Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn top những sao nam sở hữu vẻ đẹp phóng túng nhất làng giải trí

Rất nhiều gương mặt nổi tiếng ở cả hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh đã xuất hiện trong danh sách này!

Hồi đầu tháng này, một diễn đàn cộng đồng trực tuyến tại Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc thăm dò vô cùng thú vị. Theo đó, cư dân mạng xứ kim chi được yêu cầu bỏ phiếu cho những sao nam sở hữu vẻ ngoài mang đến cho họ cảm giác "nguy hiểm" nhất. Cuộc thăm dò này kéo dài trong vòng 7 ngày, từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 9 tháng 4, và đã thu hút được 12.932 người tham gia bỏ phiếu.

DC Inside

Cụ thể, cuộc khảo sát này đưa ra hai câu hỏi: Đầu tiên, hãy lựa chọn người nổi tiếng với vẻ ngoài mang cảm giác cám dỗ, buông thả và phóng túng nhất. Bên cạnh đó, hãy chọn 1 trong 6 tính từ miêu tả người nổi tiếng đó một cách chính xác nhất, chẳng hạn như "gợi cảm", "dữ dội", "lôi cuốn", "thông minh", "đẹp trai" hay thậm chí là "4D".

Kim Jaejoong

Cuối cùng, Kim Jae Joong của JYJ đã giành được vị trí đầu tiên với 40.2% lượng phiếu bầu và 5.194 lượt bình chọn. Kết quả này của Jae Joong thậm chí còn bỏ xa người về đích ở vị trí thứ hai - nam diễn viên Lee Joon Ki, vời 17.8% tổng số phiếu và 2.300 lượt bình chọn. Nam diễn viên Kim Jae Wook xếp thứ ba với 5.5% tổng số phiếu và 711 lượt bình chọn.

Lee Joon Ki

Nam diễn viên Lee Joon Ki xếp thứ hai

Kim Jae Wook

Và thứ 3 là nam diễn viên Kim Jae Wook

Ngoài ra, 45% trong số những người đã bình chọn cho Jae Joong cũng trả lời câu hỏi thứ hai rằng, họ nghĩ "gợi cảm" là tính từ mô tả chính xác nhất về thành viên JYJ, tiếp theo sau đó là "đẹp trai", "lôi cuốn", và "dữ dội".

DC Inside

Các nét quyến rũ của Jae Joong xếp theo tỉ lệ bình chọn: 45% gợi cảm, 26% đẹp trai, 22% lôi cuốn, 7% dữ dội

Bên cạnh đó, nhiều cái tên quen thuộc khác cũng xuất hiện trong danh sách này. Dưới đây là bảng xếp hạng đầy đủ top 20 sao nam Hàn sở hữu vẻ ngoài cám dỗ, phóng túng nhất do chính netizen Hàn bình chọn!

DC Inside

1. Kim Jae Joong (JYJ)

2. Diễn viên Lee Joon Ki

3. Diễn viên Kim Jae Wook

4. G-Dragon (Big Bang)

5. Diễn viên Lee Dong Wook

6. Diễn viên Kim Nam Gil

7. Taemin (SHINee)

8. Diễn viên Joo Ji Hoon

9. Diễn viên Yoo Ah In

10. Người mẫu - diễn viên Lee Soo Hyuk

11. Jay Park

12. Jung Joon Young

13. Diễn viên Cha Seung Won

14. Diễn viên Jung Woo Sung 

15. Jang Hyun Seung

16. Diễn viên Ryu Seung Bum

17. Kai (EXO)

18. Zico (Block B)

19. Diễn viên Jin Goo

20. Junsu (JYJ)