Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn những leader Kpop có khả năng trở thành chính trị gia xuất sắc: 4/5 vị trí dẫn đầu thuộc về các thần tượng trẻ

Khả năng lãnh đạo xuất sắc của họ khiến nhiều người tin rằng những thủ lĩnh này hoàn toàn có thể làm tốt công việc của một chính trị gia!

Mới đây, đông đảo netizen Hàn đã tham gia một cuộc khảo sát thú vị, tìm ra những thủ lĩnh nhóm nhạc thần tượng mà họ tin rằng có khả năng trở thành chính trị gia vĩ đại. Với câu hỏi "Thủ lĩnh nhóm nhạc thần tượng nào có thể trở thành một chính trị gia xuất sắc nhờ vào khả năng lãnh đạo của họ?", cuộc khảo sát do DC Inside và My Celebs thực hiện đã thu hút được 10.416 người tham gia bình chọn trong vòng 1 tuần, kể từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 9 tháng 6.

Knet bình chọn những leader có thể trở thành chính trị gia xuất sắc

Kết quả, Yunho của TVXQ đã giành được ngôi quán quân với thế dẫn đầu áp đảo, chiếm hơn một nửa số phiếu bầu của cuộc khảo sát. Giữ vai trò thủ lĩnh của nhóm nhạc huyền thoại TVXQ trong suốt 15 năm qua, không có gì ngạc nhiên khi Yunho nhận được sự tin tưởng của 52,8% người tham gia bình chọn, với tổng số phiếu bầu lên đến 5.501.

Ngoài Yunho, cả 4 vị trí còn lại của top 5 đều thuộc về những thủ lĩnh trẻ thuộc lứa thần tượng thế hệ 3. JR của NU’EST giành được vị trí thứ hai với 15,6% tổng số phiếu bầu (1.627 vote), trong khi RM của BTS đứng thứ 3 với 6,0% lượng bình chọn (622 vote). Kang Seung Yoon của WINNERYoon Ji Sung của Wanna One lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và 5, mang về 478 (4,6%) và 442 (4,2%) số phiếu bầu tương ưng.

Knet bình chọn những leader có thể trở thành chính trị gia xuất sắc

Kết quả đầy đủ top 25 thủ lĩnh thần tượng sở hữu khả năng lãnh đạo xuất sắc đến mức netizen Hàn tin rằng họ hoàn toàn có thể trở thành một chính trị gia tài ba!

1. Yunho (TVXQ)

2. JR (NU'EST)

3. RM (BTS)

4. Kang Seung Yoon (WINNER)

5. Yoon Ji Sung (Wanna One)

6. G-Dragon (Big Bang)

7. Eric (Shinhwa)

8. Sunggyu (INFINITE)

9. Yoon Doo Joon (Highlight)

10. Jihyo (TWICE)

11. Suho (EXO)

12. Lee Teuk (Super Junior)

13. Im Na Young (PRISTIN)

14. JB (GOT7)

15. Zico (Block B)

16. Sowon (G-Friend)

17. Park Chorong (A Pink)

18. Onew (SHINee)

19. B.I (iKON)

20. N (VIXX)

21. Jimin (AOA)

22. Sojin (Girl's Day)

23. Hyojung (Oh My Girl)

24. S.Coups (SEVENTEEN)

25. Hana (gugudan)

Bạn nghĩ gì về kết quả cuộc khảo sát này?