Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn chung tay bình chọn những ngôi sao có thể dễ dàng thành công ở bất cứ công việc nào

Với tài năng và nhiệt huyết cháy bỏng, những ngôi sao này được tin tưởng sẽ làm nên chuyện bất chấp lĩnh vực mà họ lựa chọn là gì.

DC InsideMyCelebs gần đây đã tổ chức một cuộc thăm dò thú vị để tìm ra những người nổi tiếng mang đến cảm giác rằng họ có thể làm tốt bất kỳ công việc nào mà mình muốn. Cuộc khảo sát này đã đặt ra câu hỏi cho những người tham gia rằng: "Ai là ngôi sao có niềm đam mê cháy bỏng đến mức có thể dễ dàng thành công trong bất cứ điều gì mà họ làm?". Cuộc thăm dò diễn ra từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 13 tháng 10, và tổng cộng đã có 3.445 cư dân mạng tham gia khảo sát.

Knet bình chọn những ngôi sao có thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào

Kết quả, Yunho (TVXQ) đứng đầu cuộc khảo sát với tỉ lệ bình chọn lên đến 60,2% (2.074 phiếu bầu). Nam thần tượng kỳ cựu nhà SM từ lâu vẫn luôn nổi tiếng và được khen ngợi vì nhiệt huyết rực cháy của mình trong tất cả những việc mà anh làm. Thậm chí, những người xung quanh Yunho còn đặt cho anh rất nhiều biệt danh có liên quan đến tính cách nhiệt huyết của anh, tiêu biểu có thể kể đến như "giáo chủ nhiệt huyết" hay "ông hoàng nhiệt huyết".

Knet bình chọn những ngôi sao có thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào

Đứng thứ hai trong cuộc thăm dò là Jungkook (BTS) với 26,3% tỉ lệ bình chọn (907 phiếu bầu). Maknae của BTS luôn được biết đến với những nỗ lực không ngừng nghỉ để cải thiện bản thân kể từ khi mới ra mắt cho đến nay. Gần đây nhất, khi Jungkook rơi nước mắt vì không thể tham gia trình diễn vũ đạo do gặp chấn thương tại buổi hòa nhạc ở Luân Đôn, người hâm mộ có thể nhận ra niềm đam mê dành cho sân khấu của anh lớn đến mức nào.

Knet bình chọn những ngôi sao có thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào

Lee Seung Gi đứng thứ ba với 9,3% tỉ lệ bình chọn (319 phiếu bầu). Không chỉ được biết đến vì làm tốt cả vai trò ca sĩ, diễn viên và nghệ sĩ giải trí, Lee Seung Gi cũng được khen ngợi vì đã nộp đơn thi vào cao học và luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc việc học giữa lịch trình bận rộn của mình. Đó là một trong những lý do quan trọng khiến Seung Gi được ca ngợi là "con rể quốc dân" trong rất nhiều ngôi sao của làng giải trí Hàn Quốc.

Knet bình chọn những ngôi sao có thể thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào

Bảng xếp hạng đầy đủ của cuộc khảo sát này như sau:

1. Yunho (TVXQ)

2. Jungkook (BTS)

3. Lee Seung Gi

4. Park Woo Jin (Wanna One)

5. Kim Soo Hyun

6. Kim Myeong Min

7. Kang Ha Neul

8. Ryu Jun Yeol

9. Minho (SHINee)

10. Taeyeon (SNSD)

11. Bi Rain

12. Siwon (Super Junior)

13. Suho (EXO)

14. Lee Yuri

15. Park Jae Bum

16. Park Jin Young

Bạn nghĩ rằng ngôi sao nào có thể dễ dàng thành công ở bất cứ công việc nào mà họ lựa chọn?