Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn những ngôi sao mà họ nghĩ rằng sẽ mua tặng đấng sinh thành những món quà đắt tiền trong ngày của cha mẹ

Nhiều nghệ sĩ trẻ tuổi nhưng sớm có một sự nghiệp thành công đã được cư dân mạng xứ kim chi vinh danh trong cuộc bình chọn này.

Ngày hôm nay (8 tháng 5) chính là ngày tôn vinh các bậc cha mẹ tại Hàn Quốc (Ngày phụ mẫu quốc gia). Nhân ngày lễ ý nghĩa này, có rất nhiều hoạt động tri ân đã được tổ chức ở xứ kim chi, bao gồm cả những sự kiện thực tế lẫn các cuộc bình chọn trên Internet.

Mới đây, diễn đàn cộng đồng DC Inside đã công bố kết quả bình chọn của một cuộc khảo sát có liên quan đến chủ đề về Ngày cha mẹ. DC Inside đã đặt ra câu hỏi cho những người tham gia rằng: "Người nổi tiếng nào mà bạn cảm thấy có nhiều khả năng sẽ mua tặng đấng sinh thành của họ một món quà đắt tiền vào Ngày cha mẹ?". Cuộc thăm dò diễn ra từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5, thu hút 2.751 người tham gia bình chọn.

Ngày Cha mẹ Hàn Quốc

Kết quả, Ong Seong Woo của Wanna One giành chiến thắng áp đảo với 48,6% tỷ lệ bình chọn (1.336 vote). Trước đó, Ong Seong Woo từng xuất hiện trên chương trình "Radio Star" của đài MBC và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi tiết lộ đã dùng khoản thu nhập đầu tiên của mình để mua cho bố mẹ một ngôi nhà.

Taeyeon của SNSD đứng ở vị trí thứ hai với 14,2% tỷ lệ bình chọn (391 phiếu bầu). Tiếp theo đó, xếp thứ ba trong danh sách với 10,4% tổng lượt bình chọn (286 vote) là nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In.

Ngày Cha mẹ Hàn Quốc

Dưới đây là danh sách đầy đủ 23 người nổi tiếng mà netizen Hàn tin rằng sẽ mua tặng đấng sinh thành của họ những món quà đắt tiền trong ngày của cha mẹ!

1. Ong Seung Woo (Wanna One)

2. Taeyeon (SNSD)

3. Yoo Ah In

4. IU

5. Kim Jong Kook

6. Suzy

7. Park Myung Soo 

8. Shim Hyung Tak 

9. Eunji (A Pink)

10. Park Shin Hye

11. Kim Yoo Jung

12. Hyeri (Girl's Day)

13. Seo In Guk

14. Kim Jae Joong (JYJ)

15. Wendy (Red Velvet)

16. Lee Eui Woong

17. Kyuhyun (Super Junior)

18. Hyoyeon (SNSD)

19. Kim So Hyun

20. Nam Bora

21. Nam Goong Min

22. Sungyeol (INFINITE)

23. Lee Soo Min

Xin chúc mừng tất cả các nghệ sĩ được vinh danh trong cuộc bình chọn ý nghĩa này!