Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn đào lại một đoạn clip trong quá khứ, khẳng định Seolhyun cũng có thái độ coi thường Mina chẳng kém Jimin

Tình huống này đang gây ra rất nhiều tranh cãi trên Internet Hàn Quốc.

Vụ bắt nạt chấn động giữa Jimin và Mina (cựu thành viên AOA) đã bị phanh phui được 1 tuần, nhưng dư âm mà nó để lại hiện vẫn còn rất lớn. Trên các trang báo, mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến từ Hàn Quốc đến quốc tế, rất nhiều lời chỉ trích Jimin, FNC Entertainment lẫn các thành viên khác của AOA vẫn được để lại liên tục bất chấp công ty quản lý đã rút "kẻ bắt nạt" ra khỏi nhóm.

Knet đào lại đoạn clip Seolhyun coi thường Mina

Bên cạnh Jimin, trong số các thành viên còn lại của AOA, người phải hứng chịu nhiều ý kiến phẫn nộ nhất chắc chắn phải kể đến Seolhyun. Lý do không chỉ vì Seolhyun là thành viên nổi tiếng nhất, là "cần câu cơm" của AOA mà cô còn được biết đến như bạn thân nhất của Jimin khi họ thường xuyên gọi nhau là "bạn tâm giao", từng đi du lịch cùng nhau và sở hữu nhiều món đồ đôi. Chính vì thế kể từ khi vụ bắt nạt bùng nổ, dư luận Hàn Quốc đã bức xúc lên tiếng yêu cầu hủy bỏ mọi quảng cáo của Seolhyun, thậm chí còn cho rằng sự nghiệp của cô sẽ sớm kết thúc tại đây.

Mới đây nhất, trên một diễn đàn trực tuyến, netizen Hàn đã đào lại một đoạn clip trong quá khứ của AOA, chứng minh rằng Seolhyun cũng có thái độ coi thường Mina chẳng kém gì Jimin.

Trong phân đoạn này, các thành viên được yêu cầu ghi nhớ tên 5 nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới trong thời hạn 5 phút. Tuy nhiên sau khi nghe nhiệm vụ, Mina đã giơ tay phát biểu.

Knet đào lại đoạn clip Seolhyun coi thường Mina

Với biểu cảm nghiêm túc, Seolhyun đã nói với Mina rằng: "Hãy ghi nhớ đi".

Knet đào lại đoạn clip Seolhyun coi thường Mina

Knet đào lại đoạn clip Seolhyun coi thường Mina

Mina liền mất hết khí thế và nói: "À thì ra là phải ghi nhớ".

Knet đào lại đoạn clip Seolhyun coi thường Mina

Ở một đoạn sau đó, trong khi Mina đang đùa giỡn, Seolhyun lại không có bất kỳ phản ứng nào mà chỉ giữ nguyên nét mặt lạnh lùng.

Knet đào lại đoạn clip Seolhyun coi thường Mina

Knet đào lại đoạn clip Seolhyun coi thường Mina

Người chia sẻ những bức ảnh này trên Pann cho rằng Seolhyun có thể không đến mức quá đáng như Jimin, tuy nhiên những hành động của cô cũng đã thể hiện thái độ coi thường Mina. Nhận định này đã gây ra khá nhiều tranh cãi khi một số người khác lại cho rằng không thể đánh giá nhân cách của Seolhyun chỉ thông qua một đoạn clip ngắn được cắt từ show giải trí.

- "Lại nói nhảm rồi. Vậy còn đoạn clip lúc Mina khóc Seolhyun cứ ở bên cạnh dòm chừng và an ủi cô ấy suốt thì sao hả?"

- "Không có nhóm nào sống với nhau một cách thực tế đâu. Tất cả các nhóm đều giống nhau cả. Show giải trí cuối cùng cũng chỉ là show giải trí thôi"

- "Tôi đã xem clip rồi, lúc này nhiệm vụ bảo là hãy ghi nhớ tên 5 nhà thiết kế nổi tiếng thế giới nhưng Mina lại giơ tay ngay và Seolhyun đã nói là hãy học thuộc đi. Biểu cảm và cách nói của cổ thực sự có phần cứng nhắc và coi thường Mina đấy, nhưng tôi cũng không biết đây có phải là chuyện đáng để cổ bị chửi hay không"

- "Mấy người chỉ muốn tìm cớ để chỉ trích Seolhyun thôi chứ gì"

- "Nhưng đúng là biểu cảm của cổ có gì đó khá khó chịu..."

Trong khi đó, Mina mới đây đã chia sẻ một bài đăng mới trên Instagram, lần đầu tiên sau khi lên tiếng vạch trần vụ bắt nạt hồi tuần trước. Đã có rất nhiều ý kiến lo lắng cho tình trạng tâm lý bất ổn của Mina, và đông đảo người hâm mộ lẫn cư dân mạng liên tục gửi tin nhắn, bình luận động viên đến cô suốt những ngày qua. Vào ngày 10 tháng 7, Mina đã có một bài viết bày tỏ lòng biết ơn vì sự ủng hộ mà cô nhận được.

"Không chỉ những người quen của tôi mà còn có rất nhiều người khác đã gửi cho tôi những lời hỏi han, quan tâm và ủng hộ thông qua DM hay tin nhắn văn bản,.... Trước tiên, tôi thành thật xin lỗi vì không thể trả lời riêng từng tin nhắn một. Tôi đang cố gắng hết sức để đọc hết mọi tin nhắn, và tôi thực sự rất biết ơn. Mọi người có thể ngừng lo lắng cho tôi được rồi. Tôi sẽ điều trị từng bước một và sớm trở lại với một diện mạo khỏe mạnh, tươi sáng để các bạn không phải lo lắng nữa. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ, thế nên các bạn cũng hãy giữ gìn sức khỏe và đừng để bị ốm nhé. Mọi người cũng hãy nhớ đeo khẩu trang và dạo này vì mưa nên thời tiết cứ liên tục thay đổi nóng lạnh, vì vậy các bạn hãy cẩn thận đừng để bị cảm nha. Cảm ơn các bạn rất nhiều, và tôi chân thành xin lỗi một lần nữa. Mọi người hãy cố gắng lên nhé!"