Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn đào mộ khoảnh khắc Halsey hóa fangirl bé bỏng khi ‘đã lỡ’ phải lòng RM (BTS)

Xin thông báo với toàn thế giới rằng Halsey là một fan Kpop chính hiệu và dưới đây là danh tính thành viên trong BTS khiến cô nàng ‘rụng rời’ khi hợp tác chung.

Vào tháng 8 năm ngoái, ca sĩ người Mỹ hợp tác với BTS trong MV "Boy With Luv" đã thú nhận trong cuộc phỏng vấn với “MYX Philippines” rằng thành viên khiến cô “chết mê chết mệt” trong BTS chính là RM. Hài hước hơn, mặc dù trước đó cô nàng còn “tá hỏa” trước câu hỏi và cho rằng thật sự khó khăn để lựa chọn 1 thành viên trong nhóm thì chỉ vài giây sau Halsey đã đỏ mặt thì thầm với người phỏng vấn rằng đó là anh chàng RM.

Trước đây, nữ ca sĩ đã có cuộc “chạm mặt” với nhóm nhạc BTS. Halsey đã tặng các thành viên một số món ăn đặc trưng quê hương trong khi các chàng trai BTS khiến cô thích thú với một hộp đầy đồ ăn nhẹ của Hàn Quốc. Nhưng, khoảnh khắc trước khi Halsey tiết lộ món quà của mình và thốt lên: "Tôi mang đến cho các bạn một món quà nè", RM ngay lập tức bày tỏ sự vui vẻ và đáp lại chân thành: "Thật sao? Nhưng bạn đã là một món quà rồi!".

Netizen Kpop đã lập tức cho rằng khoảnh khắc sau đó hé lộ sự thật rằng Halsey là một fangirl chính hiệu của RM.

hasley và BTS

Các bình luận cho rằng: "Thật ngọt ngào", "trái tim tôi cũng rung động khi xem biểu cảm của cả hai", "Tôi rất ghen tị với Halsey T_T", "Halsey trông cũng rất đẹp", "phản ứng của cô ấy rất dễ thương", "a người hâm mộ được thỏa ước nguyện"…

Và không có gì khó hiểu khi Halsey hợp tác quá mức xuất sắc với BTS trong "Boy With Luv", được làm việc chung với cả thần tượng cơ mà!