Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn những concept mà họ muốn thần tượng của mình comeback lại một lần nữa

Đó có thể là những ca khúc b-side hoặc bài hát chủ đề mà concept của chúng đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Trong nhiều năm hoạt động, các nhóm nhạc thần tượng có thể có không ít lần thay đổi concept để làm mới hình ảnh của họ trong mắt công chúng hoặc chỉ đơn giản là được thử sức với những điều mới mẻ hơn. Tất nhiên, không phải tất cả các concept đều nhận được cùng một phản ứng. Có một số conept gây ra tranh cãi trong chính nội bộ fandom khi người hâm mộ cho rằng chúng không phù hợp với thần tượng của mình. Nhưng ngược lại, cũng có những concept được ủng hộ nhiệt liệt không chỉ từ fan mà còn từ công chúng nói chung, đến mức sau nhiều năm, người hâm mộ thậm chí còn mong mỏi thần tượng của họ được một lần mang concept đó trở lại.

Gần đây, trên diễn đàn Pann của Hàn Quốc xuất hiện một chủ đề thảo luận rất thú vị khi cư dân mạng cùng nhau đề cử những concept mà họ muốn thần tượng của mình comeback lại một lần nữa. Đó có thể là concept của ca khúc chủ đề hoặc b-side, có thể được quảng bá khá lâu hoặc chỉ được trình diễn trong một thời gian ngắn ngủi, nhưng có một điều chắc chắn rằng chúng đã để lại ấn tượng đặc biệt khó quên trong lòng người hâm mộ.

Knet lựa chọn những concept mà họ muốn idol comeback lại

Đầu tiên, tác giả bài viết cho biết mình là fan của NU'EST, và cá nhân người này muốn boygroup nhà Pledis thử sức lại một lần nữa với concept như "VVITH". Đây là một bản b-side nằm trong mini album thứ 4 của nhóm mang tên "Q" (với ca khúc chủ đề "Overcome") được phát hành vào năm 2016. Vào thời điểm ca khúc này ra mắt, NU'EST vẫn còn là cái tên không mấy quen thuộc với số đông khán giả Hàn Quốc (trước khi họ thực sự bùng nổ với việc tham gia "Produce 101" mùa 2 vào năm 2017). Chính vì thế, "Q" nói chung và "VVITH" nói riêng chỉ được biết đến nhiều trong nội bộ fan NU'EST.

Người đăng bài cho rằng concept của "VVITH" rất dễ thương và xao xuyến, đến mức dù cho các thần tượng khác có thử sức với concept đó đi chăng nữa thì cũng sẽ mang đến cảm giác xao xuyến rất đặc biệt. Ngoài ra, lời bài hát này cũng để lại ấn tượng khó quên với những người đã từng một lần lắng nghe. Hiện tại NU'EST thỉnh thoảng vẫn trình diễn ca khúc này trong các concert solo của nhóm. Nhưng với người hâm mộ, họ vẫn hy vọng các chàng trai có thể một lần nữa mang concept của "VVITH" trở lại và quảng bá rộng rãi hơn trên các show âm nhạc.

Bên dưới bài viết này, rất nhiều ý kiến đã được để lại nhằm chia sẻ ý kiến và mong muốn của cư dân mạng về những concept mà họ muốn được nhìn thấy một lần nữa. Bên cạnh NU'EST, nhiều boygroup nổi tiếng khác cùng các concept đỉnh cao của họ cũng đã được netizen Hàn liệt kê.

- "NCT 127... Tôi muốn thấy họ quảng bá với một concept giống như "Touch"..."

Knet lựa chọn những concept mà họ muốn idol comeback lại

- ""Love Me Right"..."

- "Concept của "VVITH" thật sự là... Phải nói là nó quá đỉnh và lời bài hát cũng thật điên rồ. Tôi cũng muốn thấy NU'EST trở lại với một concept giống như "Bickering" nữa"

- "Boss" của NCT, hãy quay lại đi nào..."

Knet lựa chọn những concept mà họ muốn idol comeback lại

- ""HYYH" hoặc "Wings"... Mọi người có thể thấy được sự khác biệt giữa hai concept thuần khiết và sexy, nhưng cả hai đều rất tuyệt vời"

- "Không thể nào quên được "GO" của NCT Dream.. Một bài hát như vậy mà chỉ được quảng bá 1 tuần rồi kết thúc luôn.."

Knet lựa chọn những concept mà họ muốn idol comeback lại

- "Bầu không khí mà những ca khúc như "HYYH", "Young Forever", "Spring Day" mang lại thật sự là đỉnh nhất đấy... . .. . . Nhưng bây giờ dù cho BTS có thực sự mang những ca khúc này trở lại thì có lẽ cũng không thể tạo nên được những cảm xúc như lúc đó, nên chắc là không được rồi... Tôi nghĩ rằng đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để vẽ nên một tuổi trẻ với rất nhiều bất an. Dù sao thì mọi người hiểu ý tôi mà đúng không? Nói thật thì cái thời điểm album này được phát hành, dù là với BTS hay với người hâm mộ, đó đều là một thời kỳ rất đau đớn. Vì vậy nếu nói rằng có cơ hội quay trở lại thời điểm đó một lần nữa thì chắc cũng chẳng ai muốn trở lại đâu. Nhưng mà nếu thực sự phải quay lại, tôi muốn được yêu mến các thành viên nhiều hơn nữa... Thanh xuân lạc lối, thanh xuân bất an, chỉ riêng những từ ngữ này thôi chẳng phải đã quá đẹp rồi sao? Nhưng mà album này thật sự rất quý giá đấy"

- "Làm ơn, tôi muốn thấy lại "Adore U"... Tụi này sẽ giả vờ như không biết gì hết nên hãy comeback lại một lần nữa đi mà ㅠㅠㅜㅠ"

- "SEVENTEEN "Mansae" nhé..."

- ""Limitless" của NCT... Thật sự là không thể quên được... Làm ơn..."

Bạn muốn nhìn thấy lại concept nào của thần tượng?