáng khen.. Từ một Melody (fan của BTOB) từng chửi Cube rất nhiều"

- "Miyeon thật sự rất đẹp nhưng thumbnail trước đó Shuhua cũng đẹp lắm;;"

- "Woa thế này đẹp hơn nhiều, Cube làm tốt đấy"