Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn chia 5 xẻ 7, tranh cãi quyết liệt xung quanh câu hỏi: Red Velvet liệu có thực sự 'toang' nếu thiếu vắng Irene?

Đã có những ý kiến cho rằng Red Velvet đang ở trong thế khó khi mà giữ Irene lại hay để cô rời nhóm đều có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến cả nhóm.

Vụ bê bối nhân cách vừa nổ ra gần đây không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của Irene mà còn có thể gây ra những thiệt hại không nhỏ cho sự nghiệp của Red Velvet. Vì lý do này, kể từ khi scandal vừa bùng nổ cho đến nay, đã và đang có rất nhiều ý kiến kêu gọi SM Entertainment cho Irene rời nhóm để bảo vệ tương lai của 4 thành viên còn lại. Thế nhưng bên cạnh đó, người ta cũng có một nỗi lo khác rằng liệu việc rời đi của Irene (nếu có) có khiến độ nổi tiếng của Red Velvet giảm sút nghiêm trọng hay không.

Knet thảo luận về tương lai của Red Velvet nếu không có Irene

Từ trước đến nay, Irene vốn được biết đến như là visual và đại diện hình ảnh của nhóm. Chẳng những vậy, cô còn có độ nhận diện công chúng cao nhất và sở hữu fandom hùng hậu nhất trong nhóm. Chính vì thế, dù ít dù nhiều, người hâm mộ vẫn tin rằng khoảng trống mà Irene để lại trong nhóm, nếu cô thực sự phải rời đi, chắc chắn sẽ rất lớn và không dễ lấp đầy.

Trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, cư dân mạng đã có một cuộc tranh luận quyết liệt về việc liệu Red Velvet có thực sự "toang" nếu như không có Irene hay không. Một bộ phận netizen cho rằng 4 thành viên còn lại vẫn đủ sức "gánh" mọi thứ từ nhảy, hát cho đến độ nhận diện công chúng kể cả khi Irene rời nhóm, trong khi số khác lại khẳng định khoảng cách giữa việc có và không có Irene trong nhóm thật sự rất lớn.

Knet thảo luận về tương lai của Red Velvet nếu không có Irene

Knet thảo luận về tương lai của Red Velvet nếu không có Irene

Knet thảo luận về tương lai của Red Velvet nếu không có Irene

Knet thảo luận về tương lai của Red Velvet nếu không có Irene

- "Tôi nghĩ là Joy, Seulgi, Wendy đều sẽ ổn cả thôi"

- "Không nhưng mà họ vẫn có sức cạnh tranh đấy chứ. Nói thật thì vai trò của Irene trong các ca khúc của Red Velvet không thật sự lớn. Và khi xem họ biểu diễn trên sân khấu thì những thành viên như Seulgi hay Joy nổi bật hơn hẳn. Vì hình thể của họ đẹp hơn mà ㅇㅇ"

- "Trước tiên là Joy có ngoại hình có thể đứng ra làm visual, chưa kể là màu giọng của Joy cũng rất hay và cô ấy còn có tài nữa. Seulgi thì cả nhảy lẫn hát đều làm tốt cả. Hình tượng hiền lành, lương thiện thì dù ở bất cứ đâu cũng luôn là một hình ảnh đẹp mang lại nhiều lợi thế. Wendy? Còn cần phải nói thêm gì nữa chứ. Cô ấy hát quá tốt và còn có hình tượng thiên thần nữa. Yeri có mối quan hệ rộng rãi và cũng sở hữu hào quang tỏa sáng mà một idol cần phải có. Ngoài ra thì bản thân cô ấy cũng đang nỗ lực sáng tác nhạc nữa. Nếu hoạt động với đội hình 4 người thì độ tuổi trung bình của nhóm sẽ giảm xuống và chiều cao trung bình sẽ tăng lên, và việc loại Irene cũng sẽ trở thành chủ đề nóng nên họ sẽ càng được chú ý hơn. Chắc chắn 100% luôn đấy"

- "Ngoài việc không có vai trò quan trọng trong các ca khúc hay vũ đạo của nhóm thì đối với non-fan, Irene chính là biểu tượng và là thương hiệu của Red Velvet đấy. Các thành viên còn lại đều làm rất tốt công việc của mình và cũng có sức quyến rũ đặc biệt, nhưng giá trị thương hiệu của họ thì lại quá yếu"

- "Red Velvet có hình ảnh đồng đều là sự thật, nhưng nói thật lòng thì fandom của Irene đông áp đảo, độ nhận diện công chúng của cổ cũng ở mức "gánh team" luôn rồi, thế nên sự khác biệt giữa có và không có Irene trong nhóm thật sự sẽ rất lớn đấy... Irene là center và cũng là visual tiêu biểu của Red Velvet, với những thứ như fancam YouTube thì cũng có rất nhiều người nhìn thấy thumbnail của Irene nên mới click vào xem mà. Tôi biết là mọi người ở đây thích JoyWenSeul hơn Irene, nhưng bảo rằng không có Irene thì cũng chẳng có khác biệt gì lớn thì hoàn toàn không phải đâu. Xung quanh tôi số người nghĩ đến Irene đầu tiên khi nhắc đến Red Velvet đông áp đảo luôn đấy.. Nói thật thì sự khác biệt giữa có và không có Irene là cực kỳ lớn, giống như f(x) mà không có Krystal vậy đó.. Với lại trong tất cả các hoạt động thì Irene đều rất nổi tiếng. Có nhiều người nói rằng thời "Bad Boy" Joy gây sốt hơn Irene, nhưng tôi vẫn còn nhớ rất rõ rằng các diễn đàn trực tuyến khi đó hoàn toàn náo loạn vì cô ấy cột tóc 2 bên khiến người ta liên tưởng ngay đến Harley Quinn..? Không phải là không có cách biệt gì đáng kể với các thành viên khác đâu mà khoảng cách thực sự rất lớn đấy. Nếu Irene rời nhóm thì độ nhận diện công chúng lẫn phản ứng mà Red Velvet nhận được chắc chắn cũng sẽ có sự khác biệt - Trên đây là ý kiến của một người từng là fan Irene nhưng hiện đã thoát fan"

- "Về mặt nhạc số hay thực lực thì sẽ chẳng có ảnh hưởng gì, nhưng doanh số album chắc là sẽ giảm một chút so với bây giờ"

- "Tôi là non-fan đây.. Xem video của Red Velvet trên YouTube nhìn thấy thumbnail của Irene là phải click vào ngay ㅜ"

- "Mọi người nghĩ xem TWICE sẽ ra sao nếu Nayeon rời nhóm? Chưa kể là TWICE có tận 9 người, Red Velvet thì chỉ có 5 người thôi nên lại càng trống trải hơn... Không nói đến năng lực hay gì mà chỉ nói đến cảm nhận tổng thể về cả nhóm thôi nhé"

Bạn nghĩ gì về một Red Velvet không có Irene?