Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn nghệ sĩ hợp với quảng cáo mì gói nhất: Một thành viên BTS vượt mặt cả một dàn ca sĩ nhạc trot đình đám

Đã có đến hơn 60.000 người bỏ phiếu bình chọn cho đại diện của BTS.

Bên cạnh những cuộc khảo sát mang tính chất tôn vinh, làng giải trí Hàn Quốc đã và đang tồn tại khá nhiều cuộc bình chọn với nội dung thú vị. Một cuộc bình chọn như vậy mới đây đã xuất hiện khi cộng đồng mạng xứ kim chi tìm ra nghệ sĩ nào phù hợp nhất với quảng cáo mì gói.

quang-cao-mi-goi

Mì gói (Ramen) là một loại thức ăn được người Hàn Quốc yêu thích và tiêu thụ rất nhiều. Chính vì vậy, quảng cáo mì gói cũng được khán giả nước này quan tâm không kém. Trên thực tế, nhiều nghệ sĩ hàng đầu trong làng giải trí Hàn Quốc từng được chọn làm người mẫu quảng cáo cho các nhãn hiệu mì gói nổi tiếng, tiêu biểu có thể kể đến Hwang Jung Min, Ha Jung Woo, Song Joong Ki, PSY, SNSD,....

Trên nền tảng Idol Chart, đông đảo người dùng mới đây đã tham gia một cuộc khảo sát với câu hỏi: "Ai là người nổi tiếng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với quảng cáo mì gói?". Cuộc thăm dò này được tổ chức trực tuyến từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 12 tháng 9, và chỉ riêng 2 vị trí đầu tiên đã thu về hơn 100.000 phiếu bầu từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Kết quả, J-Hope (BTS) trở thành nghệ sĩ được bình chọn nhiều nhất với tổng số 61.160 phiếu bầu đã được gửi đến (chiếm 48% tổng số phiếu). Điều này có nghĩa là có đến hơn 60.000 người cho rằng thành viên BTS rất phù hợp với quảng cáo mì gói. Vị trí thứ hai thuộc về nam ca sĩ nhạc trot nổi tiếng Young Tak - á quân của cuộc thi "Mr. Trot", sau khi nhận được 51.320 phiếu bầu (chiếm 41% tổng số phiếu bầu). Khoảng cách giữa 2 vị trí đầu tiên với phần còn lại của bảng xếp hạng là khả lớn, bởi người đứng ở vị trí thứ 3 là ca sĩ Eun Ga Eun chỉ nhận nhận được 2.733 phiếu bầu.

BTS-quang-cao-mi-goi

Cùng điểm qua top 10 nghệ sĩ được bình chọn nhiều nhất trong cuộc thăm dò ý kiến nói trên:

1. J-Hope (BTS)

2. Ca sĩ nhạc trot Young Tak

3. Ca sĩ Eun Ga Eun

4. Ca sĩ nhạc trot Park Gun

5. Jisun (fromis_9)

6. Eunkwang (BTOB)

7. Ca sĩ nhạc trot Hwang Woo Rim

8. Ca sĩ Sung Si Kyung

9. Key (SHINee)

10. Ca sĩ Lee Mu Jin

Bạn nghĩ rằng nghệ sĩ nào phù hợp với quảng cáo mì gói nhất?