Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn những ca khúc mà ai cũng có thể hát theo dù không phải fan: Riêng hit của BTS bị phản đối nhiều hơn cả!

Những ca khúc nhận được nhiều sự đồng tình từ Knet nhất đều có độ phổ biến rộng rãi và đã từng có một thời gian dài làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.

Trong một bài đăng gần đây trên diễn đàn Pann, cư dân mạng Hàn Quốc đã thảo luận để chọn ra những ca khúc mà họ có thể dễ dàng hát theo mặc dù không phải là fan của nhóm nhạc thể hiện bài hát đó. "Hát theo" ở đây có nghĩa là họ có thể hát ít nhất 1 đoạn của ca khúc, không chỉ riêng phần điệp khúc, mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay nhầm lẫn nào trong giai điệu và lời bài hát.

Knet bình chọn những ca khúc có thể hát theo dù không phải fan

Mỗi bình luận của netizen Hàn sẽ đưa ra một bài hát mà bản thân họ có thể hát theo dù không phải fan, sau đó những người dùng khác sẽ tiến hành bình chọn thông qua hình thức vote up và vote down. Vote up nghĩa là họ cũng có thể hát theo, và vote down nghĩa là họ không thể hát theo. Tác giả bài viết này đã lựa chọn ca khúc "Mr. Chu" của A Pink, và kết quả bình chọn của ca khúc này là [+603] và [-41].

Tương tự như vậy, nhiều bài hát nổi tiếng khác đã được đề cử trong phần bình luận và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng khi họ có thể dễ dàng hát theo bài hát dù không phải fan. Đây là điều dễ hiểu bởi những ca khúc này đều có độ phổ biến cao và có một thời gian dài gây bão trên các bảng xếp. Dù vậy, "Spring Day" của BTS và "Very Nice" của SEVENTEEN lại là 2 ca khúc duy nhất có lượng vote down nhiều hơn vote up, nghĩa là có nhiều người không thể hát theo 2 ca khúc này hơn. Trong đó, "Spring Day" là bài hát có tỷ lệ vote down/vote up nhiều hơn cả.

[+634][-77] EXO - "Growl"

[+441][-39] iKON - "Love Scenario"

[+344][-105] G-Friend - "Me Gustas Tu"

[+237][-23] A Pink - "No No No"

[+221][-38] Red Velvet - "Red Flavor"

[+201][-35] WINNER - "Really Really"

[+195][-155] BTOB - "Missing You"

[+156][-11] Big Bang - "Bang Bang Bang"

[+134][-20] SNSD - "Into The New World"

[+109][-234] BTS - "Spring Day"

[+104][-8] Crayon Pop - "Bar Bar Bar"

[+94][-125] SEVENTEEN - "Very Nice"

[+89][-8] Super Junior - "Sorry Sorry"

[+88][-8] TWICE - "Cheer Up"

[+78][-78] DBSK - "Mirotic"

Bạn có thể hát theo những ca khúc nào dù không phải fan của nhóm nhạc thể hiện bài hát đó?