Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn choáng nặng với giá ARMY Membership Merch Pack: Big Hit đang lợi dụng fan BTS để bù lỗ cho sự thất bại của 'I-LAND'?

Thậm chí người mua còn phải trả tiền ship riêng sau khi đã bỏ ra một số tiền lớn để mua gói membership lần này.

Big Hit Entertainment mới đây vừa công bố một gói thành viên mới dành cho cộng đồng người hâm mộ của BTS. Theo đó, gói hội viên này có tên là ARMY Membership: Merch Pack. Từ những thông tin cụ thể được Big Hit công bố, ARMY Membership: Merch Pack sẽ bao gồm tất cả những lợi ích trong gói thành viên ban đầu của ARMY. Nhưng bên cạnh đó, những người đăng ký gói hội viên mới sẽ được sở hữu những món goods độc quyền.

giá tiền ARMY Membership: Merch Pack khiến Knet tức giận

Nếu đăng ký gói thành viên (có trả phí) này, người hâm mộ có thể nhận được những lợi ích như sau. Họ sẽ được quyền sử dụng thẻ thành viên mobile, dù chỉ có thể nhận được thẻ cứng khi mua fan kit chính thức từ gói thành viên ban đầu của ARMY. Họ cũng có thể mua goods độc quyền dành cho thành viên fanclub, có cơ hội mua trước các sản phẩm trên WeVerse và được hưởng nhiều lợi ích khác. Ngoài ra, họ còn cơ hội mua trước vé concert, fanmeeting và nhiều sự kiện khác, được quyền đăng ký tham gia các chương trình âm nhạc trực tiếp, được đứng trong khu vực và được xem những nội dung chỉ dành cho thành viên WeVerse, cũng như có cơ hội đăng ký tham gia những sự kiện đặc biệt có sự tham gia của BTS.

giá tiền ARMY Membership: Merch Pack khiến Knet tức giận

Nói một cách đơn giản, Merch Pack là một dạng bổ sung goods vào gói thành viên chính thức hiện tại của ARMY. Người mua Merch Pack sẽ được hưởng những lợi ích tương tự như fanclub chính thức, cùng với thẻ thành viên mobile. Tuy nhiên, fanclub kit chính thức lại được bán riêng. Lý do khiến Merch Pack trở nên đặc biệt đến vậy là bởi người hâm mộ sẽ phải mua 4 Merch Box, và những món goods trong mỗi Merch Box hiện vẫn chưa được tiết lộ. Đối với hộp đầu tiên, Big Hit đã "nhá hàng" rằng trong đó sẽ chứa một tấm chăn và một poster vải.

giá tiền ARMY Membership: Merch Pack khiến Knet tức giận

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ cũng như cư dân mạng tức giận nhất về kế hoạch phát hành ARMY Membership: Merch Pack lần này là bởi giá tiền đắt đỏ của nó. Trong khi gói membership thông thường chỉ có giá 25.000 won (gần 500.000 VND), thì Merch Pack có giá lên đến 175.000 won (khoảng 3,4 triệu VND). Đáng nói hơn cả, phí vận chuyển không bao gồm trong giá tiền Merch Pack, đồng nghĩa với việc người mua sẽ phải trả thêm một khoản tiền ship nữa. Mặc dù bạn sẽ được sở hữu và sử dụng 4 Merch Box, trải dài trong một khoảng thời gian chưa được tiết lộ, nhưng cứ mỗi lần như vậy bạn lại phải trả thêm tiền ship. Chi phí vận chuyển có thể sẽ rất cao, đặc biệt là đối với những người hâm mộ ở các nước ngoài Hàn Quốc.

giá tiền ARMY Membership: Merch Pack khiến Knet tức giận

Đông đảo cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc không tiếc lời chỉ trích Big Hit vì kế hoạch tham lam của họ trong việc phát hành Merch Pack. Nhiều người suy đoán phải chăng Big Hit đang lợi dụng người hâm mộ của BTS để bù lỗ cho sự thất bại của show sống còn "I-LAND" sau khi đã đổ vào đó một khoản tiền đầu tư lớn nhưng lại không nhận được sự quan tâm đúng như kỳ vọng từ khán giả Hàn Quốc.

- "Cái quái gì đây ㅋㅋㅋㅋㅋ Quá đáng thật mà"

- "Big Hit dạo này khó khăn lắm hả.. Bộ hết tiền rồi à.."

- ""I-LAND" thất bại thảm hại nên họ phải cố gắng kiếm tiền bằng cách này để bù lại. Tôi không thể tin nổi giá của nó lên đến 175.000 won. Đáng lý ra ít nhất cũng phải cho người ta biết bên trong có gì, nhưng đằng này họ lại đi đòi tiền trước. Và nếu mua cái này thì sẽ được mua trước goods, vé concert so với gói fanclub chính thức đã có sẵn đúng không? Thật không công bằng"

- "Bộ năm tới BTS giải nghệ hay gì vậy? Sao công ty lại phải gấp rút kiếm tiền thế kia"

- "Merch Pack đã có giá 175.000 won rồi nhưng tiền ship vẫn phải trả riêng á? Big Hit à, các người tham lam quá đấy.."

- "Cơ hội mua..?? Nhưng sao tôi vẫn nghĩ rằng sẽ có nhiều người đâm đầu vào mua cái này nhỉ.."

- "Mua thì cũng được thôi nhưng tôi cảm thấy khó chịu thật sự đấy.."

- "Vụ trả tiền ship riêng thật sự rất quá đáng đấy"

- "175.000 won cho 4 hộp?? Nhưng BTS cực kỳ nổi tiếng nên những quyền lợi như được mua trước cũng tốt đấy... Các nhóm nhạc khác chắc cũng tương tự thế này nhưng sao tôi vẫn thấy..."

- "Những cái khác thì tôi không biết nhưng 175.000 won và tiền ship tính riêng thật sự là quá nực cười"

- "Điên mất, họ dùng cái này để kiếm tiền, nếu nội dung là những thứ vớ vẩn và mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát thì họ sẽ không thể làm như vậy được. Nhưng thế này không phải giống như đang kinh doanh gian dối sao? Họ chỉ gắn tên BTS lên đó rồi tính giá 175.000 won trong khi chúng ta còn không biết được bên trong đó có gì"

Hiện tại, Big Hit Entertainment vẫn chưa công bố thêm thông tin cụ thể sẽ có trong ARMY Membership: Merch Pack.