Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn chỉ trích thái độ thô lỗ của Lay (EXO) tại "Asia Artist Awards 2016"

Dù chương trình đã kết thúc, nhưng những tranh cãi mà nó để lại vẫn còn kéo dài dai dẳng cho đến hôm nay!

Sau lễ trao giải "Asia Artist Awards 2016", một loạt những tranh cãi đã nổ ra, liên quan đến chất lượng chương trình cũng như thái độ của fan. Và lần này, Lay (EXO) là người tiếp theo trở thành tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng. Lý do là vì, netizen Hàn vừa đưa ra những bằng chứng cho thấy Lay có hành vi bất lịch sự trong suốt phần phát biểu nhận giải của EXO tại buổi lễ này.

Lay EXO
Một cư dân mạng đã đăng tải hai bức ảnh chụp màn hình từ lúc EXO nhận giải tại "Asia Artist Awards 2016". Thông qua đó, người này đã chỉ ra rằng, Lay đã đặt tay trong túi quần suốt từ đầu đến cuối phần nhận giải. Đây được coi là một hành vi cực kỳ thô lỗ và bất lịch sự ở Hàn Quốc.

Hành vi thô lỗ của Lay tại AAA 2016

Hành vi thô lỗ của Lay tại AAA 2016
Mặc dù một số fan đã lên tiếng bảo vệ rằng, có thể Lay vẫn chưa hoàn toàn quen thuộc với văn hóa Hàn Quốc, song hầu hết ý kiến từ cư dân mạng nước này đều là những lời mỉa mai nhắm thẳng đến thành viên EXO:

- "Tôi nghe nói anh ta là một nghệ sĩ solo Trung Quốc hả? Đây là lần đầu tôi nhìn thấy anh ta đấy. Tại sao tên này lại dám làm vậy chứ, geez ;; anh ta thậm chí còn không phải nghệ sĩ nổi tiếng gì mấy"

- "Không biết anh ta là ai luôn"

- "Sau khi trở thành fan của EXO và trước khi scandal nổ ra, tôi vẫn nghĩ Lay là người tốt, nhưng dần dần, anh ta càng ngày càng trở nên kiêu ngạo hơn, hoặc là từ trước đến giờ anh ta vẫn luôn như thế"

- "Xin lỗi nhé, anh ta chỉ là một con chim bồ câu không thể hiểu được lễ nghi của con người thôi..."

- "Heol, vụ này thật sai quá sai mà. Đây là một lễ trao giải lớn và rất nhiều người hâm mộ, tiền bối, đồng nghiệp, và cả các hậu bối đang ngồi trước mặt anh ta cơ mà... "

- "Có thể đừng gọi anh ta là một thần tượng nữa được không, anh ta là một nghệ sĩ solo cơ mà?"

- "Weibo và Instagram vẫn còn mấy tấm ảnh ủng hộ tuyên bố của Trung Quốc rằng tất cả các vùng đất xung quanh đều là của họ kia kìa, thật là ngu ngốc mà. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một người dám để tay trong túi quần khi phát biểu tại một lễ trao giải đấy". 

- "Chúng tôi không biết anh ta là ai và cũng sẽ không bao giờ biết đâu nhé"

- "Tên này vẫn luôn trơ tráo như thế này mà"

Video phần nhận giải của EXO tại "Asia Artist Awards 2016"

Bạn nghĩ gì về hành động này của Lay?

Munnie lược dịch
Xem thêm sự kiện: Asia Artist Awards 2016