Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn những nghệ sĩ có ngoại hình giống chú rùa Squirtle như đúc: Đứng đầu là một idol nữ đang rất hot trong thời gian gần đây

Thành viên các girlgroup nổi tiếng như TWICE hay Red Velvet lại có vị trí khá khiêm tốn trong cuộc khảo sát này.

Gần đây, cổng thông tin cộng đồng DC Inside và My Celebs đã thực hiện một cuộc khảo sát thú vị với tiêu đề "Ngôi sao nổi tiếng nào trông giống Squirtle 100%?". Chú rùa Squirtle là một nhân vật nổi tiếng và được rất nhiều người yêu mến trong bộ phim hoạt hình Pokemon vì ngoại hình vô cùng đáng yêu. Nhiều thần tượng Kpop cũng được biết đến rộng rãi với vẻ ngoài có nhiều nét tương đồng với nhân vật này.

Knet bình chọn những nghệ sĩ có ngoại hình giống Squirtle

Knet bình chọn những nghệ sĩ có ngoại hình giống Squirtle

Cuộc thăm dò nói trên được tổ chức trong vòng 1 tuần, từ ngày 14 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3 năm 2021. Tổng cộng có 7.077 cư dân mạng tham gia cuộc khảo sát này, trong đó có đến 3.053 người đã bỏ phiếu cho thành viên Yoojung của nhóm nhạc Brave Girls, chiếm đến 43% tổng số phiếu bầu. Trong thời gian gần đây, Yoojung bắt đầu được chú ý nhiều hơn sau khi Brave Girls bất ngờ trở nên nổi tiếng với cú lội ngược dòng ngoạn mục từ ca khúc "Rollin". Nhiều cư dân mạng đã đặt cho Yoojung biệt danh "Squirtle" vì cô sở hữu gương mặt trông rất giống nhân vật hoạt hình nổi tiếng này.

Nữ diễn viên Ha Yeon Soo đứng ở vị trí thứ hai với 2.092 phiếu bầu (chiếm 29% tổng số phiếu), trong khi Solar (MAMAMOO) đứng thứ 3 với 392 phiếu bầu (chiếm tỷ lệ 6%). Nữ diễn viên Ha Yeon Soo cũng được biết đến là một trong những người nổi tiếng có ngoại hình trông giống Squirtle, đặc biệt là khi mới ra mắt, vì đôi má phúng phính và nụ cười dễ thương của cô.

Solar cũng được biết đến với vẻ ngoài giống Squirtle khi mới debut. Đặc biệt, nữ thần tượng đã khiến nhiều fan không nhịn được cười khi hóa trang thành Squirtle hồi năm 2017.

Bảng xếp hạng này còn có sự xuất hiện của thành viên đến từ các girlgroup nổi tiếng như TWICE, IZ*ONE hay Red Velvet. Những nghệ sĩ khác xuất hiện trong cuộc khảo sát này bao gồm Nayeon (TWICE) đứng thứ 4 với 322 phiếu (5%), nữ diễn viên Han Ji Min đứng thứ 5 với 272 phiếu (4%), Kim Chaewon (IZ*ONE) đứng thứ 6 với 193 phiếu (3%) và Yeri (Red Velvet) đứng thứ 7 với 162 phiếu (2%).

Knet bình chọn những nghệ sĩ có ngoại hình giống Squirtle