Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn đau lòng nhớ lại Mina từng bị đối xử bất công như thế nào trong lần quảng bá cuối cùng trước khi rời khỏi AOA

Cộng đồng mạng khẳng định cả kiểu tóc lẫn trang phục của cô đều bị 'dìm hàng' hơn hẳn so với các thành viên còn lại.

Sau khi bê bối bắt nạt giữa Jimin và Mina bị phanh phui, dư luận Hàn Quốc đã và đang đào lại nhiều chuyện quá khứ để chứng minh rằng nội bộ AOA lẫn FNC Entertainment từ lâu đã rất "có vấn đề". Thậm chí, nhiều người còn tin rằng Mina không chỉ bị Jimin bắt nạt trong suốt 10 năm trước sự thờ ơ của các thành viên còn lại mà còn phải chịu đựng sự đối xử bất công từ công ty quản lý.

Năm 2018, AOA trở lại với đội hình 6 thành viên sau khi ChoA rời nhóm. Trên thực tế, màn comeback với "Bingle Bangle" khi đó cũng là lần quảng bá cuối cùng của Mina với tư cách là một thành viên AOA, trước khi cô quyết định rời nhóm vì hết hạn hợp đồng với FNC vào năm 2019. Thế nhưng giờ đây khi nhìn lại, cư dân mạng lại ngỡ ngàng khi phát hiện ra cả trang phục lẫn kiểu tóc của Mina đều rất khác biệt so với các thành viên còn lại, hoàn toàn không được đầu tư kỹ lưỡng nếu không muốn nói là trông rất qua loa và sơ sài.

Mina bị đối xử bất công thời Bingle Bangle

Mina bị đối xử bất công thời Bingle Bangle

Mina bị đối xử bất công thời Bingle Bangle

Mina bị đối xử bất công thời Bingle Bangle

Mina bị đối xử bất công thời Bingle Bangle

Mina bị đối xử bất công thời Bingle Bangle

Biết được những khó khăn mà Mina từng phải đối mặt, netizen Hàn còn bức xúc hơn khi thấy cô từng bị FNC phân biệt đối xử ra mặt: "Như kiểu chỉ cho Mina mặc thường phục vậy. Sao họ lại làm thế với Mina?", "Trên sân khấu mà còn bị đối xử khác biệt lộ liễu như thế này", "Kiểu tóc của cô ấy... Thế này không phải nghiêm trọng lắm rồi sao?... Tôi thật sự rất buồn", "Quá đáng lắm rồi. Nhìn cứ như một mình cô ấy được tạo kiểu khác biệt vậy", "Tôi sẽ đưa cô ấy kẹp tóc, thật đấy", "Tôi thật sự không thích phong cách và kiểu tóc của cô ấy chút nào", "Nhóm vũ đạo của trường trung học nhìn còn sang hơn thế này nữa kìa. Thể loại phong cách gì đây?", "Không hiểu sao tôi lại nghĩ phong cách này quá bình thường đối với tất cả các thành viên", "Có cảm giác như họ thậm chí còn không thèm chạm vào tóc cô ấy một chút nào luôn đấy", "Trang phục thì thôi có thể miễn cưỡng cho rằng nhìn cũng giống các thành viên khác đi, nhưng kiểu tóc thì... Tôi không nghĩ người làm tóc cho cô ấy là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đâu",....

Trong khi đó, Mina hiện đã được xuất viện sau khi cố gắng cắt cổ tay tự tử. Công ty quản lý Woori Actors cho biết hiện Mina đang nghỉ ngơi ở nhà mẹ ruột.