Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn được dịp cười mệt nghỉ khi phát hiện một PD treo ảnh một nam thần tượng ngay trên bàn làm việc

'Hậu cung' của chàng trai này vừa được chào đón thêm một fanboy rất đáng yêu nhưng cũng vô cùng quyền lực.

Việc một nghệ sĩ nào đó thừa nhận hoặc bị phát hiện là fan của một người nổi tiếng khác đã không còn là chuyện quá xa lạ tại làng giải trí Hàn Quốc. Nhưng sẽ ra sao nếu một ngày nào đó, bạn phát hiện ra rằng một PD, đạo diễn hay nhân viên đài truyền hình đầy quyền lực cũng là người hâm mộ cuồng nhiệt của idol mình?

Gần đây, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "PD Notebook" trên đài MBC, netizen Hàn đã phát hiện ra một chi tiết hết sức thú vị, hài hước nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Trong tập này, có một phân cảnh ngắn khi chương trình chiếu cảnh bàn làm việc của một PD. Đây sẽ là một phân cảnh hết sức bình thường, cho đến khi người xem quyết định zoom nó lên.

PD treo ảnh Kim Jaehwan trên bàn làm việc

Đây sẽ là một bức ảnh không có gì đặc biệt...

PD treo ảnh Kim Jaehwan trên bàn làm việc

... cho đến khi bạn zoom lên

Trên bàn làm việc của PD này có sự xuất hiện của một vật trông như thể photocard được tặng kèm trong album của các nhóm nhạc thần tượng Kpop. Và khi zoom lên, không ít netizen Hàn đã phát hiện ra rằng đó chính là photocard của anh chàng Kim Jaehwan (Wanna One).

PD treo ảnh Kim Jaehwan trên bàn làm việc

Tất nhiên, khám phá đầy bất ngờ này đã khiến cư dân mạng được một phen cười mệt nghỉ. Người hâm mộ cũng cảm thấy tình huống này rất hài hước, nhưng cũng vô cùng đáng yêu khi Jaehwan được PD yêu quý đến mức treo ảnh của anh chàng ngay tại bàn làm việc: "Jaehwanie đang làm gì ở đó vậy...?", "ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "Một kiểu thú nhận hài hước thật sự ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "Jaehwan à cậu đang làm gì ở đây thế ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Nhưng mà mình thấy nó giống như thuộc về bàn của người bên cạnh chứ không phải bàn của chú PD này nhỉ", "Jaehwan-ah ?? ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "Ah, tớ cũng có xem đoạn này và chỉ cần nhìn vào bức ảnh cũng khiến tớ nghĩ "Jaehwan đấy à" ㅋㅋ ㅋㅋㅋ",...

PD treo ảnh Kim Jaehwan trên bàn làm việc

Bên cạnh đó, một số netizen còn cảm thấy bất ngờ hơn khi người ta có thể soi được hình ảnh này chỉ qua một phân cảnh ngắn ngủi. Nhiều người còn nhớ đến vụ việc chiếc thìa huyền thoại của Victoria (f(x)) cũng như bao thuốc lá của D.O. (EXO) và khẳng định không bao giờ được phép coi thường đôi mắt tinh tường của fan Kpop và netizen Hàn: "Làm cách nào mà họ nhìn ra cái này vậy ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ, "Sốc hơn cả việc PD treo ảnh Jaehwan trên bàn chính là việc làm sao mọi người có thể soi ra nó  ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ", "Với mình thì chuyện người ta phát hiện ra nó thậm chí còn sốc hơn",...