Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen hả hê trước tin Yoochun (JYJ) bị tịch thu nhà vì nợ tiền thuế

Yoochun bị cáo buộc nợ tiền thuế đến 31 triệu won.

Yoochun (JYJ) nợ 31 triệu won tiền thuế

Vào ngày 26 tháng 12, Tổng công ty Quản lý Tài sản Hàn Quốc đã tiết lộ căn hộ của nam thần tượng Yoochun (JYJ) ở Kangnam, Seoul đã được đưa vào hệ thống đấu giá bất động sản của nhà nước dành cho các tài sản bị tịch biên vào ngày 13 vừa qua. Nguyên nhân là Yoochun đã không thanh toán thuế phí căn hộ lên đến 31 triệu won (gần 29.000 USD).

Trước cáo buộc này, đại diện của Yoochun đã phát biểu, "Khoản thuế anh phải trả vào cuối tháng đó đã được thanh toán. Căn hộ đã được đưa ra thị trường để bán". Tuy nhiên, netizen không đã không bỏ qua cơ hội này để mỉa mai nam thần tượng. Từng vướng vào scandal bê bối tình dục, tỏ thái độ với fan và gần đây là lùm xùm khi tiết lộ vị hôn thê, Yoochun đã dần mất điểm trong mắt người hâm mộ. Và đó cũng chính là lý do mà đa số netizen hả hê trước tin căn hộ của anh bị tịch thu do trốn tiền thuế.

Yoochun (JYJ) nợ 31 triệu won tiền thuế

Một số bình luận bên dưới bài báo về việc Yoochun nợ tiền nhà:

[+1,053, -100] Tất cả các bạn fangirl ngu ngốc dành toàn bộ tiền của bạn cho Park Yoochun từ năm 2004-2010 ㅋㅋ ㅋㅋㅋ trong khi bạn đang phải vật lộn để kiếm việc làm hoặc kết hôn với một người chỉ kiếm được 31 triệu won một năm, hãy nhìn Park Yoochun đi, anh ấy đang trả công cho tất cả những nỗ lực của bạn với tất tin tức nóng như thế này trong khi anh ta vẫn sống tốt hơn bạn ㅋㅋㅋ.

[+455, -13] Tôi nhận thấy người Hàn Quốc vẫn yêu thích mua xe ô tô nhập khẩu, nhà cửa và đi nghỉ ở nước ngoài ngay cả khi họ không có khả năng đóng thuế...

[+98, -9] Anh ấy đang đi nghỉ mát với Hwang Hana ngay bây giờ

[+52, -9] Cuộc đời anh ấy là một mớ hỗn độn ... tại sao anh ta sống như thế này chứ ... bê bối tình dục, không nộp thuế ...

[+46, -14] Không đóng thuế, muốn nhàn hạ nên đi dịch vụ cộng đồng, giả vờ hen suyễn, scandal tình dục, wow combo 4 tai tiếng lận đấy.

[+34, -10] Thật thảm thương khi anh ta chỉ trả được một phần số thuế đã nợ chỉ vì nó đã được công khai ㅋ ㅋㅋㅋ

[+26, -8] Một con người bẩn thỉu

[+25, -7] Park Yoochun, tại sao bạn không thể chi trả tiền thuế của mình khi bạn gái của bạn quá giàu nhỉ ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋ