Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen gục ngã và tình nguyện 'xin chết' trước bản cover siêu hit 'Havana' của nữ thần tượng nổi tiếng

Không ai khác, đó chính là cô nàng sexy của nhóm Mamamoo, Hwasa!

Trở lại vào ngày 25 tháng 3, ngay trước khi bất ngờ phát hành MV "Be Calm", Hwasa của Mamamoo đã có buổi trò chuyện với các fan trên 'V Live'.

Hwasa cover Havana

Trong suốt chương trình phát sóng, Hwa Sa đã có một khoảng thời gian vui vẻ khi chia sẻ nhiều điều thú vị và hát một vài ca khúc mà cô thường hay nghe. Một trong số đó là siêu hit "Havana" của Camila Cabello.

Sau khi Hwasa ngân nga ngẫu nhiên một đoạn nhỏ "Havana", rất nhiều người hâm mộ đã yêu cầu cô hát một phiên bản đầy đủ. Ngay lập tức nữ thần tượng gật đầu đồng ý và mở điện thoại để phát ca khúc này rồi hát theo.

Hơi hồi hộp vì Hwasa tiết lộ đây là lần đầu tiên cô ấy thử hát "Havana" và cũng không thuộc hết lời của ca khúc. Thế nhưng, cô nàng vẫn thừa sức cướp mất trái tim của người nghe với bản cover ngẫu hứng. Không thuộc lời thì đã sao, có những đoạn phải bỏ qua thì đã sao chứ! Quan trọng là thần thái và chất giọng của Hwasa quá tuyệt vời. Thậm chí, cô hát không hề thua kém bản gốc. Sau khi buổi livestream kết thúc, đoạn clip cover của thành viên nhóm Mamamoo được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được hàng chục nghìn bình luận khen ngợi.

Netizen không ngớt lời tán thưởng tài năng của Hwasa, "Giọng cô ấy thật tuyệt vời ... Tôi muốn có một phiên bản đầy đủ nào", "Cô ấy rất đẹp khi cô ấy cười", "Tại sao cô ấy có thể hát hay bất kỳ ca khúc nào vậy trời TT", "Bài hát đầu tiên mà cô ấy hát có khả năng sát thương đấy”, “Tôi muốn nghe ca khúc của cô ấy mãi mãi luôn", và nhiều hơn nữa,…

Mamamoo

Chỉ với một bản cover ngẫu hứng đã khiến cộng đồng mạng gục ngã. Quả thật, Hwasa đã chứng tỏ rằng mình xứng đáng là thành viên girlgroup được đánh giá là sở hữu chất giọng tốt nhất nhì Kpop. Trong khi đó, Mamamoo cũng đang lên kế hoạch cho chuỗi hoạt động dài hơi trong năm nay. Hãy chờ đợi những bất ngờ tiếp theo từ 4 cô gái tài năng này nhé!