Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn 'choáng nặng' khi biết BLACKPINK sẽ hợp tác cùng Selena Gomez trong single mới

Phản hồi lấp lửng của YG đã gần như xác định người hợp tác với BLACKPINK chính là Selena Gomez.

Hôm nay có lẽ là một ngày mà BLACKPINK trở thành tâm điểm. Đầu tiên là việc YG đăng tải teaser poster full album đầu tiên của nhóm mang tên 'BLACKPINK THE ALBUM'. Sau đó, đến lượt truyền thông đăng tải về màn hợp tác đỉnh cao giữa các cô gái nhà YG và một nữ ca sĩ quốc tế. 

Theo trang My Daily đưa tin ngày 28/7, nhân vật bí ẩn sẽ góp giọng cùng BLACKPINK trong single mới phát hành vào tháng 8 chính là nữ ca sĩ Selena Gomez. Trước đó, teaser cho màn hợp tác này đã được đăng tải với phong cách thiết kế comic (truyện tranh) khiến netizen vô cùng tò mò xem ai là nhân vật trong 'dấu chấm hỏi' ở ô trống có viết từ 'featuring'. Cuối cùng nguồn tin gần như được khẳng định đó chính là chủ nhân bản hit 'Lose You To Love Me'. 

Phản hồi về việc này, YG không hề phủ nhận mà chỉ đưa ra phản hồi lấp lửng với truyền thông như: 'Mong mọi người hãy chờ đợi thông báo chính thức' hoặc 'Chúng tôi rất khó xác nhận thông tin vào thời điểm này.' Như vậy, màn kết hợp mang tầm quốc tế giữa các cô gái vàng nhà YG cùng mỹ nhân Selena Gomez được cho là đã chắc chắn 90%. 

Trước đây, BLACKPINK từng có màn hợp tác với ca sĩ Dua Lipa trong ca khúc 'Kiss and Make Up', và gần đây nhất là tham gia góp giọng trong 'Sour Candy' của Lady Gaga. Tuy nhiên, single mới tiếp theo đây sẽ mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt vì các cô gái sẽ kết hợp với ca sĩ nước ngoài trong bài hát của riêng mình. 

Netizen Hàn gần như 'choáng váng' khi biết thông tin này bởi họ hầu như đều đồn đoán đó có thể là G-Dragon. Ngoài ra, cũng có một bộ phận Knet đoán người đó sẽ là Ariana Grande như các fan Kpop quốc tế. Hầu như không ai có thể nghĩ ra được Selena Gomez mới là nhân vật 'đinh' sẽ xuất hiện trong màn hợp tác 'chất như nước cất' này. 

Bình luận của Knet trên Theqoo về màn hợp tác giữa BLACKPINKSelena Gomez

- Đỉnh quá vậy, điên thật rồi!!!

- Ủa không phải Ariana Grande sao?!!!

- Mừng quá, mừng vì không phải G-Dragon!! 

- Hở? Là Selena sao?!!! Đỉnh quá!!!

- Wow... Đẳng cấp thế giới rồi!

- Điên đảo luôn!! 

- Không phải là Ariana mà là Selena sao? Cô ấy rất nổi tiếng ở Mỹ đó, tuyệt vời! 

- BLACKPINK chắc chắn là nhóm nữ thuộc hàng top rồi!

- Những đứa ngốc nào đoán là G-Dragon đâu rồi? 

- Thật sự BLACKPINK đúng là xu hướng của thị trường âm nhạc Mỹ hiện tại luôn ấy. Tôi có cảm giác xu hướng này có được chính là nhờ việc BTS đã viết nên trang sử mới (cho Kpop). 

- Tôi rất thích các bài hát của Selena Gomez. Tôi hạnh phúc vì BLACKPINK có thể hợp tác với ca sĩ mà tôi yêu thích.  Bạn có phấn khích trước thông tin BLACKPINK sẽ hợp tác cùng Selena Gomez hay không?