Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn những nghệ sĩ có khả năng đưa ra lời khuyên bổ ích nhất: Bất ngờ khi ba thần tượng trẻ đồng loạt 'vượt mặt' những tiền bối kỳ cựu

Có vẻ như tuổi đời và tuổi nghề vẫn còn non trẻ của họ không ảnh hưởng đến sự thông thái, điềm tĩnh của những thần tượng này trong mắt cư dân mạng.

Mới đây, diễn đàn cộng đồng trực tuyến DC Inside và ứng dụng My Celebs đã thực hiện một cuộc khảo sát thú vị nhằm tìm ra những người nổi tiếng mà mọi người nghĩ rằng sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích và tuyệt vời về nghề nghiệp. Với câu hỏi "Ngôi sao nào sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất về nghề nghiệp với tư cách là một tiền bối trong cuộc sống?", cuộc thăm dò này được tiến hành từ ngày 6 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5 và đã thu hút đến 25.509 người dùng DC Inside tham gia bỏ phiếu bình chọn.

Knet bình chọn những nghệ sĩ sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích nhất

Kết quả cuối cùng khiến nhiều người bất ngờ khi ba vị trí dẫn đầu đều thuộc về các thần tượng còn khá trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, vượt qua cả những tiền bối kỳ cựu và dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Jimin (BTS) giành được vị trí đầu tiên trong cuộc khảo sát, chiếm đến gần một nửa tổng số phiếu bầu. Nam thần tượng trẻ này nổi tiếng với việc thường xuyên đăng những bài viết ấm áp lên fancafe chính thức của BTS, cũng như thường dành thời gian trả lời tin nhắn của người hâm mộ. Điều đó đã giúp anh nhận được đến 12.701 vote, chiếm 49,8% tổng số phiếu bầu.

Knet bình chọn những nghệ sĩ sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích nhất

Hwang Minhyun (Wanna One/NU'EST) đứng ở vị trí thứ hai với 36,7% tổng số phiếu bầu (9.359 lượt bình chọn). "Hwang Cát Lượng" đã được các fan tặng biệt danh "chàng trai của những lời khuyên" sau khi trở nên nổi tiếng vì đã đưa ra rất nhiều lời khuyên bổ ích cho người hâm mộ trong các sự kiện fansign.

Knet bình chọn những nghệ sĩ sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích nhất

JR (NU'EST) xếp vị trí thứ ba trong cuộc khảo sát với 3,3% tổng số phiếu bình chọn (839 vote). Nam thần tượng thường dành thời gian để lắng nghe những vấn đề rắc rối và lo lắng của người hâm mộ cũng như những người bạn thân thiết trong nhiều sự kiện khác nhau. Ngoài ra, khi tham gia "Produce 101" mùa 2 của Mnet, JR cũng trở nên nổi tiếng với biệt danh "thủ lĩnh quốc dân" nhờ những lời khuyên chân thành và ấm áp dành cho các thí sinh khác.

Knet bình chọn những nghệ sĩ sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích nhất

Dưới đây là kết quả đầy đủ cuộc khảo sát "Những ngôi sao nào sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích nhất về nghề nghiệp với tư cách là tiền bối trong cuộc sống?" vừa được DC Inside thực hiện:

Knet bình chọn những nghệ sĩ sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích nhất

1. Jimin (BTS)

2. Hwang Minhyun (Wanna One/NU'EST)

3. JR (NU'EST)

4. Lee Seunggi

5. Eun Jiwon (Sechs Kies)

6. Yoo Jaesuk

7. Park Bogum

8. Lee Youngja

9. Shin Dongyup

10. Lee Hyori

11. IU

12. BoA

13. Euijin (BIGFLO)

14. Kang Seungyoon (WINNER)

15. Choikang Changmin (TVXQ)

16. Heechul (Super Junior)

17. Junho (2PM)

18. Minhyuk (MONSTA X)

Bạn muốn nhận được lời khuyên về nghề nghiệp từ nghệ sĩ nào nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc?