Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn cười té ghế với loạt vũ đạo kỳ quặc của các nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản

Có lẽ sự khác biệt về văn hóa và tư duy nghệ thuật khiến các fan KPOP không thể hiểu nổi ý nghĩa và nét đẹp của loạt vũ đạo này.

Gần đây, một topic trên diễn đàn theqoo đã thu hút sự chú ý cửa cư dân mạng Hàn quốc. Chủ bài đăng đã trực tiếp đề cập đến những động tác vũ đạo khó hiểu, kỳ quặc của các nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản, chúng quá xa lạ và mới mẻ so với những màn dance công phu được dàn dựng bởi biên đạo của KPOP. 

Vì các fan đã quen với những vũ đạo có điểm nhấn, concept rõ ràng mà các idolgroup KPOP đã đem đến nên những động tác nhảy và cách bố trí đội hình của thần tượng Nhật trở nên vô cùng kỳ quặc và hài hước. Những nhóm nhạc nổi tiếng, đặc biệt là AKB48 thường có những động tác khó hiểu như nhào lộn, tung hứng, rút và quăng giày,v.v. Tất cả những điều này chưa từng xuất hiện trong bất kỳ sản phẩm nào của idol KPOP. 

Cư dân mạng Hàn Quốc không thể nhịn được cười trước những điệu nhảy này: "Ôi cười chảy cả nước mắt", "Concept của bọn họ là gì vậy?", "Quá sốc với gif lộ quần bảo hộ", "Cái gì vậy trời? Có thể gọi những màn biểu diễn này là vũ đạo được ư?", "Điên rồi, cười chết mất",v.v.