Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn đề cử 5 content tự sản xuất 'mặn hơn muối' của các idol nam: 1 nhóm tân binh debut mới 1 năm đã có show thực tế riêng được khen ngợi hết lời

Một số content trong danh sách này đã khá nổi tiếng ngay cả với non-fan.

Trên diễn đàn Nate Pann của Hàn Quốc, cư dân mạng mới đây đã liệt kê 5 content tự sản xuất mà họ cho là thú vị nhất của các nhóm nhạc nam. Content tự sản xuất là những nội dung riêng của một nhóm nhạc nào đó, được đăng tải trên các nền tảng video trực tuyến như YouTube, V Live, Naver,... thay vì chiếu trên truyền hình như các show giải trí thường thấy.

5 content tự sản xuất của các nhóm nhạc nam được netizen Hàn đề cử bao gồm:

BTS – Run BTS

SEVENTEEN – Going SEVENTEEN

CRAVITY – CRAVITY Park

TREASURE – TREASURE Map

NCT – CityGo

Trong số những chương trình kể trên, những chương trình của BTSSEVENTEEN đã khá quen thuộc ngay cả với non-fan khi từng nhiều lần được nhắc đến trên các trang mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến. Bên cạnh đó, một số nhóm nhạc tân binh dù chỉ mới ra mắt được 1 - 2 năm như CRAVITY hay TREASURE cũng sớm nhận được nhiều lời khen từ khán giả nhờ những content hài hước và thú vị.

- "Cá nhân tôi nghĩ Run BTS, Going SEVENTEEN và TREASURE Map là 3 content rất thú vị ngay cả khi bạn không phải là fan của họ"

- "Đồng ý với TREASURE Map... Nó thú vị đến mức chỉ có fan xem thôi thì phí quá"

TREASURE-Map

- "CRAVITY nổi tiếng hơn thật rồi... Không thể tin được là CRAVITY Park lại xuất hiện trong cùng một bài đăng với Going SEVENTEEN"

CRAVITY-Park

- "TREASURE Map đúng nghĩa show giải trí ㅠㅠㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hài lắm luôn"

TREASURE-Map

- "Vui quá đi mất"

TREASURE-Map

= "Run BTS rất thú vị đấy. Khi BTS chưa nổi tiếng, họ không được mời tham gia các chương trình giải trí nên từ năm 2015 họ đã tự sản xuất ra "Run BTS" và cuối cùng tự chương trình đã trở thành một show giải trí luôn. Đây thật sự là trường hợp mà mọi chuyện đã trở nên tốt đẹp hơn. Ban đầu, họ chỉ bắt đầu với một căn phòng màu trắng mà không có gì khác, và sau khi thành công hơn, họ thậm chí còn có cả khách mời, hợp tác với T1 team hay Baek Jong Won-nim và kết hợp với cả Na PD. Run BTS đã phát triển rất nhiều... Tôi hy vọng content tự sản xuất của các nhóm khác cũng sẽ phát triển và hoạt động tốt"

Run-BTS

- "Ooooooouk"

Run-BTS

- "Run BTS tập đặc biệt 100 và 3 anh em không biết chơi bóng đá... Họ lúc nào cũng như vậy với những môn thể thao liên quan đến bóng ㅜ Chỉ cần nhìn BTS cười đùa với nhau thôi cũng đủ thấy buồn cười rồi"

Run-BTS