Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn được dịp hả hê khi nam diễn viên nổi tiếng công khai chỉ trích Yang Hyun Suk trên mạng xã hội

Scandal môi giới mại dâm của người đứng đầu YG không chỉ gây phẫn nộ cho dư luận mà còn khiến cả người trong ngành cảm thấy bức xúc.

Những bài báo liên quan đến Yang Hyun Suk cũng như nghi án môi giới mại dâm của người sáng lập YG Entertainment hiện vẫn đang là đề tài nóng hổi trên các cổng thông tin điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Sau khi chương trình "Straight" của MBC công bố những thông tin chi tiết trong bê bối này, một làn sóng chỉ trích Yang Hyun Suk từ dư luận Hàn Quốc đã bùng nổ mạnh mẽ. Nhưng có vẻ như công chúng nói chung không phải là những người duy nhất cảm thấy bất bình với tình hình huống này. 

nam diễn viên chỉ trích Yang Hyun Suk

Vào sáng nay (29 tháng 5), nam diễn viên Han Sang Jin đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi công khai chỉ trích Yang Hyun Suk trên mạng xã hội. Mặc dù người trong ngành thường chọn cách im lặng trước những vấn đề nhạy cảm này, tuy nhiên Han Sang Jin đã thẳng thắn lên tiếng bày tỏ thái độ khinh bỉ đối với vụ bê bối liên quan đến người đứng đầu YG Entertainment. Nam diễn viên đã đăng lên Instagram một bức ảnh chụp màn hình bài báo đưa tin về những gì mà phóng viên MBC chia sẻ, kèm theo caption rất dài có nội dung như sau:

nam diễn viên chỉ trích Yang Hyun Suk

"#mbc #straight Hừm... Chuyện này thực sự...

Tôi hy vọng rằng Straight thực sự khiến chuyện này bùng nổ...

Trên thế giới này không có món quà nào là miễn phí cả..

Người tặng quà cũng vậy, và người được nhận quà cũng vậy

Chuyện này thực sự không đúng chút nào..

Phần lớn thế giới này bao gồm những người siêng năng và chăm chỉ.

Nhưng những người được mời đến nơi này, cũng như người đã mời họ, chỉ mang trong mình những ham muốn ích kỷ và phù phiếm quá to lớn..

Bạn có thể nghĩ rằng "Đây có thực sự là một lỗi lầm lớn đến vậy không"..

Nhưng đây không phải là một thỏa thuận hợp lý..

Cho và nhận một chiếc túi trị giá 5 triệu won chỉ để dùng bữa cùng nhau, đây có phải là chuyện hợp pháp không?

Tôi thực sự muốn thấy phải chăng trái với ý định của tôi, liệu xung quanh tôi có ai đang lợi dụng tôi hay không

Dục vọng và lòng tham hư vinh bây giờ có thể rất ngọt ngào

Nhưng tôi muốn họ nhận ra rằng cuối cùng nó cũng sẽ ăn mòn chính con người họ từ bên trong mà thôi..

Còn với những người cho rằng nếu không bị bắt gặp thì vẫn ổn thôi

Chẳng phải không bị bắt gặp đâu, chỉ là chưa bị bắt gặp mà thôi..

Chỉ dùng bữa thôi nhưng lại nhận được những món quà có giá trị lớn cũng chẳng phải là chuyện đáng để thích thú đâu

Người cho hay người nhận đều không phải là người tài giỏi

Nếu nhiều tiền đến vậy thì hãy quyên góp nhiều hơn đi..

Chuyện này có thể hơi khác một tí nhưng

Giá trị của một người nổi tiếng.. Niềm tin của họ..

Cần phải thay đổi, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Sự tự mãn của một số ít người làm đục ngầu làn nước trong vắt khiến tầm nhìn của chúng ta trở nên mờ đục.

Làm ơn hãy sống với nhận thức ngay thẳng!

Chẳng có gì miễn phí trên thế giới này đâu!"

Han Sang Jin là một nam diễn viên quen thuộc với rất nhiều khán giả khi từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, chẳng hạn như "Haechi", "Myserious Personal Shopper", "Hyde Jekyll, Me",... hay gần đây nhất là "Nokdu Flower". Chính vì thế, việc một nghệ sĩ có thâm niên và chỗ đứng trong ngành công khai chỉ trích Yang Hyun Suk đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ công chúng Hàn Quốc. Nhiều cư dân mạng còn khẳng định họ cảm thấy vô cùng sảng khoái khi có một nghệ sĩ dám đứng lên nói những lời chí lý và sâu sắc về bê bối này.

Một số bình luận của netizen Hàn: "Thực sự là những lời lẽ đúng đắn", "Từ sáng sớm đã cảm thấy sảng khoái với những lời lẽ chí lý", "Dù sao thì người trong ngành có thể sẽ cảm thấy rất khó xử khi phải đứng lên phát biểu về những chuyện thế này, nên không có gì lạ khi họ chọn cách im lặng. Nhưng tôi rất vui khi thấy có một người dũng cảm đứng lên nói những lời sâu sắc thế này. Đó là những lời mà bạn chỉ có thể nói khi bạn thực sự tự tin vào bản thân", "Anh ấy ngầu dã man!!!", "Giới giải trí mà cũng có người dám nói những lời thẳng thắn như vậy sao..? Ngầu quá! Từ hôm nay tôi sẽ trở thành fan của anh ấy",....

nam diễn viên chỉ trích Yang Hyun Suk

Trong khi đó, cảnh sát cho biết họ đang xác minh sự thật về nghi án môi giới mại dâm của Yang Hyun Suk thông qua việc điều tra lời khai của nhân chứng. Vụ bê bối này cũng đã giáng một đòn đau vào tình hình tài chính của YG Entertainment, đưa giá cổ phiếu công ty xuống dưới mức 30.000 won, giảm gần 50% so với hồi tháng 1 năm nay.