Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn những cặp đôi người nổi tiếng là hình mẫu lý tưởng nhất cho mối quan hệ tình cảm mà họ mong muốn

Nhiều cặp đôi từ lâu năm đến mới công khai đã lần lượt xuất hiện trong danh sách này.

Nếu bạn là một người đang yêu hoặc đang ôm ấp hy vọng cho một tình yêu của đời mình, bạn sẽ mong muốn mối quan hệ của mình giống với chuyện tình của cặp đôi người nổi tiếng nào nhất? Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã cùng nhau đi tìm lời giải cho câu hỏi này.

Knet bình chọn tình yêu của cặp đôi nổi tiếng mà họ mong muốn nhất

Công ty khảo sát trực tuyến PMI gần đây đã tổ chức một cuộc bình chọn thú vị thông qua nền tảng quen thuộc Tillion. Đã có tổng cộng 2.400 người bao gồm cả đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 50 tham gia bỏ phiếu trong cuộc khảo sát với câu hỏi: "Bạn mong muốn mối quan hệ của mình sẽ giống với tình yêu của cặp đôi người nổi tiếng nào nhất?".

Kết quả, trong số rất nhiều cặp tình nhân dễ thương của làng giải trí Hàn Quốc, Kang Soo JiKim Guk Jin giành được vị trí số 1 với 17% tổng lượt bình chọn. Cặp đôi bước ra từ chương trình truyền hình "Burning Youth" của đài SBS xác nhận chuyện tình cảm của họ vào năm 2016. Và gần đây nhất, họ đã tuyên bố sẽ kết hôn vào tháng 5 này trong sự chúc phúc chân thành của đông đảo khán giả và đồng nghiệp.

Knet bình chọn tình yêu của cặp đôi nổi tiếng mà họ mong muốn nhất

Ở vị trí thứ 2 là Honey LeeYoon Kye Sang với 13,2% số phiếu bầu. Cặp đôi này đã yêu nhau được 6 năm và vẫn đang hẹn hò hạnh phúc. Kế đến, cặp đôi Shin Min AhKim Woo Bin đứng ở vị trí thứ 3 với 10,9% lượt vote.

Knet bình chọn tình yêu của cặp đôi nổi tiếng mà họ mong muốn nhất

Những cặp đôi người nổi tiếng Hàn Quốc đứng ở các thứ hạng từ 4 đến 7 lần lượt là: Suzy Lee Dong Wook (10,9%), Han Hye JinJun Hyun Moo (9,8%), Gummy Jo Jung Suk (8,3%), Sooyoung của SNSDJung Kyung Ho (5,9%).

Knet bình chọn tình yêu của cặp đôi nổi tiếng mà họ mong muốn nhất

Bạn mơ ước chuyện tình cảm của mình sẽ giống với cặp đôi người nổi tiếng nào của Kbiz nhất?