Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn đã công nhận, đây là màn vũ đạo "khó nhằn" nhất Kpop

Và nhóm nhạc may mắn được các netizen gọi tên chính là... SNSD!

Có vẻ như càng đến gần ngày comeback, SNSD lại càng dễ dàng trở thành trung tâm để cộng đồng Kpop fan bàn tán, phân tích. Và gần đây nhất, MV đã ra mắt vào đầu năm 2015 của nhóm - "Catch Me If You Can" đã một lần nữa được cư dân mạng "đào mộ" và đem ra mổ xẻ. 

MV "Catch Me If You Can" - SNSD

Theo ý kiến của đa số người hâm mộ Hàn Quốc thì vũ đạo của "Catch Me If You Can" thuộc vào hàng "khó nhằn" nhất nhì của Kpop. Bên cạnh đó, một số hit đình đám của SNSD như "I Got A Boy" hay "The Boys" cũng đã khiến Kpop fan phải "mắt tròn mắt dẹt" với những màn vũ đạo siêu khủng

"Catch Me If You Can" - SNSD

"Catch Me If You Can" - SNSD

Màn vũ đạo " khó nhằn" vẫn được các cô nàng nhà SM xử lý một cách hoàn hảo

"Catch Me If You Can"

Đặc biệt trong MV này, Kpop fan cũng phải "mắt chữ A miệng chữ O" vì màn dịch chuyển thần sầu của Taeyeon, nhiều fan còn không ngần ngại nói rằng họ không thể lý giải được khả năng này của Taeyeon

"Catch Me If You Can" -SNSD

Theo tiết lộ, "Catch Me If You Can" đã được ghi hình trước thời điểm mà Jessica rời khỏi nhóm nhưng chưa ra mắt. Sau đó, sự thay đổi thành viên cùng những scandal xảy ra đã khiến 8 thành viên phải quay lại MV này. Vũ đạo trong MV cũng vì việc này mà phải thay đổi cho phù hợp với đội hình mới của SNSD khi vắng mặt Jessica.