Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn chê nghệ sĩ nhà YG thua kém SM và JYP về nhan sắc

Đây không phải lần đầu tiên ba "ông lớn" của Kpop là SM, JYP và YG bị đặt lên bàn cân so sánh.

Có lẽ, một trong những chủ đề được các fan Kpop quan tâm nhất đó chính là việc so sánh 3 công ty giải trí hàng đầu SM - JYP - YG với nhau. Trong một BXH trước kia, các nghệ sĩ YG từng bị đánh giá là có khả năng ca hát kém hơn 2 "ông lớn" còn lại, nhưng lại được cho là có khả năng rap tốt hơn hẳn. Trong khi đó, ở khía cạnh vũ đạo, SM lại chiếm thế thượng phong trong khi YG về bét.

Trong lần so sánh mới nhất vào ngày 12/5 vừa qua, cư dân mạng Hàn Quốc đã tập trung vào săm soi ngoại hình của những nghệ sĩ trực thuộc 3 công ty nói trên.

Một số nhan sắc đại diện cho nhà JYP: Suzy (Miss A), Taecyeon (2PM), JB (GOT7)... 
Sohee (Wonder Girls) bất ngờ có mặt dù cô nàng đã rời công ty

Tuy không nổi tiếng về nhan sắc nhưng YG vẫn sở hữu được nhiều gương mặt nổi trội
như Dara (2NE1),T.O.P (Big Bang), Jinwoo (WINNER) hay Kim Jisoo...

Fan Kpop đều biết rằng SM sở hữu cả "rừng" mỹ nam mỹ nữ đẹp lung linh. Trong bức ảnh trên, EXO được chú ý nhiều nhất bởi Kris, Luhan và Tao đã bị làm mờ mặt. Trong khi hai thành viên kia đã rời EXO thì Tao hiện cũng dính nghi án rời nhóm.

Theo cư dân mạng, YG bị chê có ngoại hình xấu nhất dù họ sở hữu không ít mỹ nam, mỹ nữ đang làm điên đảo cộng đồng fan Kpop như T.O.P (Big Bang),Dara (2NE1), Jinwoo (WINNER) và Kim Jisoo...Chưa hết, một số ý kiến còn nhắc lại những scandal không hay của YG trong quá khứ để lên án nhân cách của các nghệ sĩ đến từ công ty này. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều nhận xét cho rằng từ các nghệ sĩ thuộc YG tỏa ra khí chất mà ít nghệ sĩ Kpop khác có thể so sánh được.

"Gà" nhà YG bị chê kém cả về nhan sắc và nhân cách

Một số ý kiến được chia sẻ:

"YG là xấu nhất".

"Nghệ sĩ của YG xấu nhất. Và tôi cũng không thể ưa nổi nhân cách của nhưng nghệ sĩ thuộc công ty này".

"Về ngoại hình thì nghệ sĩ SM đúng nhất thật nhưng "gà" nhà YG lại nổi trội nhất về khí chất".

"Nghệ sĩ nhà JYP thu hút fan bằng nét đẹp tự nhiên. Điển hình như Suzy của miss A chẳng hạn".