Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn gọi tên những thần tượng Kpop có đôi mắt hai mí đẹp đến ngẩn ngơ

Một trong số họ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp đến mức ngay cả bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng phải công nhận.

Khi nhắc đến người Hàn Quốc, một trong những đặc điểm ngoại hình nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất ở họ chắc chắn phải kể đến đôi mắt một mí đặc trưng. Rất nhiều thần tượng, diễn viên của Hàn Quốc được khán giả khắp nơi yêu mến nhờ đôi mắt một mí đẹp và đầy sức hút. Thế nhưng không phải vì vậy mà Hàn Quốc hoàn toàn thiếu vắng những nghệ sĩ nổi tiếng với đôi mắt hai mí khiến khán giả vừa nhìn vào đã bị cuốn hút ngay lập tức.

idol-kpop-mat-hai-mi

idol-kpop-mat-hai-mi

idol-kpop-mat-hai-mi

Trên diễn đàn Nate Pann của Hàn Quốc, cư dân mạng từng thử kể tên những thần tượng có đôi mắt hai mí đẹp đến ngẩn ngơ. Mặc dù tác giả bài viết gốc không đưa ra yêu cầu cụ thể về việc chỉ được kể tên idol nữ hoặc idol nam, tuy nhiên gần như tất cả những gương mặt được nhắc đến nhiều nhất trong những bình luận hàng đầu của netizen Hàn đều là các thần tượng nam.

Không hẹn mà gặp, một loạt idol nam đến từ HYBE Labels như Jeonghan Mingyu (SEVENTEEN), Beomgyu (TXT), Jungwon (ENHYPEN),... đều là những người được gọi tên nhiều hơn cả. Trong đó, Jeonghan thậm chí còn từng giành chiến thắng trước các nghệ sĩ nữ như Irene (Red Velvet) hay Han Taeri để được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ công nhận là người nổi tiếng có đôi mắt hai mí đẹp nhất Hàn Quốc.

Bên cạnh các thần tượng của HYBE Labels, một vài idol đến từ các công ty khác như Lee Know (Stray Kids), Kim Jinwoo (WINNER), Park Jihoon,... cũng xuất hiện trong bình luận của netizen Hàn. Những hình ảnh được cư dân mạng đăng tải kèm theo đã chứng minh rằng đôi mắt 2 mí của họ có thể khiến ngay cả những người không phải fan cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị.

- "Mắt của Yoon Jeonghan đẹp lắm đấy"

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "Kim Mingyu... Đẹp lắm luôn"

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "Mắt của TXT Beomgyu đây"

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "Yoon Jeonghan.."

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "Yang Jungwon! Cá nhân tôi thấy Park Jihoon, NCT Winwin, CIX Hyunsuk cũng có mắt hai mí đẹp lắm"

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "Mắt Lee Know đẹp thật đấy"

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "Đôi mắt hai mí đẹp nhất trong lòng tôi.. ㅠ"

idol-kpop-mat-hai-mi 

- "Stray Kids Lee Know"

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "WINNER Kim Jinwoo"

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "Thiên thần là đây...."

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "Yang Jungwon có đôi mắt đẹp dã man"

 idol-kpop-mat-hai-mi

- "Bias của tôi là người khác nhưng nhắc đến mắt thì không thể nào không nhắc đến Park Jihoon. Cậu ấy có đôi mắt rất đẹp, từ thời tham gia Produce đã rất nổi tiếng rồi. Ngay cả phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể nào tạo ra đôi mắt giống vậy đâu"

idol-kpop-mat-hai-mi