Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn đang 'giận cá chém thớt' lên tất cả thần tượng nhà SM vì scandal của Tiffany?

Không chỉ Tiffany, người trực tiếp liên quan đến bão scandal suốt vài ngày qua, mà cả các thành viên SNSD và các đàn anh đàn chị khác như Heechul (Super Junior) cũng bị netizen ''ném đá'' không thương tiếc.

Những ngày vừa qua được coi là một trong những thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp của SNSD bởi scandal của Tiffany . Sự giận dữ và phẫn nộ của một bộ phận công chúng trước lùm xùm lần này của thành viên SNSD đã khiến không khí tại những fandom, diễn đàn Kpop và mạng xã hội trở nên căng thẳng. Nhiều người còn cho rằng, ngày tàn của thế hệ girlgroup SNSD, 2NE1, 4minute, f(x) ngày càng tới gần.

Bị ảnh hưởng bởi scandal này không chỉ có Tiffany, mà còn cả các thành viên SNSD và thậm chí các idol khác của nhà SM. Từ đàn anh của nhóm Super Junior - Heechul - cho đến gần đây nhất là Sooyoung , tất cả đều bị "ném đá" không thương tiếc chỉ vì xuất hiện tại sân bay. Như thường lệ, họ sẽ là người được tung hô xinh đẹp, cá tính, "sang chảnh", nhưng lần này dường như netizen đang "giận cá chém thớt" lên tất cả những người xung quanh Tiffany bởi scandal của chấn động.

Netizen Han dang 'gian ca chem thot' len tat ca than tuong nha SM vi scandal cua Tiffany? - Anh 1

Xuất hiện tại sân bay vào ngày 15/8, ngay lập tức Heechul bị chê bai bởi lỗi trang phục. Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn không chỉ đơn giản là "ném đá" phong cách luộm thuộm của anh, mà còn dùng những lời lẽ nặng nề như "Đúng là thằng thích gây sự chú ý. Không thể chịu đựng nổi mấy người nhà SM nữa", "Đồ Big Space ngu ngốc", "Ôi trời SM, sao các người không dạy họ những kiến thức cơ bản thay vì nhảy hay hát hả?"

Netizen Han dang 'gian ca chem thot' len tat ca than tuong nha SM vi scandal cua Tiffany? - Anh 2

Netizen Han dang 'gian ca chem thot' len tat ca than tuong nha SM vi scandal cua Tiffany? - Anh 3

Netizen Han dang 'gian ca chem thot' len tat ca than tuong nha SM vi scandal cua Tiffany? - Anh 4

Netizen Han dang 'gian ca chem thot' len tat ca than tuong nha SM vi scandal cua Tiffany? - Anh 5

Thành viên Sooyoung xuất hiện các trang báo mạng Hàn với tựa đề "Sooyoung nhìn khá nghiêm trọng tại sân bay vào chiều 16/8". Thay vì được khen xinh đẹp như những lần trước, Sooyoung nhận được vô số "gạch đá" như: "Có chuyện gì với mũi và mồm của cô ta vậy?", "Hừm... xem ra gương mặt của cô ta sắp chảy xuống rồi", "Bảo Tiffany rời nhóm đi", "Cô ta có khuôn mặt của một bà cô. Mà vai trò của cô ta trong nhóm là gì vậy nhỉ?"

Không thể phủ nhận lỗi lầm của Tiffany trong sự cố lần này, tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhận lỗi về phía mình và nhiều lần viết tâm thư gửi đến người hâm mộ. Tuy nhiên, sự phẫn nộ của bộ phận khán giả hiện nay vẫn còn quá lớn và thậm chí còn được "củng cố" bởi bàn tay của không ít antifan. SM Entertainment xưa nay vốn là "cái gai ngầm" trong mắt netizen, nhưng có lẽ một số thành phần đang "giận cá chém thớt" lên cả những nghệ sĩ không liên quan đến vụ việc nhằm đẩy làn sóng phẫn nộ lên cao trào. Không một fan SNSD nào nói riêng hay fan Kpop nói chung mong muốn SNSD lăp lại lịch sử của T-ara ngày trước.