Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bỏ phiếu bình chọn những ngôi sao mà họ muốn hẹn hò nhất trong ngày Valentine Trắng

Ngày White Valentine đã đến rất gần, và người dân Hàn Quốc đã có cơ hội tham gia vào một cuộc khảo sát thú vị.

Ngày Valentine Trắng (14 tháng 3 hằng năm) là một ngày lễ lãng mạn được tổ chức ở Hàn Quốc cũng như nhiều nơi khác trên thế giới. Trong ngày đặc biệt này, đàn ông thường tặng kẹo và sôcôla hoặc cũng có thể là những món quà khác cho vợ, người yêu hoặc người mà mình thích. Valentine Trắng năm nay đã đến rất gần, và người Hàn Quốc đã chọn ra những nghệ sĩ nổi tiếng mà họ muốn hẹn hò trong ngày lễ lãng mạn này.

Trong một cuộc khảo sát gần đây do PMI thực hiện, 2000 phụ nữ ở độ tuổi từ 20 đến 40 đã được yêu cầu bình chọn cho sao nam mà họ muốn được nhận kẹo từ người đó nhất. Tương tự như vậy, 2000 người đàn ông ở độ tuổi từ 20 đến 40 đã được yêu cầu bình chọn cho sao nữ mà họ muốn tặng kẹo cho người đó nhất. Kết quả, hai người nổi tiếng nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất là Gong YooSuzy.

netizen Hàn bình chọn những ngôi sao mà họ muốn hẹn hò trong ngày valentine trắng

Đối với các nghệ sĩ nam, Gong Yoo đứng ở vị trí đầu tiên với 15,2% phiếu bầu. Tiếp đến là Park Bo Gum với 15,1% phiếu bình chọn, và Song Joong Ki đứng ở vị trí thứ 3 với 3,7% phiếu bầu. Ba sao nam đình đám này đã lọt vào top 3 trong 2 năm liên tiếp. Tính riêng kết quả dựa theo các nhóm tuổi, có 17,9% phụ nữ ở độ tuổi 40 ủng hộ Gong Yoo, trong khi tỉ lệ phụ nữ ở độ tuổi 20 bình chọn cho Park Bo Gum ở mức 17,2%.

netizen Hàn bình chọn những ngôi sao mà họ muốn hẹn hò trong ngày valentine trắng

Ở hạng mục dành cho các nghệ sĩ nữ, "tình đầu quốc dân" Suzy đứng ở vị trí đầu tiên với 10,5% tỉ lệ phiếu bình chọn. Các vị trí tiếp theo trong top 5 lần lượt thuộc về Seolhyun của AOA (7,9%), "em gái quốc dân" IU (5,5%), Park Shin Hye ở (3,1%) và Han Ji Min (2,8%).

netizen Hàn bình chọn những ngôi sao mà họ muốn hẹn hò trong ngày valentine trắng

Người nổi tiếng nào bạn muốn hẹn hò cùng trong ngày Valentine Trắng?

Đóng góp ý kiến