Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn chỉ ra điểm chung ít ai ngờ đến của dàn idol SM từ gen 1 đến gen 3: Full album vol.2 đều là cực phẩm!

Không chỉ riêng chất lượng âm nhạc mà thành tích của những sản phẩm này cũng rất ấn tượng.

Cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc mới đây đã chỉ ra một điểm chung thú vị và ít ai ngờ đến giữa các nhóm nhạc, ca sĩ của SM Entertainment. Theo bài đăng này, album phòng thu thứ 2 mà tất cả các nghệ sĩ trong lịch sử SM đã phát hành đều là cực phẩm, cả về chất lượng âm nhạc lẫn thành tích mà nó mang về cho "chính chủ".

full album vol.2 của dàn nghệ sĩ SM

Cùng điểm lại một vòng danh sách những full album vol.2 mà dàn idol SM, từ nhóm nhạc đầu tiên mà công ty cho ra mắt là H.O.T cho đến nhóm nhạc gần đây nhất của họ là NCT (đại diện là NCT 127), đã phát hành:

H.O.T - "Wolf and Sheep" (Ca khúc chủ đề: "Happiness", "We Are the Future")

Shinhwa - "Twinkling of Paradise" (Ca khúc chủ đề "T.O.P")

BoA - "NO.1" (Ca khúc chủ đề: "NO.1")

TVXQ - "Rising Sun" (Ca khúc chủ đề: "Rising Sun")

 

Super Junior - "Don't Don" (Ca khúc chủ đề: "Don't Don")

SNSD - "Oh!" (Ca khúc chủ đề: "Oh!")

 

SHINee - "Lucifer" (Ca khúc chủ đề: "Lucifer")

f(x) - "Pink Tape" (Ca khúc chủ đề: "Rum Pum Pum Pum")

EXO - "EXODUS" (Ca khúc chủ đề: "Call Me Baby")

Red Velvet - "Perfect Velvet" (Ca khúc chủ đề: "Peek-A-Boo")

NCT 127 - "NCT #127 NEOZ ZONE" (Ca khúc chủ đề: "Kick It")

 

Có thể thấy phần lớn các album/ca khúc chủ đề nói trên đều đã mang đến cho nghệ sĩ những thành tích đáng tự hào, thậm chí một số còn trở thành sản phẩm có độ phủ sóng cao với công chúng nói chung và được khen ngợi hết lời cho đến tận hôm nay. Chính vì thế, đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc đồng ý rằng loạt full album vol.2 của các thần tượng SM đều xứng đáng được xem là "huyền thoại", dù có thể một số album trong đó có thành tích không quá vượt trội như những sản phẩm khác.

Netizen Hàn bình luận: "Phản ứng của mọi người với NCT 127 trong năm nay thật sự bùng nổ nên tôi đồng ý với nhận định này", "Đúng thật là cứ đến vol.2 sẽ bắt đầu bật lên ㅋㅋㅋㅋㅋ", ""NO.1" giúp BoA nhận Daesang luôn đấy", ""Perfect Velvet" toàn bài hay thôi", ""Pink Tape" đúng là huyền thoại mà", ""Don't Don" á????", "Không chắc lắm về "Don't Don" với "Kick It" nhưng những bài còn lại thì đúng là quá nổi tiếng rồi", ""You Are In My Unclear Memory" của Hyun Jin Young cũng là vol.2 đấy... Rùng mình thật sự...", "Vol.2 của Taeyeon cũng là cực phẩm đó", "Đến giờ vẫn rất thích "Rising Sun" và "Pink Tape"", "Thật ra thì album nào của EXO cũng đỉnh cả, nhưng "EXODUS" chính là gu của tôi",....