Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn chỉ ra một lý do không thể ngờ đến ngăn cản họ gia nhập fandom của BTS: 'Tôi không nghĩ mình có đủ tự tin...'

Người hâm mộ của BTS đã dẫn lại lời chia sẻ của Suga như một lời khuyên gửi đến những ai đang phân vân xem liệu mình có nên trở thành ARMY vào thời điểm này hay không.

Với tất cả những thành tích và kỷ lục đã đạt được trong những năm qua, BTS đã và đang ngày càng chiếm được cảm tình không chỉ của người hâm mộ mà còn từ đông đảo non-fan ở khắp nơi trên thế giới. Thậm chí, không ít người ban đầu chỉ tò mò tìm hiểu với tư cách "người qua đường" nhưng sau một thời gian "cày" hết nội dung này đến nội dung khác, cuối cùng họ cũng không thể cưỡng lại sức hút của BTS và "lọt hố" các chàng trai nhà Big Hit.

fandom-BTS

Dù vậy, cũng có những người thừa nhận rằng dù rất thích BTS nhưng họ vẫn không thể gia nhập fandom, và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau. Gần đây, một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc phải phì cười khi người viết tiết lộ lý do không thể ngờ đến ngăn cản mình gia nhập fandom của BTS.

Theo người này, lý do khiến họ không thể trở thành fan của BTS là bởi: "Mình không đủ tự tin xem hết tất cả những content chồng chất từ đầu đến giờ. Có cảm giác như một mình mình đang bị bỏ lại phía sau và một mình mình trở thành fan trong cô đơn vậy. Mình rất ghét điều đó. Bây giờ mà mình trở thành fan chắc cũng không giúp ích gì được cho BTS đâu nhỉ. Vì chỉ có 1 người thôi nên đương nhiên là vậy rồi. Họ cũng nhận được hầu hết giải thưởng rồi còn gì, sau này có thể gặt hái thêm gì nữa không nhỉ..? Các bạn ARMY có thấy phấn khích không khi danh sách kỷ lục của nhóm ngày một tăng lên. BTS giờ đang đứng ở một vị trí quá cao rồi. Các fan nhìn lên chắc sẽ thấy mỏi cổ lắm nhỉ. Kiểu như không dám nghĩ đến chuyện đến gần họ luôn đấy. Dù sao thì các cậu có nghĩ rằng mình đủ khả năng kham được hết tất cả content không?? Tầm mấy tháng thì mình có thể xem hết nhỉ?".

fandom-BTS

Tâm sự thật lòng của tác giả bài viết nói trên đã nhận được rất nhiều bình luận khích lệ, động viên và thậm chí là chia sẻ kinh nghiệm từ những "tiền bối" trong fandom của BTS. Bên cạnh đó, các fan của boygroup nhà Big Hit cũng đã dẫn lại một câu nói đầy cảm động của thành viên Suga để khuyến khích những ai vẫn còn phân vân về việc gia nhập fandom hãy nhanh chóng trở thành fan của BTS.

- "Bây giờ cậu nhất định phải xem hết những content chồng chất cho đến thời đến này. Để đến khi BTS comeback thì tụi mình có thể cùng chạy với nhau. Mình nói thật đấy"

- "Này.... Cậu phải thức cả đêm để xem một lèo hết các content chứ. Càng để lâu thì cậu sẽ càng hối hận đấy. Mau mau gia nhập fandom với tụi mình đi thôi, thiệt tình"

- "Mặc dù không thể cất cánh cùng nhau nhưng chúng mình  vẫn có thể hạ cánh cùng nhau mà. Mình gia nhập fandom vào năm 2018 và lúc đó mình cũng có suy nghĩ giống hệt chủ thớt vậy đó. Nhưng nghĩ lại mới thất thật tốt vì lúc đó mình đã quyết định trở thành fan của họ ㅋㅋㅋ"

- "Chủ thớt ơi cậu nhất định phải đọc cái này nhé"

fandom-BTS

"Mình vẫn còn nhớ rất rõ

Tiếng hò hét, cổ vũ của người hâm mộ trong ngày tụi mình debut

Cái cảm giác "Cuối cùng mình cũng được ra mắt rồi"

Cho đến bây giờ khi bước lên sân khấu mình vẫn có những cảm xúc tương tự

Cho dù không thể đi cùng nhau từ đầu thì

Mỗi khoảnh khắc đều giống như giây phút debut vậy, thế nên các bạn đừng cảm thấy tiếc nuối nhé

Khi các bạn gặp tụi mình lần đầu tiên

Khoảnh khắc đó sẽ trở thành ngày debut của tụi mình

Luôn cảm ơn và biết ơn mọi người. Yêu các bạn - SUGA -"

- "Nè chủ thớt ơi, trước khi comeback phải đào lại từ từ thì đến lúc comeback mới thấy thú vị được chứ. Cậu cứ tự tin mà gia nhập fandom đi ㅋㅋ"

- "Vốn dĩ khi xem webtoon thì xem một lèo từ đầu đến cuối mới là thú vị nhất mà"

- "Không đâu, cậu hoàn toàn có khả năng gia nhập fandom mà. Mình mới thành fan được 2 tháng thôi này. Sau khi gia nhập fandom thì mình đang được trải nghiệm cái cảm giác cuộc sống của mình hoàn toàn thay đổi, dù là ngày hay đêm cũng chỉ xoay quanh BTS thôi ㅋㅋㅋ Đây là trải nghiệm không thể nào giải thích bằng lời được. BTS giúp mình trở thành một con người tuyệt vời hơn, muốn sống chăm chỉ hơn, làm cho bản thân trở nên khiêm tốn hơn và yêu bản thân mình nhiều hơn đấy"

- "Người khiến fan gia nhập fandom ngày hôm nay ganh tị nhất chính là fan gia nhập fandom ngày hôm qua mà ㅋㅋ Trong fandom của BTS cũng có quy định đấy. Dù chỉ là 1 ngày thôi thì cũng hãy nhanh chóng gia nhập fandom đi, như vậy thì mới có thể xử lý hết mớ content cậu đã để lỡ nhanh hơn 1 ngày. Mình nói rõ rồi đấy nhé"

Có lý do nào khiến bạn dù rất thích BTS nhưng lại không thể gia nhập fandom của họ không?