Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn bình chọn hình mẫu những đứa em lý tưởng trong giới thần tượng Kpop

Nếu có em gái/em trai ruột, bạn hy vọng những đứa em của mình sẽ giống với thần tượng nào nhất?

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã tham gia vào một cuộc khảo sát thú vị để tìm ra những hình mẫu em trai/em gái được yêu thích nhất trong giới thần tượng Kpop. Cuộc khảo sát này được tổ chức từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 26 tháng 5 trên nền tảng kỹ thuật số Idol Chart. Những người tham gia cuộc bình chọn này đã được yêu cầu bỏ phiếu cho nam/nữ thần tượng mà họ cho rằng sẽ trở thành những đứa em lý tưởng nhất trong gia đình. 

netizen hàn bình chọn hình mẫu em trai, em gái lý tưởng trong giới idol Kpop

Kết quả, Jimin (BTS) đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc khảo sát này, qua đó trở thành hình mẫu em trai ruột hoàn hảo trong lòng cư dân mạng Hàn Quốc. Trong số 16.118 cư dân mạng tham gia cuộc khảo sát đặc biệt này, đã có đến 13.014 người bỏ phiếu cho Jimin, chiếm 80,74% tổng số phiếu bình chọn.

Đứng thứ 2 trong cuộc khảo sát này là Park Ji Hoon (cựu thành viên Wanna One) khi anh nhận được 2.368 phiếu bầu (chiếm 14,69% tỷ lệ bình chọn). Sau Park Ji Hoon, maknae Huening Kai của nhóm nhạc tân binh TXT giành được vị trí thứ 3 với 346 phiếu bình chọn (chiếm 2,15% tổng lượt vote của cuộc khảo sát).

netizen hàn bình chọn hình mẫu em trai, em gái lý tưởng trong giới idol Kpop

netizen hàn bình chọn hình mẫu em trai, em gái lý tưởng trong giới idol Kpop

Bên cạnh 3 gương mặt trong top 3 nói trên, nhiều thần tượng khác cũng lọt vào danh sách bình chọn hình mẫu em trai/em gái lý tưởng của cư dân mạng Hàn Quốc, bao gồm Woozi của SEVENTEEN, Aron của NU'EST, Choi Yena của IZ*ONE, Seola của WJSN (Cosmic Girls) và Joo Hak Nyeon của The Boyz.

Nếu được tham gia vào cuộc khảo sát này, bạn sẽ lựa chọn thần tượng nào là hình mẫu hoàn hảo để trở thành những cô em, cậu em ruột trong gia đình?