Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn những nghệ sĩ Kpop tiềm năng nhất nhưng mãi không thể nổi tiếng

Đây đều là những trường hợp rất đáng tiếc của ngành giải trí Hàn Quốc!

Môi trường giải trí Hàn Quốc nói chung và Kpop nói riêng luôn nổi tiếng với sự khắc nghiệt và tính chất đào thải liên tục. Không phải nghệ sĩ tài năng và xinh đẹp nào cũng có thể nổi tiếng. Ngược lại, không ít nhóm nhạc đình đám vẫn khiến công chúng tranh cãi dữ dội về sự thiếu hụt nhan sắc hoặc tài năng của họ.

những nhóm nhạc tiềm năng nhưng kém nổi

Mới đây, thông qua cuộc bỏ phiếu Naver Entertainment, cư dân mạng Hàn Quốc đã có dịp lựa chọn ra những nghệ sĩ giàu tiềm năng nhất của làng nhạc Hàn. Họ sở hữu đầy đủ những yếu tố để trở nên nổi tiếng (tài năng, nhan sắc, tính cách,...), nhưng cho đến nay, loạt nghệ sĩ và nhóm nhạc này vẫn đang chật vật tìm cho mình một chỗ đứng nhất định.

Trong hạng mục dành cho các nhóm nhạc/nghệ sĩ nam, DAY6 cán đích ở vị trí đầu tiên với 38,4% số phiếu bình chọn. Đây là ban nhạc nam indie trực thuộc quyền quản lý của "ông lớn" JYP Entertainment. Debut năm 2015, việc DAY6 vẫn mãi lận đận so với các nghệ sĩ khác cùng công ty khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu.

DAY6

Mới đây, JYP đã công bố lịch trình hoạt động của DAY6 trong năm 2017. Với việc mỗi tháng nhóm đều ra mắt sản phẩm mới và tổ chức concert, người hâm mộ đang rất vui mừng vì cuối cùng DAY6 cũng có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với công chúng.

DAY6

Xếp ở vị trí thứ 2 ngay sau DAY6 là NU'EST với 37,7% phiếu bầu. Ra mắt năm 2012, từng được xem là đối thủ của EXO, nhưng với sự bỏ bê của công ty quản lý, NU'EST giờ đây đã là một cái tên xa lạ với các fan Kpop dù nhóm cũng chẳng còn là tân binh. Hy vọng trong thời gian tới, Pledis Entertainment sẽ có chiến lược hiệu quả để thúc đẩy quảng bá tên tuổi nhóm!

những nhóm nhạc tiềm năng nhưng kém nổi

Những nghệ sĩ khác được cộng đồng mạng bình chọn trong danh sách này bao gồm KNK (9,7%), Park Shi Hwan (7,9%), IMFACT (3,3%), MAP6 (2,1%), và B.I.G (1.1%).

những nhóm nhạc tiềm năng nhưng kém nổi
Về phía các nhóm nhạc nữ, Melody Day đã giành chiến thắng áp đảo ở vị trí đầu tiên với 63,4% lượt bình chọn. Trong khi đó, Gavy NJ về thứ hai với 36,6% số phiếu bầu.

những nhóm nhạc tiềm năng nhưng kém nổi
Bạn có đồng ý với danh sách này không? Và nhóm nhạc/nghệ sĩ chưa nổi tiếng nào bạn cảm thấy có tiềm năng nhất?

Munnie lược dịch