Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn chỉ ra cách nhận biết thành viên nào trong một idolgroup Kpop đang hẹn hò: 'Cứ nhìn TWICE và ITZY sẽ hiểu!'

Cư dân mạng tin rằng phản ứng và thái độ của các thành viên khác đã nói lên tất cả.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop vừa được một phen xôn xao với tin đồn hẹn hò của Ryujin (ITZY) và Haechan (NCT). Từ một số tình huống "đáng ngờ" và những vật dụng bị nghi ngờ là đồ đôi, cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng mối quan hệ của 2 thần tượng trẻ này đã quá rõ ràng và không gì có thể chối cãi được. Thậm chí, họ còn bị cho là nhiều lần lộ liễu công khai "khoe" chuyện hẹn hò của mình.

Ryujin-Haechan

Ryujin-Haechan

Ryujin-Haechan

Từ tin đồn mới được lan truyền rộng rãi, cộng đồng mạng xứ củ sâm đã bắt đầu đào lại những việc xảy ra trong quá khứ nhằm khẳng định rằng Ryujin thực sự đang hẹn hò (dù đối phương có phải là Haechan) hay không, và thậm chí rất có thể các thành viên ITZY đều đã biết đến chuyện này. Đặc biệt, netizen Hàn còn liên hệ đến tình huống tương tự của đàn chị cùng công ty của ITZY - TWICE, nhằm rút ra một cách nhận biết thành viên nào trong các idolgroup Kpop đang trong mối quan hệ tình cảm.

Cách phát hiện thần tượng nào đang hẹn hò của netizen Hàn chính là nhìn vào phản ứng của các thành viên cùng nhóm khi đề cập đến các chủ đề có liên quan đến tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc,.... Cụ thể, trong chương trình "Radio Star", khi được hỏi rằng họ nghĩ ai sẽ là người kết hôn đầu tiên, tất cả các thành viên TWICE đều đồng loạt nhìn về phía Chaeyoung. Thậm chí, Nayeon còn chia sẻ: "Em ấy là kiểu cứ thế bỏ đi (kết hôn) luôn".

Chaeyoung-hen-ho

Trên thực tế, không lâu sau khi chương trình này được phát sóng, Chaeyoung đã vướng tin đồn hẹn hò với một nghệ sĩ xăm hình có nghệ danh Chimhwasa. Phản hồi của JYP Entertainment vào thời điểm đó với nội dung: "Chúng tôi không có bất kỳ lập trường nào về vấn đề này" càng khiến cộng đồng mạng có cơ sở để tin rằng Chaeyoung và Chimhwasa thực sự đang hẹn hò, thậm chí nhiều thông tin còn khẳng định người hâm mộ của TWICE đã biết về chuyện tình cảm của họ từ lâu.

TWICE-Chaeyoung-hen-ho

Trong khi đó, ở tập 2 của chương trình "ITZY in Korea" được đăng tải lên kênh YouTube M2 vào tháng 11 năm ngoái, có một khoảnh khắc nơi các thành viên ITZY chia sẻ về việc gần đây Ryujin bắt đầu quan tâm đến vấn đề làm đẹp, và Ryujin cũng thừa nhận rằng: "Mua quần áo thú vị hơn em nghĩ". Sau đó, Chaeryeong vừa cười vừa hỏi Ryujin rằng: "Dạo này mỗi ngày mỗi ngày cậu đều thấy rất vui đúng không?", và center của ITZY đã nhanh chóng gật đầu đồng ý.

Sau khi lật lại tình huống này, cộng đồng mạng Hàn Quốc cho rằng câu hỏi của Chaeryeong chính là ẩn ý cho việc hẹn hò của Ryujin, cũng giống như trường hợp của TWICE và Chaeyoung. Thậm chí, một số bình luận còn chỉ ra những tình huống tương tự trong các nhóm nhạc khác như BLACKPINK, SEVENTEEN,... để củng cố thêm nhận định rằng trong rất nhiều trường hợp, phản ứng và thái độ của các thành viên trong nhóm đã vô tình chỉ ra thần tượng nào đang hẹn hò.

Ryujin-Haechan

- "Không nhưng mà tôi cứ tưởng là cùng một nhóm thì sẽ che giấu cho nhau nhiều hơn chứ, nhưng cái câu "mỗi ngày mỗi ngày đều rất vui" không phải chọc ghẹo thẳng mặt rồi hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Mấy cái này không phải quá lộ liễu rồi sao ㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ ㅋㅋ ㅋ ㅋ..."

Ryujin-Haechan

(Đang cười thì nhận ra đây không phải là lúc để cười)

- "ㅋㅋㅋㅋㅋ Ừ không buồn cười đâu"

SEVENTEEN-hen-ho

- "Jennie"

Jennie-hen-ho

Hỏi: Thành viên nào sẽ kết hôn đầu tiên?

Lisa: Jennie

- ""Mỗi ngày mỗi ngày cậu đều cảm thấy rất vui phải không?". Câu này không phải là trêu chọc sao? Chaeryeong nhìn thì không phải vậy nhưng hóa ra tính cách lại như vậy à"

- "Nếu hẹn hò với idol thì chẳng nói làm gì... Nhưng Son Chaeyoung thì thật sự quá tệ rồi ㅋㅋ Bây giờ thì fan TWICE chỉ biết tiếp tục ủng hộ cả nhóm trừ cô này ra"

- "ㅇㅇ"

Lovelyz-Yein

([Kết quả bỏ phiếu tại chỗ] Thành viên được người khác giới yêu thích nhất, hạng 1 Yein)

- "Không chỉ mấy bạn này thôi đâu mà một nhóm nam khác cũng biết đấy (chuyện hẹn hò của thành viên trong nhóm), tôi từng xem phỏng vấn hay V Live gì đó của họ và thật sự thì các thành viên còn thể hiện lộ liễu hơn thế này cơ ㅇㅇ Tôi phải tự hỏi dù có biết thật thì sao lại phải thể hiện lộ liễu đến mức đó nhỉ.. Nhưng thật ra dù là thành viên cùng nhóm đi nữa thì cuối cùng cũng chỉ là những đối thủ lúc nào cũng phải ganh đua nhau về độ nổi tiếng thôi chứ cũng chẳng phải bạn bè thật sự gì"

- "Trong suốt thời gian qua fan của Son Chaeyoung đã cố gắng nhắm mắt làm ngơ và bao che cho idol, nhưng sau khi nhìn thấy hình xăm mới thì họ cũng chẳng muốn có liên hệ gì với cô ta nữa rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ Cứ rời nhóm và kết hôn với bạn trai luôn đi, đừng gây tổn hại cho các thành viên khác"

Hiện tại, vẫn chưa có nguồn tin chính thức từ công ty chủ quản lên tiếng phản hồi về tin đồn hẹn hò của Ryujin và Haechan.