Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn chỉ ra lý do khiến Chanyeol (EXO) bất ngờ xin lỗi vào thời điểm không ai ngờ đến: 'Bất hạnh của người khác là cơ hội của tôi'

Hầu hết ý kiến đều cho rằng ý đồ của Chanyeol đã hoàn toàn lộ rõ thông qua việc lên tiếng vào thời điểm hiện tại.

Vào tối 24 tháng 2, Chanyeol (EXO) bất ngờ đăng tải lên ứng dụng Lysn một lời xin lỗi gửi đến người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên Chanyeol lên tiếng sau 4 tháng im lặng kể từ khi bị bạn gái cũ tố cáo "bắt cá nhiều tay", ngủ với hơn 10 cô gái khác trong suốt 3 năm hẹn hò. Những bức ảnh bằng chứng về mối quan hệ của họ được bạn cũ Chanyeol đăng tải, kèm theo lời phản hồi "có mà như không" của SM khiến cư dân mạng tin chắc rằng những gì cô tố cáo là có thật, dẫn đến làn sóng chỉ trí dữ dội chưa khi nào hạ nhiệt nhắm vào thành viên EXO trong suốt 4 tháng qua.

Knet đặt nghi vấn về thời điểm Chanyeol lựa chọn để đăng bài xin lỗi

Trong bài đăng mới của mình, Chanyeol gửi lời xin lỗi đến các EXO-L vì đã để họ "lo lắng và chờ đợi trong một thời gian dài", đồng thời cũng không khỏi dằn vặt bản thân và hứa sẽ trở thành một con người tốt hơn trong tương lai để chứng minh với người hâm mộ rằng tình cảm mà họ đã trao cho anh là không hề vô nghĩa. Tuy nhiên, kể cả với một bài viết dài như vậy, Chanyeol vẫn không thể xoa dịu cơn giận dữ của công chúng mà trái lại, sự khó chịu của netizen Hàn dành cho anh còn trở nên nghiêm trọng hơn vì nhiều lý do khác nhau.

Knet đặt nghi vấn về thời điểm Chanyeol lựa chọn để đăng bài xin lỗi

Đầu tiên, việc Chanyeol nói vòng vo và không đề cập cụ thể đến vụ bê bối của mình khiến cộng đồng mạng tin rằng về cơ bản, anh đã thừa nhận những gì bạn gái cũ cáo buộc là sự thật. Bên cạnh đó, thời điểm Chanyeol lựa chọn để đăng bài xin lỗi cũng là chi tiết mà nhiều người cảm thấy "có vấn đề". Hầu hết ý kiến từ netizen xứ củ sâm đều tin rằng thành viên EXO đã cố tình lên tiếng vào thời điểm này, khi showbiz Hàn đang bị bủa vây bởi một loạt scandal bạo lực học đường của người nổi tiếng, nhằm lợi dụng rắc rối của đồng nghiệp để chôn vùi bê bối của chính mình.

Knet đặt nghi vấn về thời điểm Chanyeol lựa chọn để đăng bài xin lỗi

- "Có vẻ như bây giờ khi giới nghệ sĩ đang hỗn loạn với những vụ bê bối bạo lực học đường, anh ta xem đây là cơ hội của mình, lợi dụng thời cơ này để lên tiếng nhằm trông "không tồi tệ như những người khác" và dọn đường trở lại..."

- "Trong bức thư xin lỗi của anh ta, không có bất kỳ dòng nào anh ta thừa nhận sai lầm của mình cả. Kẻ bắt cá nhiều tay này bị cái quái gì vậy -..-"

- "Về cơ bản thì việc anh ta không để cập cụ thể đến vụ bê bối cũng đồng nghĩa với việc thừa nhận toàn bộ scandal là sự thật"

- "Chỉ vì anh ta đăng một lời xin lỗi không có nghĩa là anh ta không phải là loại người như vậy trong quá khứ..."

- "Với tất cả những vụ bê bối bạo lực học đường đang xảy ra, có vẻ như anh ta đang lợi dụng cơ hội này để chôn vùi bê bối của chính mình. Sao anh ta dám làm vậy chứ ㅡㅡ"

- "Park Chanyeol thực sự chọn đúng thời điểm đấy nhỉ ㅋ"

- "Sao lại canh ngay lúc này mới xin lỗi?? Có vẻ như anh ta đang cố gắng chôn vùi những tranh cãi của mình trong mớ hỗn độn của những người khác"

- "ㅋ Anh ta thực sự khiến người khác phải đặt câu hỏi về thời điểm anh ta lựa chọn để lên tiếng, không phải vậy sao? Anh ta nghĩ rằng người hâm mộ sẽ bỏ qua cho anh ta thật à? Được rồi, cứ chờ đó mà xem"

- "Ai cũng thấy rõ ý đồ của anh ta là gì khi chọn thời điểm này mà ㅋㅋㅋㅋ"

- "Ngay trong thời điểm này á? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Anh ta không thấy xấu hổ sao?"

- "Xin lỗi trong lúc này?? Cách viết của anh ta thật kinh tởm"

- "Chanyeol à, có vẻ như anh đang muốn comeback nhỉ... Viết lại bài xin lỗi khác cho tử tế trước đi, anh chưa bao giờ xin lỗi các bên có liên quan cả"

- "Ah anh ta làm tôi bực mình quá đi mất, đừng chỉ đọc những bài ủng hộ thôi, anh tính không thèm quan tâm đến những bài chỉ trích luôn à? Tôi thật sự ghét anh ta"

- "Thời điểm anh ta lựa chọn thật buồn cười"

- "Quá muộn rồi"

- "Cũng thông minh đấy nhỉ. Xem cái cách anh ta đăng bài giữa lúc showbiz đang hỗn loạn với các tin tức hẹn hò và bê bối bạo lực học đường kìa ㅋㅋㅋ"

- "Thông minh đấy. Scandal của anh ta sẽ bị chôn vùi giữa những vụ bê bối và tin tức hẹn hò gần đây"

- "Anh ta cố tình canh thời gian để viết bài xin lỗi đúng không?"

- ""Sự bất hạnh của những người khác chính là cơ hội của tôi""

Trong khi đó, ngay sau khi Chanyeol đăng bài xin lỗi của mình lên Lysn, hashtag #박찬열_엑소에서_탈퇴해 (Park Chanyeol rời EXO đi) đã leo thẳng lên #1 top trend Twitter tại Hàn Quốc. Cho đến nay, hashtag này vẫn được các fan Hàn của EXO sử dụng liên tục để thể hiện sự phẫn nộ của họ với Chanyeol.