Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn cho rằng có gì đó đã thay đổi trong thái độ của TWICE so với những ngày đầu mới ra mắt

Nhiều tranh cãi thái độ của một vài thành viên nổ ra trong thời gian gần đây khiến Knet không thể ngừng tự hỏi phải chăng họ đã đánh mất trái tim và tinh thần của một tân binh.

Có thể nói trong thời gian gần đây, TWICE và người hâm mộ của nhóm đang phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng mệt mỏi vì những rắc rối liên tiếp xảy ra. Scandal "vạ miệng" của Jihyo trong những ngày đầu năm 2020 chính là giọt nước tràn ly, khiến tình hình fandom càng trở nên rối ren và hỗn loạn hơn.

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

Không thể phủ nhận TWICE vẫn còn rất nhiều người hâm mộ hết mình ủng hộ nhóm sau những ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, cũng không thể phớt lờ một sự thật rằng không ít fan đã bắt đầu tỏ ra chán nản, thất vọng, thậm chí là rời fandom sau khi vụ việc của Jihyo bùng nổ. Đi hay ở là lựa chọn riêng của mỗi người, nhưng nhìn vào những gì xảy ra gần đây, người ta bắt đầu cảm thấy có gì đó không ổn với TWICE, đặc biệt là khi xem xét đến thái độ của một vài thành viên.

Trong một bài đăng rất được quan tâm trên một diễn đàn trực tuyến phổ biến tại Hàn Quốc những ngày gần đây, cư dân mạng xứ kim chi cho rằng dường như có gì đó đã thay đổi trong thái độ của TWICE so với những ngày đầu mới ra mắt. Người đăng bài, tự xưng là người rất yêu mến TWICE, đã có những dòng chia sẻ đầy tâm trạng: "Vốn dĩ TWICE không phải là bias của tôi, nhưng trong số tất cả các thần tượng nữ thì TWICE là nhóm tôi yêu thích nhất. Trước đây họ cũng hay bị nói này nói nọ về tài năng, nhưng tuyệt đối chưa bao giờ vướng tranh cãi về những thứ như tính cách hay thái độ. Vậy mà dạo gần đây họ làm sao thế nhỉ? Tôi cảm thấy rất buồn khi thường xuyên thấy những chuyện không hay về họ. Tôi không biết đó là do họ hoạt động đã lâu nên bắt đầu trở nên thoải mái hơn hay là do bây giờ họ mới sống thật với chính mình. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì tôi vẫn không nghĩ rằng một thần tượng nói chuyện kiểu đó với người hâm mộ của mình là ý hay đâu. Tôi biết là rất khó khăn, nhưng tôi hy vọng họ sẽ cẩn thận hơn một chút để không xảy ra những chuyện không hay nữa".

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

Ngay dưới những dòng này, người đăng bài đã chia sẻ những tình huống khiến TWICE vướng vào một loạt tranh cãi thái độ. Đặc biệt, những ví dụ được đưa ra đều chỉ liên quan đến 2 thành viên: Jungyeon Jihyo.

Trong một lần nọ, khi TWICE đang trên đường đến dự concert của DAY6, các thành viên khác đã thực hiện một buổi V Live để trò chuyện với người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng chỉ ra rằng dù đang ngồi ngay bên cạnh nhưng Jungyeon lại không chào người hâm mộ, liên tục "cắm mặt" vào điện thoại và mỉm cười một mình như thể đang nhắn tin với bạn trai.

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

Trong một buổi V Live khác trên xe, Jungyeon cũng ra dấu đưa camera sang hướng khác và từ chối trò chuyện với fan vì đang bận chơi game. Ánh nhìn ái ngại của Sana và sự ngạc nhiên của Nayeon khiến bầu không khí khi đó trở nên rất kỳ quặc.

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

Một trong những tranh cãi lớn nhất của Jungyeon chính là khi cô hỏi người hâm mộ: "Mọi người đã stream nhạc chưa đấy?".

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

Một lần khác, Jungyeon còn nói trên V Live rằng: "Bây giờ là thời gian stream nhạc đấy. Có 55.000 người đang theo dõi buổi phát sóng này. Bọn mình cần 55.000 người stream nhạc".

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

Về phía Jihyo, không thể không nhắc đến tranh cãi mới nhất của cô trên chatroom V Live của TWICE, nơi người hâm mộ phải trả tiền để được tham gia. Tại đây, leader của TWICE đã dùng những từ ngữ gây tranh cãi như "bọn thích gây sự chú ý" và "웅앵웅" (một từ xúc phạm nam giới).

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

Ngoài ra, cư dân mạng còn phát hiện ra rằng ở phần "Thanks To" trong một album của TWICE, dù là trưởng nhóm những Jihyo lại là người viết ngắn nhất và cũng không có lấy một lời cảm ơn hay đề cập đến ONCE. Ngoài ra, một số người còn chú ý đến việc 3 chữ đầu tiên từ 3 dòng trong lời cảm hơn của Jihyo ghép lại thành cụm "앨범사" (mua album đi). Đây có thể chỉ là một sự tình cờ xảy ra trong quá trình dàn trang in ấn, tuy nhiên không ít netizen vẫn đặt câu hỏi về cách đối xử của Jihyo với người hâm mộ.

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

Dưới bài viết này, đông đảo cư dân mạng cũng để lại bình luận thể hiện sự đồng tình với ý kiến của người đăng bài. Nhiều người cho rằng tất cả những gì xảy ra trong thời gian gần đây có vẻ như đang báo hiệu sự xuống dốc trong sự nghiệp của TWICE.

- "Có cảm giác như bây giờ họ chẳng cần gì nữa mà cứ chìm đắm vào yêu đương thôi.."

- "Không phải là có gì đó đã thay đổi mà rõ ràng là họ đã thay đổi. Ngay cả fan chân chính mà cũng rời fandom là đủ hiểu rồi"

- "Jungyeon thật sự có vấn đề. Khi tin tức về chuyện của Momo và Heechul nổ ra, người hâm mộ đang rất mệt mỏi nhưng cổ lại cứ giả vờ như không biết gì, giả vờ lo lắng xem fan có đến encore concert không, rồi còn nhắc chuyện mua vé nữa ㅋㅋ Có vẻ với cổ fan chỉ là ATM thôi nhỉ"

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE

- "Có cảm giác như họ đang bước vào thời kỳ suy thoái rồi. Gần như không có ngày nghỉ, stalker rình rập đời sống riêng, chuyện hẹn hò bị phanh phui, bình luận ác ý và những lời cợt nhả xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt Jihyo là nghiêm trọng nhất đấy, từ khoảng đầu năm 2019 là đã có những tin đồn kỳ lạ rồi. TWICE bây giờ cần phải có một kỳ nghỉ cho cả nhóm thôi"

- "Rõ ràng là họ đã thay đổi. Bây giờ vẫn có fan ủng hộ nên có thể họ sẽ chưa thể tỉnh táo lại được đâu, nhưng chỉ cần thêm 1 scandal nổ ra thì tất cả các fan chắc chắn sẽ quay lưng. Mà kể cả như vậy thì có khi họ cũng chẳng bị thiệt hại gì đâu vì đã kiếm đủ tiền rồi mà"

- "Ngay cả fan chân chính cũng đang từ từ quay lưng rồi còn gì ㅋㅋ"

Knet chỉ ra sự thay đổi trong tính cách của TWICE